Cách chơi và cách lên đồ Annie mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Đá quý tìm Annie cho Annie – Shadow Child Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Annie Mid Mage và cách lên đồ Annie mạnh nhất lmht. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, cách chơi, ưu nhược điểm của Annie, phương pháp chọn trang bị phù hợp cho người chơi Annie của LoL. Cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Annie: Cách chơi và cách lên đồ Annie LOL mạnh nhất nhé

1. League of Annie Gems

Đây là bảng rune lý tưởng của Annie Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng rune Annie của Liên minh huyền thoại
Thu hoạch đen tối

Thu hoạch tối: Bảng rune được đánh giá thấp và sử dụng quá mức trên Annie. Dark Harvest hoạt động tốt với Annie vì cô ấy có thể sử dụng Dark Harvest ngay cả khi đã chết. Triệu hồi: Tibbers có khả năng sử dụng Thu hoạch Hắc ám trong giao tranh nếu tướng đã chết. Hơn hết, Annie thường có khả năng tiêu diệt rất tốt những mục tiêu yếu, có thể làm nổ 1 Squishy sau đó thu thập Dark Harvest trên một squishy khác cho phép khả năng giết nhiều người.

Phát bắn đơn giản

Phát bắn đơn giản: cho phép thêm sát thương và hiệu ứng tốt với combo làm choáng của cô ấy. Disintegrate Incinerate + tự động sẽ tạo ra một proc điện giật + thêm sát thương thực từ Bắn Giá Rẻ. Nếu cảm thấy khó ở trong giai đoạn đi đường, bạn có thể chọn Taste of Blood để thay thế.

Ghost Poro

Ghost Poro: tuyệt vời cho người đi đường đơn, giúp bạn có thêm tầm nhìn trước những vị tướng như Fizz và Talon, những kẻ thường gank các đường khác thay vì giao tranh với bạn. Nếu bạn có lối chơi an toàn hơn, rune này sẽ mang lại cho bạn giá trị bổ sung để phát hiện những hành động đó khi bạn không được ưu tiên.

Thợ săn tối thượng

Thợ săn tối thượng: Thời gian hồi chiêu cuối nhiều hơn tạo ra nhiều sức mạnh hơn và nhiều áp lực hơn. Hội đồng cũng phụ thuộc vào lối chơi vì cả hai thợ săn đều liên tục tạo ra cơ hội và Thợ săn hung hãn có thể cung cấp thêm khả năng chống chịu (đặc biệt nếu bạn chơi đường phụ / đẩy lẻ / trang trại cao).

Ban nhạc Manaflow

Ban nhạc ManaFlow: luôn là một bảng tuyệt vời dành cho Annie, sẽ cần ít nhất một số nguồn Mana (Bánh quy vĩnh cửu, Băng Manaflow hoặc Nước mắt của nữ thần) và Băng Manaflow giúp Annie có thể kích hoạt tất cả những thứ này.

2. Summoner Spell Annie

Tốc biến

Tốc biến: là điều tuyệt đối PHẢI đối với Annie. Nếu không có nó, bạn cực kỳ dễ đoán và thiếu bất kỳ tiềm năng tương tác thực sự nào. Nên nhớ, Annie có độ cơ động rất thấp và bạn rất có thể sẽ cần đến Flash để thoát khỏi những đợt gank sớm. Nó là một nhân vật triệu hồi quan trọng cho giai đoạn cuối trận và giao tranh vì nó cho phép bạn đến tuyến sau của đội đối phương.

Smite

Trừng phạt: Ignite là phép triệu hồi phổ biến nhất khi chơi Annie. Nó có rất nhiều áp lực và khiến bạn bùng nổ hơn rất nhiều. Nó cũng tốt để chống lại những người chữa lành như Vladimir. Hãy bùng nổ khi bạn tự tin trên làn đường của mình.

3. Bộ kỹ năng của Annie

Pyromania

Pyromania: Tăng tốc độ làm choáng. Bất cứ khi nào Annie sử dụng một kỹ năng (Q, W, E hoặc R), cô ấy sẽ nhận được 1 lượng Pyromania. Khi Annie đạt đến 4 điểm cộng dồn, kĩ năng tiếp theo của cô ấy làm choáng và điểm cộng dồn của cô ấy giảm xuống còn 0. Nếu Annie sử dụng E Molten Shield, cô ấy sẽ không bị mất điểm cộng dồn. Nếu Annie có 3 điểm cộng dồn, cô ấy có thể sử dụng Q Phân rã và khi đang ở giữa không trung; Annie có thể sử dụng bất kỳ khả năng nào của mình để nhận được điểm cộng dồn Pyromania tối thượng của mình.

Tan rã

Tan rã: Annie bắn ra một quả cầu lửa gây sát thương lên một mục tiêu. Disintegrate là cách đáng tin cậy nhất để làm choáng Annie (Stacked Pyromania). Kỹ năng này sẽ hoàn lại lượng năng lượng tiêu hao của chính nó và giảm thời gian hồi chiêu của chính nó nếu bạn tiêu diệt một tay sai / quái vật / tướng với nó – biến nó thành công cụ canh tác chính của Annie.

Thiêu

Thiêu: Bắn ra một hình nón lửa gây sát thương lên tất cả các mục tiêu trong hình nón. Incinerate, mặc dù không phải là tốt nhất, là nguồn DPS chính của Annie. Sử dụng gây choáng AOE nếu Triệu hồi: Tibbers chưa được đặt lại.

Molten Shield

Khiên nóng chảy: Annie tạo ra một lá chắn nóng chảy. Tăng tốc độ di chuyển và 1 lá chắn nhỏ cho mục tiêu. Nó cũng gây sát thương cho những kẻ tấn công bình thường. Molten Shield cho phép bạn giành chiến thắng trong các giao dịch nhỏ trong làn đường cũng như các cuộc giao tranh tốt với kẻ thù; điều này là do Molten Shield không sử dụng hết các điểm cộng dồn Pyromania của Annie.

Triệu hồi Tibbers

Triệu hồi Tibbers: Sử dụng nó bất cứ khi nào bạn có một cú choáng và đặt nó vào kẻ thù của bạn – đây sẽ là một cú choáng AOE tức thì cũng như gây sát thương lớn cho hầu hết các mục tiêu. Khi Tibbers lần đầu tiên được triệu hồi, Annie chết hoặc khi Annie làm choáng khi sử dụng Pyromania Tibbers trở nên phẫn nộ – tăng tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

4. Cách xây dựng Annie

Bộ trang bị tốt nhất cho Annie đi Đường giữa:

Giày phù thủy

Giày của người phân loại: đây là món đồ khởi đầu cho Annie bạn sẽ không thể mắc sai lầm khi gây sát thương đáng kể nếu kẻ địch có cộng dồn kháng phép. Bạn có thể coi đây là những đôi ủng quan trọng của mình và chỉ cần chọn chúng theo mặc định trong bất kỳ Game nào. Tuy nhiên, hãy thử Ionian Boots of Lucidity nếu bạn thích thêm thời gian hồi chiêu cho các phép triệu hồi của mình. Thành thật mà nói, cả hai đều là sự lựa chọn tuyệt vời.

Ludens Tempest

Luden’s Tempest: cho bạn một sự gia tăng đáng kể về Sức mạnh Phép thuật, điều này sẽ giúp bạn có thêm một số sát thương và khả năng bùng nổ. Đó là ‘Tiếng vọng’ thụ động sẽ cung cấp cho bạn một làn sóng rõ ràng và cũng cung cấp cho bạn một chút tốc độ di chuyển. Bạn cũng nhận được một lượng mana kha khá từ nó, một lượng lành mạnh là +600 Mana. Nội tại Mythic: Tăng sức mạnh cho các vật phẩm Huyền thoại khác của bạn với +5 Xuyên kháng phép.

Morellonomicon

Morellonomicon: là một món đồ hoàn hảo giúp bạn đánh bại những ‘tướng hồi máu’ như Swain Dr.Mundo, Maokai, Soraka, Garen, Vladimir. Nó cũng cung cấp cho bạn một số xuyên ma thuật từ thành phần Oblivion Orb sẽ giúp bạn xóa sổ các mục tiêu yếu!

Đồng hồ cát của Zhonya

Đồng hồ cát của Zhonya: nơi bạn trở nên bất khả xâm phạm và không thể nhắm mục tiêu trong 2,5 giây, điều này có thể giúp bạn tiết kiệm vô số lần trong suốt Game. Nó cho phép bạn thọc sâu vào tuyến sau của kẻ thù và kết hợp ulti / zhonya. Một món đồ tuyệt vời để tìm hiểu nếu bạn đang vật lộn với Zed hoặc Talon, v.v. do hoạt động của nó và lượng giáp mà nó mang lại. Bạn cũng nhận được 10 kỹ năng hấp dẫn từ vật phẩm này.

Deathcap Rabadon của

Deathcap Rabadon của: Khi bạn chỉ cần thêm một số sức mạnh kỹ năng và không phải lo lắng về chỉ số phòng thủ, đây là một vật phẩm tuyệt vời. Nó sẽ cung cấp cho bạn +120 Sức mạnh Phép thuật và tăng tổng số AP của bạn thêm + 35% Sức mạnh Phép thuật, một sự gia tăng đáng kinh ngạc cho khả năng bùng nổ của bạn.

Nhân viên khoảng trống

Nhân viên khoảng trống: cung cấp cho bạn một số Sức mạnh Phép thuật bổ sung và một lượng lớn Sức mạnh Phép thuật. Luôn luôn tuyệt vời khi có thêm Thâm nhập ma thuật vì nó sẽ giúp ích cho tổng thể của bạn và cho phép bạn tiếp tục hạ gục kẻ thù 100-0 vào cuối Game. Một vật phẩm thực sự phải có, ngay cả khi kẻ thù không có vật phẩm Kháng phép.

5. Cách chơi Annie

Giai đoạn đầu Game

Do năng lượng của Annie thấp, phần lớn thời gian đi đường ban đầu của bạn sẽ được dành để quản lý các đợt và chỉ số lính. Quấy rối với khả năng tay dài của Annie và tìm kiếm những pha combat tốt. Tôi thường tìm kiếm nhiều pha combat hơn khi Q của tôi ít nhất là cấp 2 để tiết kiệm năng lượng. Trước 10 phút tập trung vào việc farm, có chỉ số lính tốt và tìm kiếm các cuộc giao tranh sớm với rừng của bạn (choáng của bạn rất có giá trị). Mục tiêu của bạn là thoát ra khỏi giai đoạn đi đường sớm mà không mất quá nhiều lính để có thể tìm kiếm các cuộc giao tranh sau này

Game tầm trung

Giữa trận đấu sẽ là điểm mạnh của bạn và nơi bạn sẽ tìm kiếm để có được khách hàng tiềm năng và lăn cầu tuyết. Nếu có thể, bạn có thể gây áp lực với người đi đường giữa bằng tất cả các kỹ năng hoặc Triệu hồi: Tibbers. Điều này không có nghĩa là bạn phải giết, việc có thể gây áp lực với chúng ra khỏi làn đường và buộc chúng phải gọi lại sẽ cho phép bạn ưu tiên tìm kiếm các khu vực chuyển vùng và các cuộc giao tranh hoặc mục tiêu khác. Nếu bạn đã gây áp lực với họ khi ra khỏi làn đường, hoặc ngay cả khi bạn không có nhưng có trạng thái lính tốt, bạn có thể tìm kiếm các góc chuyển vùng để gank người đi đường của mình (Annie vượt trội trong các pha đi đường dưới và gank đường dưới nhờ khả năng làm choáng Pyromania đảm bảo của cô ấy) và sử dụng tốc độ Molten Shield của bạn để đưa bạn đến vị trí nhanh hơn.

Game muộn

Vào cuối Game, bạn sẽ tìm kiếm các lựa chọn và chơi xung quanh tầm nhìn nhiều nhất có thể. Đảm bảo Flash trong lượt nếu nó dẫn đến mục tiêu chứ không chỉ giết chết. Hãy tìm 2 bên sườn ngoài tầm nhìn để áp sát kẻ địch và đừng ngại lao vào hoặc chết vì chiêu cuối nhiều người hoặc 2 người ngay cả khi nó cho phép đội của bạn giành chiến thắng trong giao tranh tổng. Đừng chơi Annie vì KDA, hãy chơi cô ấy vì mục tiêu và khả năng kiểm soát.

6. Cách combo kỹ năng Annie

Phương pháp 1: Q> W

Về cơ bản như nó nhận được. Hãy chắc chắn rằng Pyromania bị choáng bị động của bạn đã lên trước khi thực hiện combo (kẻ địch không thể nhận sát thương khi bị choáng, khiến bạn luôn thắng trong giao dịch). Bắt đầu bằng cách sử dụng Q đến W của bạn trên Autoattack, kích hoạt Dark Harvest

Phương pháp 2: Q> E> W

Bạn cần tích lũy 3 điểm kỹ năng bị động trước. Ném Q vào kẻ địch, điều này làm tăng khả năng bị động của bạn lên 4. Khi Q của bạn bay về phía kẻ địch, bạn kích hoạt E, khiến Q ở trên không và làm choáng kẻ địch và kích hoạt W để kết thúc. kết thúc trận chiến

Phương pháp 3: Q> R> W

Đảm bảo chuẩn bị Choáng hoặc 3 điểm cộng dồn khi bị động và làm choáng bằng chiêu E trước khi kết hợp. Bắt đầu combo bằng chiêu cuối hoặc tung chiêu Q – Q là cách an toàn hơn vì đây không phải là chiêu thức. Sau khi làm choáng kẻ địch chỉ cần sử dụng tất cả các kỹ năng lên hắn.