14 tựa game PC thách thức tất cả card đồ họa khủng nhất – P1

April 7, 2023 By admin

Có thể thấy đây đều là những game pc hay với đồ họa đẹp mắt, chân thực thách thức cả những card đồ họa khủng nhất trên thị trường hiện nay.

Battlefield 1: hình ảnh cực kỳ hoành tráng

Không thể lập danh sách những game gần với phần cứng PC mà không có cái tên “Battlefield”, xét cho cùng, Frostbite Engine được tạo ra vì mục đích cao cả này. Sản phẩm mới nhất, tựa game PC Battlefield 1, có thể nói đã sử dụng hết tiềm năng của Frostbite, xây dựng nên những chiến trường vô cùng chân thực, rộng lớn từ sa mạc bán đảo Sinai đến rừng rậm nước Pháp. hoặc đỉnh của dãy Alps. Mặc dù chiến tranh là một thứ xấu xí nhưng nó có thể gây ấn tượng với chúng ta bằng những hình ảnh vô cùng hùng vĩ.

Deus Ex: Mankind Divided – GTX 1080 không đủ để chơi

Với cấu hình đề nghị là Core i7-3770K và GeForce GTX 970, “Dues Ex: Mankind Divided” đã tự khẳng định mình có chất lượng đồ họa vượt trội và theo chia sẻ của Square Enix là cấu hình đề xuất. Những điều trên cũng chỉ giúp bạn đạt được 1080p 60fps ở cấu hình cao mà thôi. Còn cấu hình cực cao và siêu cao thì sao?

Bạn phải đầu tư nhiều hơn thế, bởi vì ngay cả GTX 1080 cũng không thể ổn định ở tốc độ 60 khung hình / giây ở mọi nơi ở độ phân giải 1440p. Thật vậy, “Dues Ex: Mankind Divided” giống như một Game dành cho phần cứng trong tương lai.

Ashes of the Singularity: thách thức cả PC cấu hình cao nhất

Bề ngoài, Nitrous Engine cho phép “Ashes of the Singularity” hiển thị hàng trăm tàu ​​chiến trên màn hình cùng lúc, mỗi tàu thực hiện một hành động riêng biệt, bắn nhau, di chuyển hỗn loạn một cách trơn tru. đó và rõ ràng.

Nếu tìm hiểu sâu hơn, bạn sẽ thấy rằng hoàn toàn có thể làm được điều đó vì game hỗ trợ công nghệ DirectX 12 ở mức tối đa, cho phép sử dụng nhiều GPU cùng lúc ngay cả khi bạn có thẻ kết hợp. GeForce với thẻ Radeon cũng vậy. Ở thời điểm hiện tại, “Ashes of the Singularity” là một minh chứng rõ ràng về khả năng của DirectX 12 và nó sẽ giết chết phần cứng PC của bạn ở chế độ cấu hình cao nhất.

The Witcher 3: Wild Hunt – sử dụng hệ thống PC cao cấp

“The Witcher 3: Wild Hunt” không chỉ là một trong những Game hay nhất năm 2015, nó còn đặt ra một tiêu chuẩn mới cho thế hệ Game tiếp theo đạt tới về mặt nội dung, thiết kế và tất nhiên là toàn bộ Game. Đồ họa. Đúng là chất lượng thực của game không được như những bức hình marketing, nhưng phải công nhận rằng “The Witcher 3: Wild Hunt” rất đẹp, mang đến cho người chơi một thế giới giả tưởng vô cùng rộng lớn và chi tiết. Để có thể chơi sản phẩm này ở thiết lập cao nhất và 60fps mượt mà, bạn sẽ cần một hệ thống PC cao cấp và hệ thống tản nhiệt tốt.

The Division: game PC đẹp nhất hiện nay

Bạn còn nhớ bản demo đầu tiên của “The Division”, nơi người chơi rất hào hứng khi thấy một nhân vật cực kỳ thực tế không? Đúng là bản phát hành chính thức của “The Division” khiến nhiều người thất vọng so với bản demo và cũng chỉ có nội dung gameplay vừa phải, nhưng nó vẫn là một trong những game PC đẹp nhất trên thị trường hiện tại. bây giờ. Có rất nhiều bản demo được trình chiếu tại E3 chỉ mang tính chất “minh họa” cho sản phẩm cuối cùng, và “The Division” là một trong số đó mặc dù nó vẫn sẽ khiến PC của bạn hét lên khi chơi. ở cấu hình cao nhất có thể.

Crysis 3: không dành cho các thiết bị cấp thấp

Trong một thời gian dài, phiên bản đầu tiên của “Crysis” đã trở thành một tiêu chuẩn để so sánh và đùa cợt mỗi khi bạn thấy ai đó vừa mua một hệ thống PC mới. Ngay cả ngày nay, “Crysis” vẫn là một sản phẩm rất ngốn phần cứng và không dành cho PC yếu trung bình. Đến với “Crysis 3”, tuy không mang chất “tương lai” của người tiền nhiệm nhưng nó vẫn kế thừa đồ họa nhân vật sát thủ và đảm bảo sẽ làm người chơi vô cùng thích thú.

Just Cause 3: đồ họa chân thực không thể thật hơn

Có rất nhiều game có đồ họa “chân thực” hơn “Just Cause 3”, nhưng rất ít game chạm đến sự hỗn loạn điên cuồng như nó. Giữa các vụ nổ, siêu xe, bộ cánh và… nhiều vụ nổ khác, “Just Cause 3” giống như một loại nước tăng lực dành cho các vận động viên hạng nặng, khiến bạn mãn nhãn hơn bao giờ hết. Trên thực tế, các hiệu ứng khói lửa trong game rất ngốn điện cho cả card đồ họa và vi xử lý vì chúng được mô phỏng vật lý thực tế.

Nếu bạn có máy cấu hình cao thì chơi, nhưng nếu là máy tầm trung thì tốt nhất bạn không nên trải nghiệm.