Cách chơi và cách lên đồ Aatrox mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Dạy cách chọn Rune Gems tìm thấy dành cho Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Aatrox đi solo Top và đường xây dựng bản đồ Aatrox mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng cao kỹ năng, phương pháp chơi, ưu và nhược điểm của tướng Aatrox, phương pháp lựa chọn trang bị cho Aatrox bộ đồ NS Người chơi LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Aatrox: Cách chơi và cách lên đồ Aatrox mạnh nhất bản đồ LOL

1. League of Aatrox rune

Đây là bảng rune lý tưởng của Aatrox:

Bảng đá quý Aatrox LOL
Người chinh phục

Người chinh phục: Mỗi kỹ năng tự động tấn công và gây sát thương sẽ cho bạn 2 cộng dồn kẻ chinh phục (mỗi trường hợp Q của Aatrox được tính là một kĩ năng riêng biệt, nhưng trường hợp sát thương đầu tiên của W thì chỉ có 2 cộng dồn kẻ chinh phục). Không chỉ vậy, ở 12 điểm cộng dồn, bạn sẽ hồi 9% sát thương gây ra, thậm chí còn tốt hơn khi gây sát thương AoE.

Chiến thắng

Chiến thắng: có lẽ là bảng rune mạnh nhất trong Game, cung cấp 12% máu cho mỗi lần tiêu diệt tướng địch sau 1 giây có thể cho phép bạn thực hiện các đòn tấn công mạnh mẽ, đặc biệt là với một tướng như Aatrox luôn có thể thực hiện các cuộc tấn công kéo dài nhờ khả năng hồi máu của mình. Nhược điểm lớn là nếu bạn không giết quái vật, bảng rune này sẽ không hoạt động. Và ngay cả khi bạn giết kẻ thù, bạn có thể sẽ chết trước khi nhận được nội tại của rune này

Truyền thuyết về sự bền bỉ

Truyền thuyết về sự bền bỉ: Tăng 30% kháng phép, Pháo đài này rất phổ biến với Aatrox như một cỗ xe tăng mặc dù thời lượng Q của bạn cho phép bạn tăng sức mạnh thông qua các điều khiển ngắn hơn, chúng cũng giúp bạn có thể bị trúng những thứ như Morgana Q. Tuy nhiên, độ bền thì không. sẽ không ảnh hưởng đến việc làm chậm, làm choáng hoặc hất tung liên tục, vì vậy hãy luôn để ý những gì bạn đang chiến đấu. chiến đấu để có thể chuyển đổi nó thành Legend Alacrity.

Đứng cuối cùng

Đứng cuối cùng: Sát thương nhiều hơn tới 11% khi HP của bạn thấp. Theo nghĩa đen, Aatrox được thiết kế để chiến đấu cho đến tận HP cuối cùng bởi vì anh ta là một kẻ xấu.

Mạ xương

Mạ xương: Rune này rất mạnh trong giai đoạn đầu trận đấu, rất quan trọng trong nhiều trận đấu khi kẻ thù tấn công bạn trong các giao tranh lớn.

Hồi sinh

Hồi sinh: Tăng khả năng hồi phục và che chắn. Tuyệt vời để cộng dồn các món đồ hồi máu mạnh hơn (chẳng hạn như Kẻ chinh phục, Thợ săn quỷ dữ hoặc Thần thám)

2. Summoner Spell Aatrox

Tốc biến

Tốc biến: là triệu hồi quan trọng nhất trong Game đối với hầu hết mọi tướng (ngoại trừ Shaco, Yuumi hoặc Hecarim). Nó cho phép bạn di chuyển ngay lập tức, điều này cực kỳ quan trọng đối với một tướng như Aatrox vì sát thương và CC của bạn phụ thuộc vào việc đánh trúng tiêu điểm bằng Q của bạn.

Dịch chuyển

Dịch chuyển – Dịch chuyển: cho phép Aatrox tham gia vào các cuộc giao tranh trên khắp bản đồ với đòn tấn công trở lại đáng kinh ngạc của mình và cũng là phép triệu hồi tiêu chuẩn được hầu hết người đi đường trên sử dụng.

3. Aatrox. Bộ kỹ năng

Thứ tự nâng cao kỹ năng

Bảng đá quý Aatrox – Bộ kỹ năng Aatrox – Bộ kỹ năng Aatrox

Kỹ năng của Aatrox

Hãy cùng tìm hiểu 3 kỹ năng và 1 nội tại của Aatrox:

Deathbringer Stance: Bị động

Lập trường Deathbringer

Mỗi nhát chém Aatrox sẽ giữ một vị trí khác nhau, cầm kiếm về phía đối thủ miễn là bạn ở trong phạm vi của Chuỗi Vô Cực. Đòn đánh tự động này có phạm vi 225 so với phạm vi 175 thông thường của Aatrox, có nghĩa là bạn cũng có tầm bắn xa hơn bất kỳ tướng cận chiến nào và khá chắc chắn sẽ trúng đòn trước.

Thời gian hồi chiêu bắt đầu từ 24 giây ở cấp độ 1 và giảm xuống 12 ở cấp độ 18, không bị ảnh hưởng bởi giảm thời gian hồi chiêu, mặc dù mỗi đòn đánh vào tướng địch và mọi kĩ năng bạn đánh lên tướng địch đều bị giảm Thời gian hồi chiêu này giảm 2 giây, trong khi mỗi Đòn đánh của Q giảm thời gian hồi chiêu đi 2 giây.

Kỹ năng 1: Lưỡi kiếm Darkin

The Darkin Blade

Nó bao gồm 3 cách đánh khác nhau sẽ được gọi là Q1, Q2 và Q3. Bạn không thể truyền Q3 trước khi truyền Q2 và bạn không thể truyền Q2 mà không truyền Q1. Mỗi lần sử dụng có thời gian sử dụng là 0,6 giây, thời gian hồi chiêu 1 giây giữa các lần sử dụng và 4 giây trước khi kỹ năng bắt đầu hạ nhiệt nếu bạn không sử dụng Q tiếp theo của mình.

Q2 sẽ gây thêm 25% sát thương so với Q1 và Q3 sẽ gây thêm 50% sát thương so với Q1, tất cả các đòn đánh ở trung tâm gây thêm 50% sát thương và đồng thời hạ gục mục tiêu trong 0,25 giây, vì vậy nếu bạn trúng tất cả các điểm

Kỹ năng 2: Infernal Chains

Infernal Chains

Kỹ năng này sẽ được nâng tối đa cuối cùng và có thời gian hồi chiêu khủng khiếp là 26 giây ở cấp độ 1. Kỹ năng này có 2 phần: 1 phát bắn của kỹ năng dòng kỹ năng có tầm bắn 825 và nếu trúng quái vật hoặc tướng địch, nó sẽ làm chậm chúng, sẽ làm lộ diện tướng địch, và nếu không rời khỏi phạm vi trong 1.5 giây, chúng sẽ bị kéo về điểm vừa bị dây xích bắn trúng.

Kỹ năng 3: Dấu gạch ngang Umbral

Dấu gạch ngang Umbral

Đây là một kỹ năng lướt sóng trong phạm vi giới hạn có thể giúp bạn vượt địa hình. Nếu bạn băng qua vùng đất thấp, bạn sẽ đến được phía bên kia giống như Flash. Bạn có thể sử dụng kỹ năng này khi sử dụng Q hoặc W để dễ dàng bắn trúng mục tiêu. Kỹ năng này cũng hoạt động như một thiết lập tấn công mà bạn có thể sử dụng để giúp bạn chạy khỏi tháp pháo hoặc tham gia một cuộc tấn công nhanh chóng.

Thêm vào đó, kỹ năng này cũng mang lại cho bạn khả năng hồi máu thụ động: bạn hồi phục 20-30% (Aatrox’s World Ender mang lại điều này lên đến 26/32/38/44/50% cộng thêm + 30-60% tăng hồi máu) không theo chu kỳ sát thương bạn gây ra cho tướng địch.

Kỹ năng 4: World Ender

World Ender

Khi kích hoạt kỹ năng này, bạn sẽ khiến lính địch xung quanh khiếp sợ trong 3 giây và nhận được rất nhiều tốc độ di chuyển giảm dần. Trong 10 giây, bạn tăng tốc độ đánh và tăng khả năng tự hồi phục tùy thuộc vào cấp độ của chiêu cuối cũng như khả năng hồi máu từ E tăng lên để bạn có thể

Bây giờ bạn sẽ được chữa lành với những con số điên rồ nếu bạn bắn trúng nhiều đối thủ. Hơn nữa, bất cứ khi nào bạn tiêu diệt kẻ thù hoặc hỗ trợ trong khi chiêu cuối của bạn đang hoạt động, nó sẽ được thêm vào. 5 giây cũng cho bạn 1 tốc độ di chuyển. Sử dụng kỹ năng này để truy đuổi đối thủ hoặc thậm chí thoát khỏi kẻ thù vì thời gian hồi chiêu khá ngắn. Tuy nhiên, bạn muốn kích hoạt nó càng sớm càng tốt vì nó sẽ làm tăng rất nhiều sát thương của bạn nếu sử dụng nó không đúng lúc, đồng nghĩa với việc đối thủ của bạn có thể rút lui

4. Cách xây dựng Aatrox

Bộ xây dựng Aatrox mạnh mẽ nhất để lên đỉnh

Goredrinker

Goredrinker: Đây là vật phẩm thần thoại tiêu chuẩn cho Aatrox. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn muốn: thậm chí nhiều hơn tốc độ tấn công khi bạn ở cấp độ thấp cộng thêm, cung cấp thêm lượng hồi máu có hiệu lực tỷ lệ với tốc độ đánh và lượng máu còn thiếu của bạn. Nó cũng cấp cho bạn 2 ngăn xếp Conquest và vật phẩm thần thoại này sẽ giúp bạn làm điều đó nhanh chóng.

Vũ điệu Tử thần

Vũ điệu Tử thần: Các vật phẩm phòng thủ cũng là vật phẩm chống AD và nên được xử lý như vậy. Nó bây giờ cạnh tranh với áo giáp Thiên thần hộ mệnh nhưng bạn sẽ giành chiến thắng với vật phẩm này trong hầu hết các trường hợp. Vẫn là một lựa chọn tốt để chống lại các đội nặng về sát thương và hút máu.

Steraks Gage

Sterak’s Gage: Vật phẩm này hiện là vật phẩm phòng thủ tốt nhất trong Game cho phép bạn thực sự làm được điều gì đó trong combat. Lá chắn đã được thay đổi để đáng tin cậy hơn và nó sẽ luôn hoạt động khi bạn đạt 30% máu tối đa, đây là một điểm thuận lợi cho Last Stand, Revitalize và Goredrinker, cho bạn một chút lựa chọn xem bạn có muốn tự hồi máu ngay lập tức không ?

Thần thăm viếng

Linh hồn: Hồi máu nhanh và khiên tăng 25%. Lượng máu cộng thêm khiến vật phẩm này rất có giá trị đối với những vị tướng có đủ sát thương phép để bạn có thể chống chịu. Vật phẩm này làm tăng đáng kể dấu gạch ngang của bạn, nhưng nó cũng bị hạn chế vì nó không cấp bất kỳ chỉ số tấn công nào. Nó vẫn là sự lựa chọn tối ưu cho Aatrox và kết hợp tốt với hai trụ cột của bạn, Goredrinker và Sterak’s Gage.

Thiên thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh: Cách duy nhất bạn có thể hồi sinh Aatrox trong giao tranh. Mặc dù chỉ số của nó là tầm thường, nó cho phép bạn lật mặt và đánh lâu hơn bình thường. Đó là một nguồn giáp tuyệt vời cho một tướng không cần nhiều máu như Aatrox. Đừng mua thứ này khi gặp Caitlyn vì cô ấy sẽ gài bẫy vào xác chết của bạn và giết bạn thêm 1 lần nữa.

Vỏ thép mạ

Vỏ thép mạ: Giày phòng thủ tốt nhất trong Game. Giảm 12% sát thương vật lý. Bạn sẽ mua những đôi ủng này trong hầu hết các Game của mình.

5. Cách chơi Aatrox

Giai đoạn đầu Game

Giai đoạn đi đường của Aatrox phụ thuộc vào trận đấu và đối thủ, nhưng nhìn chung cấp độ 1 sẽ là thời điểm bạn yếu nhất. Mặc dù đòn tấn công bị động của bạn rất mạnh và bạn thường vượt trội đối thủ cận chiến bằng Q1 và Q2, nhưng tại thời điểm này, sát thương của chúng khá yếu và bạn không thể định vị lại trọng tâm. Chúng cũng có thời gian hồi chiêu rất lớn và đối thủ của bạn có thể tận dụng điều đó miễn là chiêu Q của bạn không thể sử dụng được trên chúng.

Game tầm trung

Kỹ năng E sẽ giúp bạn có độ cơ động và độ chính xác của Q tốt hơn, và khi thời gian hồi chiêu giảm xuống dưới 4 giây, bạn có thể đặt lại vị trí của mỗi Q nếu bạn thực sự muốn. Có được Goredrinker và Sterak’s Gage sớm là điều tốt nhất trong thời điểm hiện tại đối với Aatrox, vì giúp bạn có cơ hội tốt nhất để dẫn dắt đội của mình đến chiến thắng.

Game muộn

Vào cuối Game, bạn và đồng minh của bạn cố gắng tham gia vào các cuộc giao tranh, nơi bạn có thể gây ra hàng tấn sát thương. Bạn chủ yếu nên tập trung vào tuyến sau của họ và đánh càng nhiều người càng tốt khi bạn sử dụng Q để hồi máu và CC đối thủ một cách tốt nhất.

Bạn không phải là một carry 1v9 mà là một tanker tệ hại, nhưng việc theo dõi và giết bạn bè của bạn vẫn khá tốt nếu bạn có thể áp dụng CC của mình một cách chính xác. Tuy nhiên, sau 30 phút Aatrox đã qua thời đỉnh cao và bạn không còn là nhân vật chính nữa, nhất là khi bạn không thể có được quá nhiều điểm hạ gục.

Cách kết hợp các kỹ năng Aatrox

Phương pháp 1: QWQE-AA-Q-AA

Đây là combo chính của Aatrox. Sử dụng Q đầu tiên của cô ấy để CC chúng, làm cho W- Chuỗi Vô Gian Đạo trở nên dễ dàng hơn. Khi họ cố gắng lao ra khỏi W, hãy đánh họ bằng Q2 khiến họ né tránh hoặc hất tung và ngăn họ bước ra khỏi W.

Sử dụng E-Umbral Dash để thu hẹp khoảng cách với Q2, nhưng không phải lúc nào cũng vậy nếu bạn đang ở vị trí tốt. Và cuối cùng, chúng ta đợi trong tích tắc để chúng được kéo lại bởi W- Infernal Chains và sử dụng Q3. Bạn có thể thay đổi thứ tự và thực hiện W- Infernal Chains trước nếu bạn cần làm chậm chúng.

Phương pháp 2: Q-Flash-AA

Bạn sử dụng combo này khi không có E và biết rằng nếu bạn đánh Q tiếp theo, bạn sẽ giết chúng. Thường sẽ kết hợp Flash với Q3 của mình. Bạn cũng có thể sử dụng combo này khi có E để tăng thêm khoảng cách.