Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Aurelion Sol Mid pháp sư và cách lên đồ Aurelion Sol lmht mạnh nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bộ kỹ năng, thứ tự nâng cấp kỹ năng, cách chơi, Ưu nhược điểm của tướng Aurelion Sol, phương pháp chọn trang bị cho Aurelion Sol phù hợp với người chơi LoL. Cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Aurelion Sol: Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol LOL mạnh nhất nhé

1. Bảng rune Aurelion Sol Alliance

Đây là rune lý tưởng của Aurelion Sol League of Legends:

Bảng rune Aurelion Sol: Cách chơi và cách lên đồ Aurelion Sol LOL mạnh nhất
Sốc điện

Sốc điện: sẽ là mấu chốt mà bạn nên chọn. Sau thay đổi mở rộng, giờ đây anh ta có thể kích hoạt nội tại này một cách dễ dàng và anh ta ít phụ thuộc hơn vào Pha Lao (vẫn có thể xảy ra, không phải mọi trận đấu) vì chiêu W của anh ta giờ đây có thời gian hồi chiêu tăng cho anh ta tốc độ di chuyển. Khi bật Celestial Expansion, bạn muốn hạ gục ai đó thật nhanh trước khi các ngôi sao bị kéo lại.

Phát bắn đơn giản

Phát bắn đơn giản: sẽ là sự lựa chọn tiếp theo của bạn. Chỉ là sự lựa chọn rõ ràng tiếp theo trong bảng này, anh ta có rất nhiều CC ở dạng Starsurge và Voice of Light, và thậm chí nhiều hơn nữa khi bạn mua Crystal Scepter của Rylai. Bạn cũng có thể sử dụng Taste of Blood nếu muốn có thêm một ít hút máu trong giai đoạn đầu giai đoạn đi đường.

Bộ sưu tập nhãn cầu

Bộ sưu tập nhãn cầu: sẽ là lựa chọn tiếp theo của bạn trong bảng này. Với áp lực tiêu diệt đơn cao của bạn ngay bây giờ, bạn có thể dễ dàng dồn điểm này và bạn cũng có thể dễ dàng có điểm cộng dồn đang chờ bạn ở đường dưới

Không ngừng

Thợ săn không ngừng: mang lại cho bạn cảm giác cũ về tốc độ di chuyển của Comet of Legend, cho phép bạn đi đường và chiến đấu dễ dàng hơn rất nhiều!

Chiến thắng

Chiến thắng: sẽ là rune đầu tiên được chọn trên cây Precision. Một chữ rune tuyệt vời khi bạn muốn tiếp tục chiến đấu và một người thay đổi Game nếu bạn có thể khiến mọi người theo dõi bạn trong khi đồng đội của bạn kết liễu ai đó khi bạn đang ở thế thấp.

Truyền thuyết về sự bền bỉ

Truyền thuyết về sự bền bỉ: Tất cả mọi người trong liên minh đều yêu thích Coup de Grace, nhưng bạn đã bao giờ nhìn vào các chỉ số cuối game, bạn đã bao giờ bị choáng váng bởi việc bạn gây ra rất nhiều sát thương với Coup de Grace chưa? KHÔNG! Ý tôi là sát thương cộng thêm của nó không sao, nhưng bạn cũng có thể có 30% kháng phép, ý tôi là đối với một tướng không muốn ngừng giao tranh khi đang bị kiểm soát.

2. Phép thuật Triệu hồi sư Aurelion Sol

Tốc biến

Tốc biến: Mọi người tranh luận rằng mọi người và bà của họ nên sử dụng Flash 100% thời gian. Họ sẽ nói rằng nó cung cấp các lối thoát và khe hở ly hợp hữu ích. TUY NHIÊN, vì Sol đã có rất nhiều khả năng cơ động cho cả truy đuổi và chạy trốn với tốc độ di chuyển dựa trên kỹ năng, Comet of Legend và Starsurge cho + 10% tốc độ di chuyển đó, Flash thì không. cần thiết, nhu cầu.

Ignite

Đánh lửa: có thể được thực hiện nếu bạn cảm thấy quá hung hãn và muốn giết người một cách an toàn, đặc biệt là trong giai đoạn đầu Game. Trừ khi bạn dồn một món đồ đầy đủ AP, sát thương ban đầu của bạn sẽ thấp và tiêu tốn năng lượng tăng lên, đặc biệt là đối với Mở rộng Thiên giới, một kỹ năng mạnh.

3. Aurelion Sol. Bộ kỹ năng

Trung tâm vũ trụ

Trung tâm của Vũ trụ: Ba ngôi sao liên tục quay quanh Aurelion Sol, tạo ra 20-130 (dựa trên cấp độ + 5/10/15/20/25 (dựa trên cấp độ Mở rộng Thiên thể) (+ 18-35% sức mạnh phép thuật) (dựa trên cấp độ) sát thương phép gây ra dưới 25 Máu, đồng thời áp dụng các hiệu ứng phép thuật lên tất cả kẻ địch mà chúng tấn công. Các phép thuật ngăn chặn việc sử dụng phép thuật của kẻ thù cũng sẽ vô hiệu hóa. Tạo ra những ngôi sao này.

Starsurge

Starsurge: Aurelion Sol bắn lõi của một ngôi sao mới ra đời về phía mục tiêu của nó, phát nổ khi kích hoạt lại hoặc khi nó vượt ra ngoài quỹ đạo tối đa của các ngôi sao, gây 70/110/150/190/230 (+ 65% Sức mạnh Phép thuật) sát thương phép và làm choáng tất cả những kẻ địch xung quanh vì 1.1 / 1.2 / 1.3 / 1.4 / 1.5 giây. Aurelion Sol nhận được 10% Tốc độ Di chuyển khi di chuyển với Starsurge, và bằng cách giữ nó gần một đống, hãy tăng kích thước để nó gây sát thương và làm choáng một khu vực lớn hơn khi nó phát nổ.

Mở rộng thiên thể

Mở rộng thiên thể: Nội tại: Các ngôi sao của Aurelion Sol chịu sát thương tăng thêm 5/10/15/20/25. Kích hoạt: Aurelion Sol đẩy các ngôi sao của mình ra vòng ngoài, tăng 50% sát thương gây ra bởi các ngôi sao. ngôi sao. Celestial Expansion tốn 40 Mana ban đầu để sử dụng và hút 22/24/26/28/30 Mana mỗi giây khi kỹ năng được bật. Khi kỹ năng tắt hoặc hết mana, Aurelion Sol sẽ kéo các ngôi sao trở lại.

Sao chổi huyền thoại

Sao chổi huyền thoại: Nội tại: Aurelion Sol nhận được tốc độ di chuyển khi di chuyển liên tục về cùng một hướng và mất tốc độ khi quay đầu, nhận được Tốc độ Di chuyển. Nếu Aurelion Sol không nhận sát thương trong 5 giây, anh ta có thể kích hoạt Comet of Legend. Hoạt động: Aurelion Sol kéo các ngôi sao xung quanh quỹ đạo của mình và bay, di chuột qua đơn vị theo hướng đã chọn hoặc cho đến khi được nhấp để di chuyển. Aurelion Sol có thể nhìn thấy và có thể được nhìn thấy xuyên qua các bức tường khi đang bay. Gây sát thương lên tướng hoặc tháp pháo sẽ buộc phải hạ cánh và khôi phục các ngôi sao trên quỹ đạo của hắn.

Tiếng nói của ánh sáng

Giọng nói của ánh sáng: Aurelion Sol tạo ra một luồng lửa sao thuần túy, gây 150/250/350 (+ 70% sức mạnh phép thuật) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 40/50/60% trong 2 giây. Những kẻ địch gần đó trúng phải vụ nổ cũng bị đánh bật trở lại chu vi bên ngoài của Aurelion Sol.

4. Cách xây dựng Aurelion Sol

Bộ trang bị chế tạo Aurelion Sol Mid Mage tốt nhất:

Everfrost

Băng giá vĩnh cửu: Đây có thể là một vật phẩm thực sự tốt, vâng nó đã được thay đổi và giờ nó không phải là vật phẩm cốt lõi dành cho Aurelion Sol như Rod of Ages, nhưng để chống lại những tướng mele hoặc những tướng có cấp độ cơ động cao, đó là một câu chuyện khác, bạn nên xem xét điều này một cách thận trọng . như Ekko hoặc Wukong.

Mạ thép bọc

Vỏ thép mạ: là một lựa chọn tốt nếu bạn đang đấu với một đội đối phương có tướng chỉ gây sát thương vật lý và nếu đó là những tướng phụ thuộc nhiều vào các đòn đánh tự động, chẳng hạn như Yasuo, Irelia và hầu hết các xạ thủ. Chỉ mua nó nếu bạn có thể tận dụng lợi thế của việc phòng thủ tự động tấn công vì áo giáp không còn giá trị nữa.

Ổ đĩa vũ trụ

Ổ đĩa vũ trụ: Có vẻ như đây là một lựa chọn khá tốt cho Aurelion Sol – nó mang lại cho anh ta nhiều tốc độ di chuyển hơn khi đánh một kỹ năng, kết hợp tốt với lối chơi đánh và chạy của anh ta, điều đó thật tuyệt vời! Mặc dù nó cung cấp rất nhiều Kỹ năng mà Aurelion Sol không sử dụng nhiều, nhưng tốc độ di chuyển mà nó mang lại cho bạn là dựa trên đó!

Rylai’s Crystal Scepter

Rylai’s Crystal Scepter: Aurelion Sol thường đi cùng nhau, vì anh ấy là một trong những nhà vô địch duy nhất tiếp tục chế tạo vật phẩm này sau khi bị giảm sức mạnh lớn vì sức mạnh tổng hợp mà anh ta có được với vật phẩm này. Nó đã được tăng sức mạnh gần đây và cho 90 AP bây giờ, kết hợp với 300 máu để giúp anh ta mạnh hơn để sống sót và tiếp tục gây sát thương, VÀ cũng cho anh ta làm chậm mỗi sao bắt, cho phép anh ta dính vào kẻ thù dễ dàng hơn rất nhiều và thậm chí chúng còn tăng tốc độ làm chậm lên 30% cho giai đoạn tiền mùa giải. Nếu bạn không yêu thì sao?

Đồng hồ cát Zhonyas

Đồng hồ cát của Zhonya: cho các đội có đầy đủ AD – như Zed, Master Yi và / hoặc ADC cho ăn – hoặc thậm chí chỉ là các đội đang hoạt động. Cho phép bạn bay vào giữa đội của họ, gây choáng và sau đó che chắn cho mình trong vài giây trong khi đội của bạn tiêu diệt kẻ thù

Ngọn lửa bóng đêm

Ngọn lửa bóng đêm: Sát thương gây ra bỏ qua 10−20 kháng phép của mục tiêu (tùy thuộc vào lượng máu hiện tại của mục tiêu), tăng lên giá trị tối đa nếu mục tiêu bị ảnh hưởng bởi lá chắn trong vòng 5 giây trước, 1 trang bị mạnh trong mùa giải mới này đối với pháp sư và lựa chọn của nó tỷ lệ cũng rất cao phù hợp với Aurelion Sol

5. Cách chơi Aurelion Sol

Giai đoạn đầu Game

Cấp một Aurelion Sol có DPS và áp lực cao hơn bất kỳ người đi đường giữa nào khác. Do lợi thế đầu trận của Aurelion Sol, bạn có thể đánh ngã đợt sóng đầu tiên mà không gặp bất kỳ đối thủ nào. Nếu kẻ thù cố gắng tranh giành, bạn có thể dễ dàng hạ gục chúng đến chết và kết liễu chúng bằng một tia lửa. Sử dụng sức mạnh này nhiều nhất có thể trên Aurelion Sol và sử dụng tất cả các kỹ năng của bạn để hạ gục 3 đợt đầu tiên với W. Khi đạt được 3 đợt đầu tiên, bạn sẽ lên cấp 3 và có đủ tiền cho đợt đầu tiên. Điều này cho phép bạn nhận được một số trang bị có chỉ số cao một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Game tầm trung

Bạn là người mạnh nhất trong đội của mình trong các trận đấu đồng đội. Tính toán kẻ thù và tay sai xếp chúng với các ngôi sao của bạn để gây sát thương liên tục. Điều quan trọng nhất trong chiến đấu là combo QR. Sử dụng combo khi cả đội được tập hợp lại với nhau để thường khiến họ dưới 50% máu và làm choáng các ngôi sao của bạn và những người còn lại trong đội (năm người dễ). Giữa trận đấu, bạn có thể di chuyển khá xa với E của mình, nghĩa là bạn có thể tranh giành nhiều mục tiêu và có mặt trong hầu hết các pha giao tranh.

Game muộn

Xây dựng trang bị hoàn chỉnh, bạn sẽ có thể gây sát thương lớn và dễ dàng quét sạch những đợt lính lớn. Tập trung vào việc sử dụng các ngôi sao của bạn để bảo vệ hoặc đẩy một cách an toàn. Mục tiêu Game và giành chiến thắng trong các cuộc giao tranh bằng combo QR của bạn một lần nữa. Sử dụng E của bạn để di chuyển nửa bản đồ. Đừng để đối phương có được Baron hoặc Drake sử dụng chiêu E của bạn để đảm bảo điều này dẫn đến chiến thắng cho bạn hoặc không rơi vào thế bị động

6. Aurelion Sol. kết hợp kỹ năng

Phương pháp 1: Q> W> A

Sử dụng Q như một cách dễ dàng để farm lính để làm choáng kẻ địch và W nếu không được kích hoạt sẽ không bị mất năng lượng nếu bạn không kích hoạt nó, W thực sự khiến bạn gây 1 lượng sát thương đáng kể gây áp lực lên kẻ địch, combo kỹ năng này thôi. dùng để cấu rỉa máu đối phương và chờ đồng đội gank để lấy mạng đối phương một cách dễ dàng.

Phương pháp 2: Q> E> W> A

Dùng E để lao nhanh vào giao tranh với Q đầu tiên bạn sẽ tạo ra một quả cầu cực lớn làm choáng kẻ địch lâu khi trúng chiêu, W để gây sát thương lên kẻ địch và cấu rỉa máu, đây là combo để giao tranh với đồng đội hoặc trở lại lane nhanh chóng và bất ngờ kẻ thù

Phương pháp 3: Q> E> R> W> A

Combo này cũng giống như combo 2 nhưng có thêm R khi bạn tham gia giao tranh để làm choáng kẻ địch chính xác hơn hoặc chỉ cần canh chiêu Q để tăng thời gian làm choáng của kẻ địch và kĩ năng R cũng gây 1 lượng. thiệt hại lớn trong chiến đấu