Cách chơi và cách lên đồ Dr. Mundo mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Rune Gems Tìm thấy for Dr. Mundo – Zaun’s Madness League of Legends season 11. Cách chơi Dr.Mundo đấu sĩ Top và đường ăn mặc Tiến sĩ Mundo là lmht mạnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng cao kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu điểm và nhược điểm chung Tiến sĩ Mundo, phương pháp lựa chọn trang bị cho Tiến sĩ Mundo phù hợp với các Người chơi LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo Bảng ngọc của Tiến sĩ Mundo: Cách chơi và cách lên đồ Tiến sĩ Mundo mạnh nhất LOL nhé

1. Bảng đá quý Tiến sĩ Mundo Alliance

Đây là bảng ngọc lý tưởng của Tiến sĩ Mundo Liên Minh Huyền Thoại:

Nắm lấy sự bất diệt

Nắm lấy sự bất diệt: Rune này là thứ duy nhất có thể được sử dụng bởi Tiến sĩ Mundo trong bảng này, vì nó cung cấp chính xác những gì bạn cần. Sát thương cộng thêm, tùy thuộc vào% máu của bạn, ngoài cộng dồn máu giới hạn – và chúng ta đều biết rằng Tiến sĩ Mundo yêu thích lượng máu cộng thêm. Với lượng máu cuối trận của bạn (khoảng 5k máu), bạn sẽ thực sự đánh trúng những mục tiêu yếu ớt, đặc biệt là khi bạn kích hoạt Blunt Force Trauma.

Phá hủy

Phá hủy: Sau khi Mạ Xương bị xóa khỏi bảng này, đó là rune duy nhất còn sống sót, khá hữu ích khi lấy trụ sớm cũng như khi bạn đang tách ra và cố gắng gây áp lực cho làn đường bên cạnh.

Điều hòa

Điều kiện: Thực sự khó để lựa chọn giữa đầu tư khá tốt và sức mạnh đầu trận. Điều hòa chắc chắn sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều sức mạnh về cuối trận đấu, vì nó cung cấp cho bạn một loạt các chỉ số. Nhìn chung, rune này vẫn tốt hơn Second Wind, vì thường thì tôi có thể sống sót sớm ngay cả với nó và chỉ cần chuyển sang giai đoạn giữa trận đấu mạnh mẽ.

Phát triển quá mức

Phát triển quá mức: Rune này chính là thứ mà Tiến sĩ Mundo cần. Nó cho phép bạn tăng sức khỏe của mình hơn nữa, đó chính xác là những gì bạn muốn làm để trở thành con quái vật bất khả chiến bại đó. Điều tốt nhất là bạn đang sử dụng tiềm năng mở rộng quy mô của nó ngay cả trong khi vây hãm các mục tiêu của kẻ thù, nơi bạn hầu như không thể kiếm được bất kỳ điều gì không thực sự quan trọng trong trường hợp này.

Magical Footwear

Magical Footwear: Ngoài ra, chúng ta không nên quên thực tế là chúng ta nhận được ủng miễn phí, khá nhiều vàng hơn và bạn có thể sẽ nhận được chỉ số bị động của Tiến sĩ Mundo tốt nhất từ ​​rune, tức là tinh khiết về sức khỏe, so với bất kỳ cây phụ nào khác, chỉ mang lại cho bạn 135 mã lực tối đa. và một số chỉ số tấn công, mà bạn không thực sự cần với tư cách là Tiến sĩ Mundo, vì HP chỉ là con số quý giá nhất của bạn.

Tiếp cận Vận tốc

Tiếp cận Vận tốc: Sử dụng nhiều khả năng của mình hơn để đuổi theo đối thủ của mình. Nhờ có +10 tốc độ di chuyển vĩnh viễn từ Magical Footwear và tốc độ di chuyển cộng thêm từ Vận tốc Tiếp cận, bất cứ khi nào bạn bắn trúng Cưa bị nhiễm trùng của mình, bạn có thể đuổi theo đối thủ, ngay cả khi bạn không có. Nước đi cuối cùng, điều này thực sự rất tuyệt.

2. Phép triệu hồi Tiến sĩ Mundo

Tốc biến

Tốc biến: gần như được đảm bảo sẽ được chọn làm một trong những Phép bổ trợ chính của bạn. Flash tăng sức mạnh cho tướng của bạn, cứu bạn khỏi cái chết đột ngột hoặc cho phép bạn bắt đầu giao tranh. Bạn có thể lao qua những chướng ngại vật nhất định, chẳng hạn như vào Nashor Pit, hoặc sử dụng những khả năng có thể dẫn đến cái chết của bạn. Bạn cũng có thể sử dụng Flash một cách tấn công, thu hẹp khoảng cách với tướng địch để giao tranh với chúng hoặc đến đủ gần để đồng minh hỗ trợ chúng.

Dịch chuyển

Dịch chuyển: Trong meta hiện tại, Dịch Chuyển thể hiện mình như một phép bổ trợ tuyệt vời dành cho những người đi đường đơn trên khắp Rift. Chỉ bằng cách sử dụng Dịch chuyển, bạn đã tạo ra một lượng lớn mối đe dọa mà đội đối phương của bạn cần phải cân nhắc khi chơi. Một pha 4v5 với Drake có thể nhanh chóng biến thành một giao tranh đồng đều với việc sử dụng Thông minh Dịch Chuyển từ một người đi đường trên ở đường trên.

3. Bộ kỹ năng Tiến sĩ Mundo

Đi đến nơi anh ấy vui

Đi đến nơi anh ta vui lòng: Tiến sĩ Mundo chống lại sự bất động tiếp theo giáng vào anh ta, thay vào đó, anh ta sẽ mất đi lượng máu hiện tại và làm rơi một lon hóa chất gần đó. Tiến sĩ Mundo có thể nhặt nó bằng cách đi bộ qua nó, hồi 1 phần máu tối đa của nó và giảm thời gian hồi chiêu của nội tại này. Kẻ thù di chuyển trên hộp hóa chất sẽ phá hủy nó. Tiến sĩ Mundo cũng được hồi phục sức khỏe dựa trên lượng máu tối đa của anh ta.

Bonesaw bị nhiễm trùng

Bonesaw bị nhiễm trùng: Tiến sĩ Mundo ném Bonesaw của mình, gây sát thương bằng 1 Máu hiện tại của mục tiêu và làm chậm chúng trong thời gian ngắn. Tiến sĩ Mundo thích sự đau khổ của người khác, vì vậy anh ta được phục hồi 1 máu khi giết thành công.

Heart Zapper

Heart Zapper: Tiến sĩ Mundo tạo ra một máy khử rung tim gây sát thương phép mỗi giây trong tối đa 4 giây lên những kẻ địch xung quanh. Trong khi hoạt động, anh ta lưu trữ sát thương nhận được dưới dạng máu xám và có thể được sử dụng lại. Tái sử dụng: Kích nổ máy khử rung tim, gây sát thương phép lên những kẻ địch xung quanh. Nếu trúng ít nhất một tướng, Tiến sĩ Mundo hồi 100% máu xám. Nếu chỉ những kẻ không phải tướng bị trúng đòn, Tiến sĩ Mundo hồi 50% máu xám.

Blunt Force Trauma

Blunt Force Trauma: Tiến sĩ Mundo gây sát thương vật lý dựa trên số Máu đã mất của anh ta. Kích hoạt: Mundo vung mạnh túi ‘y tế’ của mình, khiến Đòn đánh Tiếp theo của anh ta gây thêm sát thương vật lý, tăng lên đến 60% dựa trên Máu đã mất của anh ta. Nếu kẻ địch bị giết, Mundo sẽ đánh bật chúng, gây sát thương tối thiểu lên tất cả kẻ địch mà chúng đi qua, tăng tối đa 70% máu bị động. Gây 140% sát thương lên lính và quái vật.

Liều dùng tối đa

Liều dùng tối đa: Tiến sĩ Mundo tự tiêm hóa chất, phục hồi 20% lượng Máu đã mất, sau đó nhận thêm 15/25/35% Tốc độ Di chuyển, [4 / 5.5 / 7% Máu cộng thêm] Gây sát thương vật lý và hồi 20/45/70% Máu tối đa trong 10 giây.

4. Cách xây dựng Tiến sĩ Mundo

Bộ trang bị về cách xây dựng Tiến sĩ Mundo tốt nhất

Mạ thép bọc

Vỏ thép mạ: Đôi giày này quen thuộc với tên gọi Tiến sĩ Mundo, vì bạn đã có rất nhiều kháng phép, nhờ khả năng bị động và các tướng chống chịu AP không thực sự là mối đe dọa đối với bạn. Vì lý do đó, tôi muốn giảm thêm sát thương cho các cuộc tấn công tự động, thường là mối đe dọa nhiều hơn, khi bạn đang trong một cuộc giao tranh và bị gần như tất cả mọi người tấn công.

Frostfire Gauntlet

Frostfire Gauntlet: hiện là sự lựa chọn đầu tiên của Mundo cho các vật phẩm Mythic. Lý do đằng sau đó là nó giúp Mundo có khả năng phòng thủ khá tốt trước sát thương vật lý và phép thuật cũng như phần thưởng phong phú trong thần thoại giúp bạn có thêm máu, đây là chỉ số mà Dr.

Anathema’s Chains

Chuỗi của Anathema: là một mục rất tốt, đặc biệt nếu bạn có ý định tách ra, nơi bạn thường biết bạn đang đối mặt với ai. Khả năng giảm sát thương mà nó mang lại là quá lớn nếu bỏ qua món đồ này. Ngoài ra, nó mang lại cho bạn khả năng chiến đấu đồng thời giảm các tác động xấu đến mục tiêu nguy hiểm nhất.

Thần thăm viếng

Linh hồn: từng là món đồ đầu tiên quen thuộc của Mundo, nhưng vì nó đã bị giảm sức mạnh cách đây khá lâu nên nó không còn nhiều lợi ích như trước nữa. Ngoài ra lượng hồi máu của Tiến sĩ Mundo cũng ít hơn trước đây, đó là lý do tại sao vật phẩm này không còn là ưu tiên lớn, nhưng vẫn rất cần thiết trong giai đoạn cuối trận.

Randuin’s Omen

Randuin’s Omen: Mặc dù trước đây làm vật phẩm này chủ yếu chống lại các tướng crit, nhưng sau khi làm lại mục đích chính là chống lại tất cả các tướng AD nói chung vì nó giảm sát thương và tăng rất nhiều giáp. Thật tốt khi đề cập đến việc vẫn có giảm sát thương chí mạng, nhưng thay vào đó nó đã được chuyển sang các kích hoạt, điều này vẫn có thể tỏ ra hữu ích, nhưng nhược điểm là nó yêu cầu bạn phải tấn công. tấn công mục tiêu của bạn và sau thời gian trì hoãn, bạn khó có thể hưởng lợi từ hiệu ứng này trong một thời gian dài.

Thornmail

Thornmail: là một sự lựa chọn khả thi, bất cứ khi nào bạn cần giảm bớt sự chữa lành của ai đó. Thông thường, bạn muốn sử dụng món đồ này lên những tướng như Aatrox, Soraka, Red Kayn,… Nó cho bạn một lượng giáp cực lớn và giảm tốc độ đánh, nhưng lại thiếu một lượng máu kha khá. , đó là một vấn đề nếu bạn quyết định mua mặt hàng này ngay từ đầu.

5. Cách chơi Dr.Mundo

Giai đoạn đầu Game

Điều quan trọng đầu tiên cần hiểu ở đây là, bạn thực sự kiệt sức trong giai đoạn đầu trận đấu. Bạn chưa thực sự có bất kỳ sự phòng thủ nào và thêm vào đó, các kỹ năng của bạn tiêu tốn năng lượng, điều này khiến bạn rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan khi chiến đấu với ai đó, bởi vì trong khi bạn gây sát thương cho đối thủ, bạn cũng đang làm hại chính mình. Vì vậy, cho đến khi bạn có được một lượng máu nhất định, rất khó để giao tranh với bất kỳ ai đi đường, bởi vì trong khi bạn có thể giành chiến thắng, phần lớn thời gian đó sẽ khiến bạn phải trả giá bằng mạng sống. và khiến bạn tụt lại phía sau.

Khi bạn đã hoàn thành ít nhất một phần của mục đầu tiên, bạn có thể bắt đầu từ từ giao tranh với đối thủ và nếu bạn cảm thấy đủ tự tin, hãy dốc hết sức với Liều lượng tối đa của mình. Nhưng hãy cẩn thận, vẫn có thể khó giành chiến thắng trong những cuộc giao tranh như vậy, đặc biệt nếu kẻ thù của bạn đang chạy giữa creep để tránh Infected Bonesaw của bạn. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn thấy rằng mình có thể không thắng, thay vào đó hãy né tránh và tiếp tục canh tác, cho đến khi bạn lấy lại Liều lượng Tối đa để thử vào lần khác.

Game tầm trung

Trong thời gian giữa Game, bạn có hai lựa chọn khả thi – hoặc cách bạn lập nhóm và chiến đấu với đồng đội của mình, hoặc bạn có thể chơi solo với Demolish của mình. Thành thật mà nói, bất cứ khi nào đội của bạn chiến thắng hoặc nói chung là bạn đang dẫn trước và bạn thấy rằng mình rõ ràng có thể giết đối thủ trong giao tranh tổng, thì tốt hơn là nên chia đội vì nếu không, bạn có nguy cơ bị đội bạn bắt nhiều lần, đặc biệt là trong solo Q, cuối cùng có thể dẫn đến thua cuộc.

Điều quan trọng là phải hiểu cách bạn muốn sử dụng Liều lượng tối đa tùy thuộc vào người bạn đang đối mặt và mức độ tấn công của bạn đối với họ. Đơn giản nếu bạn không chắc chắn, chỉ cần sử dụng Liều lượng Tối đa khi bắt đầu giao tranh tổng khi vẫn còn đầy đủ sức khỏe. Bạn càng làm quen với nó, bạn sẽ có sự lựa chọn tốt hơn để sử dụng. Đối với giao tranh tổng, trong giai đoạn này, bạn chủ yếu cố gắng tập trung vào các mục tiêu quan trọng, vì bạn phải đủ mạnh để tự mình lao vào tuyến sau của họ, trừ khi đội của bạn hoàn toàn bị tụt lại phía sau. phía sau.

Game muộn

Ở đây, tôi không nghĩ rằng có quá nhiều điều để chỉ ra. Hầu hết, bạn sẽ cố gắng chiến đấu với đội của mình và trở thành tiền tuyến cho họ. Trong giai đoạn này, những người mang đối thủ chủ yếu trở nên mạnh hơn họ và bạn có thể không thể tự mình đối phó với họ. Vì lý do đó, tốt hơn hết bạn nên đứng trước những kẻ mang mình và cố gắng giúp họ đối phó với tiền tuyến của kẻ thù bằng cách sử dụng Cưa bị nhiễm trùng của bạn.

Điều đó không áp dụng nếu bạn có một vài đồng đội, có thể lao vào tuyến sau của họ với bạn, nhưng tất cả phụ thuộc vào thành phần đội và thậm chí có thể là vật phẩm / vàng. Điều quan trọng cần đề cập ở đây là bạn sẽ bắt đầu dựa vào carry của mình để làm nhiệm vụ của họ, vì bạn sẽ không thể solo carry nữa, vì đối thủ của bạn đã có rất nhiều hút máu hoặc có thể là một số vật phẩm phòng thủ khi hỗ trợ như Mề đay của Iron Solari.

6. Cách combo kỹ năng Dr.Mundo

Phương pháp 1: Q> W> E

Đây là combo đầu game dành cho Mundo, làm chậm với kỹ năng Q của hắn và phải thật chính xác để sử dụng W và E để dồn sát thương, nhưng nếu bạn bỏ lỡ và hết giao tranh khi gặp bất lợi, điều đó cũng có thể xảy ra. Có thể sử dụng W và E để làm chậm kẻ địch một cách nhanh chóng

Phương pháp 2: R> Q> W> E

Đây là một combo đầy đủ để sử dụng vào giữa game hoặc cuối game, hãy luôn sử dụng R trước giao tranh để tăng lượng máu và sát thương cũng như tốc độ di chuyển, khi có đủ trang bị thì việc bạn sử dụng combo của mình sẽ rất dễ dàng lao vào tuyến sau của đối phương, tiêu diệt bằng Combo 1 và khiến đối phương sợ hãi bạn mỗi khi bạn bật R