Cách chơi và cách lên đồ Brand mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Ngọc bổ trợ tìm cho Brand – Thần Lửa Liên Minh Huyền Thoại mùa 12. Cách chơi Brand Pháp sư Mid và cách lên đồ Brand mạnh nhất lmht. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm tướng Brand, phương pháp chọn trang bị cho Brand phù hợp của những cao thủ LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Brand: Cách chơi và cách lên đồ Brand mạnh nhất LOL

1. Bảng ngọc Brand Liên Minh

Đây chính là bảng ngọc lý tưởng của Brand Liên Minh Huyền Thoại:

Bảng ngọc Brand: Cách chơi và cách lên đồ Brand mạnh nhất LOL
Dark Harvest

Dark Harvest: nói chung là một lựa chọn cuối trận mà bạn có thể thực hiện nếu bạn có thể đảm bảo rằng người đi đường của đối phương sẽ có thể bị hạ gục một cách liên tục đủ để giành được điểm cộng dồn bạn cần cho bất kỳ thiệt hại đáng kể nào về cuối trận. Đây là điều bắt buộc phải làm, đặc biệt nếu bạn có lối chơi hung hãn. Arcane Comet không sao nhưng không bao quát được Brand về cuối trận, vì anh ta có xu hạ gục tốt ra nếu không được nhiều Dark Harvest, cho phép Brand mở rộng quy mô giữa game và cuối game một cách liền mạch.

Cheap Shot

Cheap Shot: Điều này sẽ giúp bạn nhận được nhiều sát thương hơn khi bạn làm choáng chúng, Gây sát thương lên những tướng bị bật động hoặc làm chậm gây thêm 10-45 sát thương thực (dựa trên cấp độ). Thời gian hồi chiêu: 4 giây Kích hoạt khi có sát thương xảy ra sau khi làm suy yếu.

Eyeball Collection

Eyeball Collection: Bạn giết người và mắt, và bạn nhận được AP miễn phí. Khá đơn giản phải không? Một giải pháp thay thế tốt khác là lấy Zombie Ward nếu đường khó kiếm được mạng, như đối đầu với Morgana và Nami, giúp bạn có thêm 1 ít sát thương và cộng dồn cho đến cuối game, giúp khả năng đi đường của Brand tốt hơn

Ultimate Hunter

Ultimate Hunter: Tôi thích điều này hơn Hunter Hunter, và có Ult của mình trong mọi trận chiến đều hữu ích, có sát thương AoE tuyệt vời có thể tiêu diệt những kẻ địch được nhóm lại với nhau trong giao tranh tổng, đặc biệt là thông qua việc sử dụng tốt Pyroclasm của mình. Ultimate Hunter cho bạn giảm tới 25% thời gian hồi chiêu của chiêu cuối, nghĩa là nhiều chiêu hơn, đồng nghĩa với sát thương nhiều hơn.

Manaflow Band

Manaflow Band: Brand đã có một lượng mana tốt và Manaflow Band đảm bảo rằng bạn sẽ không bao giờ hết mana, giúp Brand có nhiều lợi thế trong giai đoạn đi đường. Ngoài ra kỹ năng E là 1 kỹ năng chỉ định giúp cho Brand có thể rỉa máu và hồi mana 1 cách nhanh chóng, việc này giúp cho Brand farm lính dễ dàng hơn và có số lượng vàng mong muốn để lên các trang bị cần thiết

Scorch

Scorch: Bạn biết cách Brand đảm bảo giết người bằng cách thiêu sống mọi người để gây sát thương 100k với Blaze không? Và có, nó cho  bạn kích hoạt phép Dark Harvest. dùng cho đầu game, quấy rối đi đường. Nó gây thêm sát thương cho kỹ năng đầu tiên của bạn được sử dụng, và sau đó một lần nữa sau 10 giây hồi chiêu. Sát thương thêm không thể bỏ qua khi sử dụng Conflagration do nó đang được nhắm mục tiêu, vì vậy hãy lạm dụng điều này trong làn đường để có thêm sự hiện diện và cấu rỉa.

2. Phép bổ trợ Brand

Flash

Flash: Bạn sẽ cần phép bổ trợ này. Bạn sẽ không làm tốt nếu không có Flash. Phép thuật này là bắt buộc đối với mọi tướng. Phép thuật này cho phép người chơi lao ngay lập tức trong 1 khoảng cách ngắn. Flash có thể được sử dụng để thu hẹp khoảng cách và tiêu diệt nhà vô địch đối phương, chạy trốn khỏi các tường đối phương hoặc vượt qua các bức tường.

Ignite

Ignite: Đây là phép thuật triệu hồi phụ thông thường của bạn. Nó bảo vệ số mạng cho bạn nhiều hơn là đầu trận thụ động của bạn và giảm khả năng hồi máu từ các tướng như Soraka và Nami, nó mang lại cho bạn rất nhiều áp lực khi đi đường, và hơn nữa là giảm 40% khả năng hồi máu. Đây là summoner tốt nhất để đối đầu với Brand, làm tăng thêm sát thương DoT của bạn.

3. Bộ kỹ năng Brand

Blaze

Blaze: Kỹ năng của Brand khiến mục tiêu của anh ta bốc cháy trong 4 giây, gây sát thương lên chúng bằng 3% máu tối đa trong 3,25 giây dưới dạng sát thương phép. Các kỹ năng được sử dụng trên mục tiêu bị mài mòn sẽ được tăng sức mạnh và áp dụng các điểm cộng dồn Blaze khác đồng thời làm mới thời gian của các kỹ năng trước đó. Một mục tiêu có thể có tối đa 3 điểm cộng dồn Blaze cùng lúc và sát thương mỗi lần đánh lên quái vật được giới hạn ở mức 80. Giết kẻ địch bị bỏng sẽ phục hồi 6 – 18 (dựa trên cấp độ) năng lượng.

Sear

Sear: Brand phóng 1 quả cầu lửa về phía trước gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị bốc cháy, Sear sẽ làm mục tiêu bị choáng trong 1,5 giây. Đây là kỹ năng sẽ cho phép bạn sủ dụng và giết chết kẻ địch 1 cách an toàn cho đội của bạn. Q gây khó chịu cho đội đối phương khi họ phải né tránh bạn và thời gian choáng cũng rất khó chịu

Pillar of Flame

Pillar of Flame: Sau 1 khoảng thời gian ngắn, Brand tạo ra Cột lửa tại một vị trí, gây sát thương phép lên kẻ địch. Blaze: Các đơn vị bốc cháy chịu thêm 25% sát thương từ Pillar of Flame. Nếu mục tiêu bị bốc cháy, chúng sẽ nhận 25 Thêm% sát thương từ W. Pillar of Flame là công cụ cấu rỉa chính của bạn, vì bạn có thể tấn công phái sau đối phương phía sau lính và đánh trúng tướng dễ dàng. Đây cũng là kỹ năng gây sát thương lớn thứ 2 trong bộ của Brand, bên cạnh đó cuối cùng của mình.

Conflagration

Conflagration: Brand tạo ra một vụ nổ mạnh vào mục tiêu, gây sát thương phép. Nếu mục tiêu bị bốc cháy, Conflagration sẽ lan sang những kẻ địch xung quanh.  Có thể lây lan sang kẻ thù tàng hình hoặc những kẻ ẩn trong sương mù chiến tranh hoặc trong bụi rậm nhưng không cho phép tầm nhìn. Phép thuật có thể nhắm mục tiêu, sử dụng nó để đảm bảo nội tại Blaze cho khả năng gây choáng Sear..

Pyroclasm

Pyroclasm: Brand phóng một quả cầu lửa vào kẻ thù mục tiêu nảy ra giữa những kẻ địch xung quanh tối đa 4 lần, gây sát thương phép mỗi lần. Nếu mục tiêu hiện tại của Pyroclasm trở nên không hợp lệ, nó sẽ chọn một kẻ thù mới mà không phải trả phí cho những lần nảy còn lại của nó. Nếu mục tiêu ban đầu của nó trở nên không hợp lệ và không có mục tiêu hợp lệ nào khác, Pyroclasm sẽ hoàn trả chi phí và đặt lại thời gian hồi chiêu. Blaze: Pyroclasm làm chậm kẻ địch trúng phải tới 60% ở cấp bậc tối đa. Pyroclasm ưu tiên nhận 3 điểm cộng dồn Blaze lên kẻ địch. Nếu mục tiêu ban đầu của Brand trở nên không thể nhắm mục tiêu trong khi địa ngục đang bay, đường đạn sẽ chọn một mục tiêu mới. Spell Shield sẽ chặn một lần tung lên, nhưng nó có thể tiếp tục đến mục tiêu mới.

4. Cách lên đồ Brand

Bộ trang bị cách lên đồ Brand đi Top tốt nhất:

 

Liandry’s Anguish

Liandry’s Torment: Khả năng gây sát thương đốt cháy kẻ địch, khiến chúng nhận sát thương phép trong 4 giây. Nội tại DUY NHẤT: Gây thêm 0−12% sát thương phép lên tướng địch.Một trong những vật phẩm cần phải xây dựng trên Brand, Liandry’s Anguish gây sát thương cho Brand khi anh ta chiến đấu lâu hơn (lên đến 10% sau 5 giây. Ngoài ra, nó gây sát thương theo% máu DoT (sát thương theo thời gian), vì vậy nó rất tốt cho sức khỏe xe tăng nữa.

Sorcerers Shoes

Sorcerer’s Shoes: mang lại phần thưởng tương đối ổn định cho khả năng xuyên phép thuật hoạt động thực sự hiệu quả cùng với Quyền trượng Hư không. Cân nhắc các loại giày khác như Mercury’s Treads hoặc Plated Steelcaps để chống lại một số đối thủ nhất định nếu cần.

Demonic Embrace

Demonic Embrace: do lượng máu bị động đốt theo % máu đáng kinh ngạc, được thêm vào trong mùa giải thứ 11. Bổ sung mạnh mẽ cho Liandry’s Anguish. Nó cũng cung cấp giáp nhẹ và kháng phép. Nó hoạt động với nội tại của bạn giống như Liandry, vì vậy thay vì đốt cháy 4,8% trong 4 giây, chúng đốt 8,4% trong 7 giây. 8,4% máu tối đa của chúng, không bao gồm sát thương bạn đã gây ra với khả năng của mình, đó chỉ là bản thân vật phẩm. Nó cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần về sát thương Ap và Hp. Bị động cũng rất hay nếu bạn muốn lên item cuối cùng của Warmogs.

Rylai’s Crystal Scepter

Rylai’s Crystal Scepter: Bạn sẽ muốn mua vật phẩm này nếu bạn muốn tăng khả năng chống chịu của bản thân và  hoặc để tăng tiện ích của bạn trong Game. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ gây chậm liên tục, hy vọng là đối với một số ít tướng địch, giúp bạn và đồng đội của bạn dễ dàng thả diều và bắt chúng hơn. Rylai’s Crystal Scepter sẽ xuất hiện mỗi lần đánh dấu Blaze xảy ra mỗi giây 1 lần trong thời gian 4 giây.

Rabadon’s Deathcap

Rabadon’s Deathcap: là một vật phẩm cung cấp lượng sức mạnh phép thuật lớn nhất trong toàn bộ Game, nó làm cho các kỹ năng được mở rộng rất tốt, tuy nhiên có nhiều lựa chọn tốt hơn để cải thiện khả năng của bạn, hơn là AP thuần từ nó. Bây giờ vật phẩm này sẽ cung cấp cho bạn một loạt AP nhưng bạn phải nhớ rằng AP thuần túy không chiến thắng Game, hãy nhìn vào Veigar và bao nhiêu lần anh ta bị dậm chân.

Zhonya’s Hourglass

Zhonya’s Hourglass: Không nghi ngờ gì nữa, đồng hồ cát của Zhonya là 1 trong những vật phẩm tốt nhất trong game. Nó cung cấp một lượng giáp tốt, cùng với khả năng kích hoạt (90 cd) giúp bạn miễn nhiễm với bất kỳ sát thương nào trong khoảng thời gian 2 giây. nó phải có trong hầu hết mọi Game. Ngoài ra khi kẻ địch có nhiều sát thương vật lý và có khả năng bùng nổ như R Dấu Ấn Tử Thần của Zed, hãy xây dựng Đồng Hồ Cát cho Zhonya.

5. Cách chơi Brand

Giai đoạn đầu game

Bạn sẽ luôn muốn bắt đầu với Pillar of Flame, đó là kỹ năng quấy rối chính của bạn. Bạn có thể sử dụng nó để cấu rỉa từ phạm vi, và đẩy đợt lính để đạt được cấp độ 2 dễ dàng và nhanh hơn đối thủ cùng đường. Đôi khi, bạn sẽ có thể khiến đối phương mất Flash ở cấp độ 2 của mình nếu bạn gây choáng Blaze Sear, hoặc thậm chí có khả năng giết được. Cấp độ 3 là thời điểm tốt nhất của bạn để toàn năng, vì bạn đã chuẩn bị sẵn combo, tạo Conflagration lên mục tiêu của bạn thành Sear sẽ gây choáng do chồng chất Blaze, vào Pillar of Flame và ném vào Ignite của bạn – điều này có thể hạ gục bất kỳ kẻ thù nào rất nhanh chóng, đồng thời ngăn chặn đường chạy trốn của chúng và hy vọng giúp tiêu diệt nhanh chóng.

Giai đoạn giữa game

Trong các cuộc giao tranh và giao tranh, bạn sẽ cố gắng tạo ra nhiều sát thương nhất có thể từ phạm vi, tung ra bộ kết hợp của bạn, làm choáng mục tiêu bạn chọn, đốt cháy kẻ thù và làm tan chúng bằng Pyroclasm của bạn, cùng với đốt cháy từ Anguish của Liandry. Bạn có lợi thế về tầm đánh và thời gian hồi chiêu thấp, thậm chí bạn có thể sử dụng Pillar of Flame của mình như một công cụ khoanh vùng hoặc Pyroclasm như một biện pháp ngăn chặn. Khi bạn đã sử dụng hết bộ combo sát thương với chiêu cuối của mình, bạn có thể tập trung vào việc hỗ trợ ADC của mình bằng Sear, hoặc làm chậm đối phương khỏi giao tranh – hoặc trốn thoát – bằng chiêu cuối của bạn cùng với Crystal Scepter của Rylai.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này bạn có thể bắt đầu combo bằng cách ném Pillar of Flame, có thể tấn công kẻ thù rất dễ dàng Banshee’s Veil, đặc biệt nếu trong combat và chúng bị trúng đòn AoE Blaze của bạn! Sử dụng điều này để làm lợi thế của bạn, giúp chúng dễ dàng CC và bị phá vỡ. Điều chính cần lưu ý là đảm bảo các mối đe dọa trong đội của bạn vẫn tồn tại, đồng thời loại bỏ hoặc khoanh vùng các mối đe dọa của đội đối phương. Hãy nhớ rằng, bạn cũng là một mối đe dọa sát thương rất cao, và rất yếu ớt, cùng với việc rất bất động nếu bạn bị bắt! Sử dụng Đồng hồ cát Zhonya của bạn vào những thời điểm quan trọng để sống sót sau sát thương nổ, đặc biệt nếu họ có Kayn xanh hoặc Zed.

6. Cách combo kỹ năng Brand

Cách 1: E > Q > A

Nếu có ai đó đang đuổi theo bạn hoặc bạn cần phải CC ai đó thật nhanh E họ để áp dụng bị động sau đó Q để gây choáng và bỏ chạy đến nơi an toàn. bạn cũng có thể sử dụng W sau đó để gây ra vụ nổ để có thêm sát thương, đây là combo đầu trận giúp bạn có lợi thế trong các giao tranh nhỏ lẻ 1vs1

Cách 2: E > Q > W > A

đây là một combo tầm gần vì E của bạn không phải là bắn kỹ năng mà là điểm tầm gần và khả năng nhấp của nó sẽ gây 1 số sát thương và áp dụng bị động xung quanh mục tiêu đó trong một khu vực nhỏ sang mục tiêu khác mục tiêu (phạm vi 300 nếu tôi nhớ lại nếu chúng chưa bị động với chúng mà là 600) thì bạn sẽ Q mục tiêu đó để ngăn chặn các bước tiến của chúng bằng 1 cú làm choáng và sau đó W nói mục tiêu để nhận sát thương được cường hóa từ W. điều này sẽ cũng sau đó proc 3 phần bị động của bạn để gây ra rất nhiều thiệt hại

Cách 3: E > Q > W > R

trỏ chuột vào E của bạn để áp dụng bị động (nếu họ đã có nội tại trên người chúng TUYỆT VỜI nó sẽ lây lan bị động), Làm choáng với Q, W để gây sát thương (sau đó sẽ kích hoạt bộ đếm thời gian nổ 3 phần bị động) trong khi họ bị choáng rồi R và ở gần chúng để nó bật ra khỏi bạn và tiếp tục gây sát thương BẤT CỨ khi chúng có các mục tiêu khác xung quanh chúng có thể dội vào, sau đó đừng tự đặt mình vào tình trạng nguy hiểm, chỉ riêng điều này thường đủ để khiến hầu hết mọi người la hét tránh xa bạn, đặc biệt nếu bạn đã kích động họ vào thời điểm này.