Cách chơi và cách lên đồ Gwen mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Ngọc Bổ Trợ Gwen – Búp Bê Điều Ước mùa 11 của Liên Minh Huyền Thoại. Cách chơi Gwen Gladiator Top và cách lên đồ Gwen mạnh nhất trong lmht. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng cấp kỹ năng, cách chơi, ưu nhược điểm của tướng Gwen và cách chọn trang bị phù hợp với Gwen của người chơi LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Gwen: Cách chơi và cách lên đồ Gwen mạnh nhất LOL

1. League of Gwen Gems

Đây là rune lý tưởng của Gwen League of Legends:

Người chinh phục

Người chinh phục: vẫn là một keystone tuyệt vời để sử dụng vì nó dễ dàng xếp và kích hoạt, tốt nhất trong các cuộc giao tranh kéo dài và lượng hồi máu từ giữa đến cuối trận của bạn thực sự rất mạnh. Các đòn tấn công và phép thuật Căn cứ của bạn sẽ cấp cho bạn 2-4 sát thương thích ứng tối đa 12 lần, và khi đủ điểm cộng dồn, bạn hồi 9% sát thương gây ra cho tướng.

Sự hiện diện của Tâm trí

Sự hiện diện của Tâm trí: là điều bắt buộc nếu bạn định sử dụng Riftmaker. Có một số tùy chọn năng lượng khác, nhưng tôi nghĩ cách này là tốt nhất vì nếu bạn đang cấu rỉa hoặc giết kẻ thù, bạn có thể lấy lại năng lượng của mình, lựa chọn tốt nếu bạn cảm thấy như mình liên tục bị cạn kiệt năng lượng khi đối đầu với kẻ thù

Huyền thoại Alacrity

Huyền thoại Alacrity: vì Gwen khá phụ thuộc vào các đòn tấn công cơ bản của cô ấy. Nó sẽ tăng đáng kể tốc độ tấn công sau khi được kích hoạt, vì vậy nó là một rune mở rộng để bạn có thể nhận được nhiều đòn tấn công hơn trong 4 giây mà Skip ‘n Slash của bạn và cũng có thể làm cho Snip Snip của bạn nhanh hơn nhiều!

Đứng cuối cùng

Đứng cuối cùng: 1 rune rất tốt cho các cuộc giao tranh tầm gần và giao dịch kéo dài, vì lượng hồi máu của gwen tăng lên theo thời gian và việc nhận thêm sát thương khi bạn thấp là điều khó tin với bộ trang bị của cô ấy. Chịu thêm thiệt hại khi sức khỏe của bạn giảm xuống. Tôi thích điều này hơn Coup de Grace vì bạn nhận được sát thương cộng thêm sớm hơn, mặc dù nó ít hơn một chút.

Cơn gió thứ hai

Cơn gió thứ hai: Giúp chống lại những người đi đường mạnh như Jayce và kết hợp với Khiên Doran và Hồi Sinh, bạn có thể hồi rất nhiều máu trong giai đoạn đi đường. Giúp bạn đẩy đường mạnh mẽ và thậm chí chỉ là các đường giao dịch thông thường. Bạn sẽ hồi phục sau cuộc chiến để có thể mạnh hơn chống lại đối thủ tiếp theo muốn tấn công bạn ngay lúc đó

Hồi sinh

Hồi sinh: Có lẽ là lựa chọn tốt nhất trong số 3 lựa chọn trong cây dưới cùng của Resolve, đặc biệt nếu bạn có kế hoạch đấu tay đôi và chiến đấu nhiều vì nó tăng cường tất cả các hình thức hồi máu và che chắn.

2. Summoner Spell Gwen

Tốc biến

Tốc biến: Phép triệu hồi tốt nhất trong Game. Flash cung cấp cho bạn khả năng xuyên tường hoặc nhanh trong phạm vi để tiêu diệt. Gwen đặc biệt là khi kết hợp với E, Skip ‘n Slash của cô ấy và có hai lý do cho điều này. Đầu tiên, là tránh những pha giao tranh, đấu tay đôi, gank, đánh đồng đội, không đúng chỗ, không đúng lúc. Một lý do khác là giúp ở trên đối thủ. Thông thường Skip ‘n Slash được sử dụng để bắt đầu một cuộc giao tranh và nếu người đi đường khác quyết định rằng cuộc giao tranh này không thể thắng, họ sẽ bỏ đi và Skip’ n Slash trong thời gian hồi chiêu thì họ sẽ bỏ chạy. .

Dịch chuyển

Dịch chuyển: là một công cụ tuyệt vời khác vì nó cho phép bạn tạo ra hoặc từ chối áp lực. Một ví dụ là nếu con rồng đã sẵn sàng, bạn có thể đẩy 1 làn đường, thường là đứng đầu vì nó xa con rồng nhất, sau đó đội khác có quyền lựa chọn ngăn cản bạn hoặc chiến đấu để giành lấy nó. . Nếu ai đó cố gắng ngăn bạn lấy trụ, bạn có thể Dịch chuyển để kéo và khi đó giao tranh tốt nhất trở thành 5v4.

3. Gwen. Bộ kỹ năng

Ngàn lần cắt

Ngàn lần cắt: Các đòn tấn công cơ bản của Gwen, Snip Snip! và Needlework gây thêm sát thương phép. Thousand Cuts cũng hồi 70% sát thương sau khi tăng sức mạnh cho tướng và gây thêm sát thương phép lên lính dưới 40% hp tối đa.

Snip Snip

Snip Snip: là nguồn thiệt hại chính của bạn. Nếu bạn phối hợp với nhau, hãy đảm bảo đánh trúng trung tâm – sát thương thực sự thực sự lớn hơn và A Thousand Cuts cũng có thể được áp dụng cho chúng, vì vậy khả năng hồi máu của bạn rất ấn tượng và thường có thể bị tắt. Toàn bộ giao tranh đều có lợi cho bạn, trung tâm của mỗi đòn tấn công gây sát thương thực sự và áp dụng Nội tại của Gwen (A Thousand Cuts) lên kẻ thù. Sát thương tối đa sẽ là 80, cộng thêm[600%+48%AP)%máu[600%+48%AP)%máu[600%+48%AP)%health[600%+48%AP)%máu

Sương mù được thánh hóa

Sương mù thánh hóa: Khi hoạt động, Gwen bao quanh mình trong 5 giây, nhận một số giáp và kháng phép trong thời gian này. Những kẻ địch bên ngoài Mist không thể nhắm mục tiêu vào Gwen hoặc đánh cô ấy bằng bất kỳ khả năng nào. Màn sương sẽ theo Gwen lần đầu tiên cô cố gắng rời khỏi nó, nhưng sẽ tan biến vào lần sau. Kích hoạt khi tiếp cận kẻ địch tầm xa chẳng hạn như ADC. Ngoài ra, nếu bạn chiến đấu ở đường, hãy sử dụng nó để tăng giáp và kháng phép. Bạn cũng có thể chạy qua E (Bong bóng Khó) của Zoe mà không thực sự tạo ra bong bóng của cô ấy chẳng hạn. Đó là đối với bất kỳ loại cc nào mà tướng địch nằm ngoài W của bạn.

Bỏ qua ‘n Slash

Bỏ qua ‘n Slash: lao đi một khoảng cách ngắn và tăng sức mạnh cho các đòn tấn công của cô ấy với phạm vi, tốc độ và sát thương phép khi trúng đòn trong 4 giây. Tấn công kẻ địch trong thời gian này sẽ hoàn trả 50% thời gian hồi của kỹ năng này. Trên hết, nó được coi là một tự động đặt lại đóng gói có thể hữu ích để giảm thiệt hại hơn nữa trong giao dịch và chiến đấu. Bạn có thể bắt đầu một cuộc giao tranh, bạn có thể truy đuổi ai đó dễ dàng hơn nhiều, và quan trọng nhất: Sử dụng nó để né CC của đối phương. Ví dụ như chiêu E (Tuyệt đỉnh song ca) của Irelia. Nếu cô ấy đang ở trong W của bạn, bạn phải né nó bằng cách nào, và đó là lúc E của bạn có ích.

Gia công kim

Công việc may vá: Gwen có thể sử dụng Needlework tối đa ba lần, nhưng cần phải bắn trúng kẻ thù trong vòng 8 giây để mở khóa mỗi lần cast tiếp theo. Mỗi lần phóng sẽ bắn ra những mũi kim theo đường thẳng gây sát thương phép, làm chậm kẻ địch và gây thêm sát thương phép lên Ngàn nhát cắt của Gwen. Khi tiếp cận kẻ thù, bạn phải đảm bảo bắn trúng mọi đường kim mũi chỉ có thể. Càng đâm nhiều kim, càng có nhiều vết thương. Ngoài ra lvl 6 của bạn là sức mạnh của bạn để thực sự gây áp lực lên đối thủ. Nói chung, không nên thực hiện bất kỳ combo tương tác nào nếu không có R

4. Cách xây dựng Gwen

Bộ trang bị tốt nhất để Gwen đi Top:

Riftmaker

Riftmaker: là một vật phẩm huyền thoại mà Gwen là một trong số ít những vị tướng có khả năng sử dụng hết khả năng của nó. Riftmaker cho AP tốt và khả năng hồi máu trở nên hiệu quả hơn ở cuối trận và giữa trận, vì vậy việc có Nashors trước là một thiết lập tốt để mở rộng quy mô và đưa bạn lên trước đối thủ. Không chỉ vậy, vì họ đã thay đổi lượng nội tại của Riftmaker, giờ đây việc nâng tối đa trở nên dễ dàng hơn, dẫn đến sát thương thật hơn. Sát thương thực sự có thể sẽ khiến đối thủ của bạn mất cảnh giác và mang lại cho bạn một số giao tranh tổng có lợi. Nashors + Riftmaker là combo vật phẩm ban đầu tốt nhất cho Gwen vì nó đạt tối đa ở chỉ số bạn muốn nhất.

Răng của Nashor

Răng của Nashor: sẽ là vật phẩm đầu tiên vì nó cho 100 ap, 50% tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh khi bị động. Vật phẩm này sẽ kết hợp tốt hơn với Riftmaker. Với Nashors, bạn được tăng tốc độ đánh và AP để bạn có thể giao dịch nhiều hơn trong khi không sử dụng nhiều năng lượng. Vật phẩm giúp hoàn thành Gwen’s Skip ‘n Slash! Tốc độ đánh và sát thương phép trên đòn đánh chỉ cộng dồn trên Skip ‘n Slash tăng tốc độ đánh / sát thương khiến nó bị đánh RẤT mạnh.

Ổ đĩa vũ trụ

Ổ đĩa vũ trụ: sẽ là một vật phẩm tuyệt vời cho Gwen vì nó thúc đẩy một cách thụ động các cuộc giao tranh kéo dài và không dừng lại cho đến khi cuộc giao tranh kết thúc, vì vậy bạn sẽ nhận được 40 ap cho đến khi chiến thắng hoặc chết. là một vật phẩm tuyệt vời ở giữa Game trên Gwen vì nó mang lại tốc độ di chuyển và sự nhanh nhẹn tuyệt vời cho bộ đồ nghề của cô ấy, khiến cô ấy lướt đi khó hơn nhiều để bị bắt, đồng thời giúp cô ấy theo kịp và đảm bảo rằng cô ấy nhận được cả 3 Phần của Needlework!

Lich Bane

Lich Bane: là một vật phẩm tốt khi đánh vì nó cho AP, tốc độ di chuyển và cho sức mạnh lớn để lạm dụng với tất cả các vật phẩm khác là AD. Sẽ rất tốt nếu bạn muốn sử dụng lối chơi tấn công toàn diện và bớt tập trung vào việc dồn AP. Là một trang bị AP siêu mạnh có tác dụng với những tướng tương tự như Gwen, chẳng hạn như Diana NHƯNG tôi nghĩ đó là một món trang bị về cuối trận cho Gwen Cụ thể vì nó không cung cấp cho cô ấy lượng máu bổ sung mà bạn cần VS VS người đi đường trên đáng sợ. Tôi có xu hướng muốn Demonic Embrace hoặc Cosmic Drive nhiều hơn cho Mid-Game!

Đồng hồ cát của Zhonya

Đồng hồ cát của Zhonya: là một trang bị Giáp + AP khác rất mạnh vì hầu hết những người đi đường trên đều có sát thương vật lý! Tôi không bao giờ khuyên bạn nên xây dựng vật phẩm này như một vật phẩm đầu tiên vì chỉ số của nó yếu hơn nhiều so với các vật phẩm khác NHƯNG giữa trận đấu, đây là một Vật phẩm Đấu đội có thể tạo ra hoặc phá vỡ một cuộc giao tranh lớn

Demonic Embrace

Demonic Embrace: Cặp song sinh kém nổi tiếng của Riftmaker! Vật phẩm này kết hợp rất tốt với Riftmaker Insane, khiến nó trở thành vật phẩm thứ 3 thực sự tốt cho Gwen sau vật phẩm thứ 2 của bạn, Nashor’s Teeth! Bạn có thể chế tạo Demonic Embrace bất cứ lúc nào trong thiết bị của mình

5. Cách chơi Gwen

Giai đoạn đầu Game

Đầu Game sẽ là khó khăn nhất đối với Gwen này vì trước Răng Nashors, bạn sẽ bị mắc kẹt và khả năng hồi phục của bạn sẽ không được tốt. Các cuộc giao tranh ở cấp độ 1 có xu hướng hơn một chút sau khi giảm tốc độ tấn công E của cô ấy, nhưng có thể thắng trong hầu hết thời gian nếu người chơi hiểu rõ Game. Đầu game là khá chuẩn với Gwen, nhưng nếu bạn có thể vượt lên dẫn trước, với trang bị tiếp theo sẽ giúp Gwen mở rộng quy mô tốt hơn rất nhiều. Lý do chúng tôi nhận được Nashors thay vì trang bị đầu tiên của Riftmaker, là chúng tôi nhận được nhiều AP hơn từ Nashors, chúng tôi nhận được 50% tốc độ đánh và sát thương trên đòn đánh từ nội tại. Nó kết hợp với Nashors tốt hơn nhiều so với Riftmaker.

Game tầm trung

Giữa trận đấu sẽ là thời điểm tăng đột biến sức mạnh đỉnh cao thực sự của bạn. Đây là khi bạn nhận được Guinsoos và bạn bắt đầu làm tan chảy mọi người. Việc trồng trọt với công trình này trở nên đặc biệt dễ dàng vì bạn nhận được guinsoos và có nhiều khả năng nhận được vật phẩm sớm hơn. Cùng với việc canh tác dễ dàng hơn, bạn sẽ nhận thấy lợi ích trên Guinsoos từ Nashors và Gwen E. Việc hồi máu bắt đầu áp đảo kẻ thù với Riftmaker + Conqueror, và bạn có thể bắt đầu chiếm trụ với tốc độ đáng kinh ngạc. Trong các Game thử nghiệm của tôi với công trình này, tôi nhận được trung bình 180 sát thương mỗi lần tấn công vào các tháp ở tốc độ tấn công 1,8 trong 25 phút.

Game muộn

Cuối Game sẽ dành để tiêu diệt số mạng khi bạn mở rộng quy mô và canh tác bất cứ khi nào có thời gian rảnh để lên đồ đầy đủ càng nhanh càng tốt. Nếu bạn đang phòng thủ, hãy nhớ rằng bạn sẽ giết lính nhanh hơn hầu hết các tướng trong Game, vì vậy bạn có thể sử dụng phòng thủ làm lợi thế của mình để trang trại nếu bạn không ở trong tư thế trang trại. đường phụ. Tiếp tục nhận được vàng và cố gắng không để mất quá nhiều mạng sống

6. Cách kết hợp Gwen

Phương pháp 1: E> Q

Gwen Combo # 1

Đầu tiên là EQ và bạn lướt qua và sử dụng ngay Q. Cái thứ hai là Q> E. Q của bạn sẽ có phạm vi cao hơn, vì nó gây Dmg cho mục tiêu đầu tiên và mục tiêu sau đó của bạn.

Phương pháp 2: 3 ngăn xếp> R1> Q> E> R2> A> R3

Cách kết hợp Gwen # 2

Tích trữ 3 điểm cộng dồn đòn đánh thường, sử dụng R1 sau đó Q và trong Q thì E ngược lại. Sau đó, R2, sử dụng đòn tấn công cơ bản tầm xa của bạn để thiết lập lại chiêu cuối và sử dụng r3. Chiến lược này hiệu quả nhất khi chống lại các tướng cận chiến.

Phương pháp 3: 3 Ngăn xếp> R1> Q> R2> W> E> A> R3> A> Q

Cách kết hợp Gwen # 3

Đây là những combo quan trọng hơn dễ dàng hơn. Có vẻ đơn giản nhưng đây là những cách kết hợp nhiều nhất. Tôi không biết bất kỳ cách nào để rút ngắn hoạt ảnh hoặc những thứ tương tự. Nó khá dài nhưng rất dễ sử dụng và trong giao tranh bạn sẽ ít mất thời gian chờ hồi chiêu hơn