Cách chơi và cách lên đồ Jarvan IV mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Rune Gems Tìm thấy cho Jarvan IV – Biểu tượng của Liên Minh Huyền Thoại Demacia mùa 11. Cách chơi Jarvan IV Đi Rừng và đường xây dựng Jarvan IV lmht mạnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi tiết bộ kỹ năng, thứ tự nâng cao kỹ năng, phương pháp chơi, Ưu nhược điểm của vị tướng Jarvan IV, phương pháp chọn trang bị bộ đồ của Jarvan IV các Người chơi LoL. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Jarvan IV: Cách chơi và cách lên đồ Jarvan IV LOL mạnh nhất nhé

1. League of Jarvan IV Gems

Đây là rune lý tưởng của Jarvan IV:

Người chinh phục

Người chinh phục: Hầu hết các trận đấu rune này đều mang lại cho Jarvan IV nhiều HP hơn, chẳng hạn như trang bị Black Cleaver trên Jarvan IV, giúp Jarvan IV có thể farm nhiều hơn và tồn tại lâu hơn. Trong các cuộc giao tranh kéo dài, Conqueror vượt trội hơn hầu hết các rune, nhưng nếu Jarvan đang chiến đấu với một đội đầy những tướng sát thương như AD carry hoặc pháp sư, Jarvan IV cũng có thể chọn Electrocute để có thể chơi. Gây thêm DPS khi trang bị Duskblade of Draktharr.

Chiến thắng

Chiến thắng: là một rune rất tốt để giúp Jarvan IV hồi máu nhiều hơn, và trong giao tranh tổng, chiêu E của Jarvan đảm bảo rằng anh ta sẽ nhận được sự hỗ trợ khi giết tướng.

Huyền thoại Alacrity

Huyền thoại Alacrity: là lựa chọn của tôi vì nó cho phép Jarvan dọn creep nhanh hơn và giành chiến thắng trong giao tranh tổng, đó là mục tiêu chính của Jarvan IV

Coup de Grace

Coup de Grace: Là một người đi rừng, Jarvan IV thường cố gắng gank một ai đó có lượng HP thấp. Đó là lý do tại sao Coup de Grace là một lựa chọn tốt khi đi rừng.

Tác động đột ngột

Tác động đột ngột: rất đơn giản, Jarvan sẽ giao tranh với chiêu Q của mình để chiêu E Cờ, Tác động đột ngột sẽ ngay lập tức kích hoạt sau khi tác động vào kẻ địch. Đó là lý do tại sao Jarvan IV sẽ chịu sát thương từ Tác động đột ngột trong 99% giao tranh.

Không ngừng

Thợ săn không ngừng: khi Jarvan IV muốn di chuyển khắp bản đồ càng nhanh càng tốt. Jarvan IV có thể kiếm được 1 điểm cộng tiền thưởng cho mỗi Champ. Ở 5 điểm cộng dồn, Jarvan IV nhận 48 tốc độ di chuyển. Là một người đi rừng, Jarvan IV có cơ hội giết mọi tướng chỉ một lần vì Jarvan IV có thể gank chúng một cách dễ dàng.

2. Phép thuật Triệu hồi Jarvan IV

Tốc biến

Tốc biến: Đây là phép dùng cho tất cả các tướng, đặc biệt là Jarvan IV. Flash có giá trị như một công cụ để chơi, truy đuổi, thả diều, chạy trốn và giúp các kỹ năng của Jarvan IV trở nên hiệu quả hơn, đặc biệt là trong các cuộc gank.

Smite

Trừng phạt: Đây là một phép thuật bắt buộc đối với người đi rừng, để anh ta có thể tích lũy thêm kinh nghiệm hoặc tiêu diệt quái rừng nhanh hơn, hoặc tranh chấp các mục tiêu quan trọng trên bản đồ như Rồng, Baron….

3. Jarvan IV. Bộ kỹ năng

Thứ tự nâng cao kỹ năng

Võ thuật

Võ thuật: Bị động

Là một kỹ năng bị động, kỹ năng này có thể giúp Jarvan IV mạnh hơn khi chống lại nhiều quái vật. Đánh từng mục tiêu một lần trên mỗi trường lính, thu thập quái vật và đánh sẽ dễ dàng kích hoạt kỹ năng này của Jarvan IV, giúp tốc độ của Jarvan IV nhanh hơn một chút, và có thể sử dụng nhiều lần.

Dragon Strike

Kỹ năng 1: Dragon Strike

Kéo dài cây thương của Jarvan IV gây sát thương vật lý và giảm Giáp của kẻ địch trúng phải trong 3 giây. Nếu ngọn giáo tiếp xúc với Tiêu chuẩn Demacia, nó sẽ kéo Jarvan IV đến vị trí của nó, hất tung kẻ địch trên đường đi của anh ta. Hiệu ứng này có thể được kích hoạt ngay cả khi bất động.

Golden Aegis

Kỹ năng 2: Golden Aegis

Tạo một lá chắn hấp thụ sát thương lên từng tướng địch xung quanh trong 5 giây và làm chậm kẻ địch xung quanh trong 2 giây.

Tiêu chuẩn Demacian

Kỹ năng 3: Tiêu chuẩn ma quỷ

Ném một lá cờ gây sát thương phép lên kẻ địch, lá cờ tồn tại trong 8 giây và tăng Tốc độ Đánh bị động cho những kẻ địch xung quanh lá cờ

Đại hồng thủy

Kỹ năng 4: Đại hồng thủy

Jarvan IV nhảy tới 1 Tướng địch gây sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và tạo ra một đấu trường không thể vượt qua xung quanh chúng trong 3,5 giây. Kích hoạt lại kỹ năng này để nắm bắt địa hình.

4. Cách lên đồ Jarvan IV

Bộ trang bị cho người đi rừng tốt nhất Jarvan IV Đi rừng

Goredrinker

Goredrinker: là vật phẩm có thể tăng sức mạnh đột biến mạnh hơn. Goredrinker là sự lựa chọn an toàn nhất vì hầu hết các trận đấu mà Jarvan sẽ là người giao tranh chính, bạn sẽ phải trang bị vật phẩm này trước. Ngoài ra, trang bị Sunfire Aegis sẽ giúp Jarvan IV trở thành cỗ xe tăng cho đội bạn

Mercury’s Treads

Mercury’s Treads: là chiếc giày sẽ giúp cho Jarvan IV có thể thoát khỏi những đợt khống chế cứng như làm choáng hoặc làm chậm nhanh hơn và khả năng sống sót cũng như tấn công hoặc truy đuổi sẽ hiệu quả hơn trong các cuộc giao tranh, ngoài ra nó còn tăng cho Jarvan 1 lượng kháng phép.

Sterak’s Gage

Sterak’s Gage: Một món đồ cần có nếu team địch là những vị tướng sát thủ có thể cấu rỉa máu và kết liễu bạn nhanh chóng. Jarvan sẽ muốn sống sót đủ lâu để gây thêm sát thương, vì vậy Sterak’s Gage sẽ giúp Jarvan làm điều đó. Hãy cẩn thận khi mua Maw of Malmortius với Sterak’s Gage vì nội tại của chúng sẽ không trùng lặp.

Người dọn dẹp màu đen

Black Cleaver: 1 món đồ cần thiết cho Jarvan IV, giúp Jarvan có thêm khả năng Xuyên Giáp, sát thương, máu và giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng. Hoàn thành vật phẩm này vào đầu giữa Game sẽ đảm bảo quá trình chuyển đổi sang giữa và cuối trận diễn ra suôn sẻ. Đánh trọn bộ combo với một vài đòn tấn công sẽ phá vỡ áo giáp của đối thủ cùng với khả năng xuyên giáp của Dragon Strike.

Gargoyle Stoneplate

Gargoyle Stoneplate: 1 món đồ chắc chắn sẽ cho phép Jarvan IV tồn tại lâu hơn khi tham gia các trận đấu. Rất dễ sử dụng Gargoyle Stoneplate chủ động và bị động trong combat vì nó có khoảng cách rất xa so với Demacian Standard trong Dragon Strike và Cataclysm.

Thần hộ mệnh

Thiên thần hộ mệnh: Nếu Jarvan nhận được Saber của Skirmisher – Warrior và Black Cleaver hoàn thành trước 16/17 phút, hãy mua Guardian Angel. Vật phẩm này sẽ giúp Jarvan lăn cầu tuyết bản thân và người đi đường của anh ta, đồng thời giúp bạn chuyển đổi nhịp nhàng ở giai đoạn giữa trận.

5. Cách chơi Jarvan IV

Giai đoạn đầu Game

Là một người đi rừng, hãy muốn đi đường ủng hộ người đi đường mạnh nhất trong đội của bạn nếu bạn có thể chơi xung quanh họ hoặc bảo vệ kẻ thù khỏi bất kỳ lợi thế nào. Điều này phụ thuộc vào thành phần nhóm của bạn. Nếu bạn có một top mạnh, một bot yếu, thì hãy chơi xung quanh top. Một nguyên tắc nhỏ nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu là hãy bắt đầu với Red Buff.

Điều này cho phép Jarvan có thể gank ngay sau khi kết thúc Red Buff và đi đến làn đường gần nhất hoặc trang trại và gank ở lvl 3. Con đường nhanh nhất để lên lvl 3 là Blue Buff> Gromp> Red Buff hoặc Red Buff> Blue Buff> Gromp . Rõ ràng là Jarvan IV không được khỏe và chịu rất nhiều sát thương từ nhiều bãi quái. Tôi sẽ tránh làm các trại như Raptors trừ khi bạn đã phá hủy trong lần đầu tiên rõ ràng của bạn.

Game tầm trung

Đây là giai đoạn mà Rift Herald xuất hiện lần đầu tiên và khi có cơ hội sẽ có 2 mục tiêu trên bản đồ được sử dụng đó là Dragon và Rift Herald. Đây là điểm mạnh nhất của Jarvan IV trong ván đấu mà người đi rừng của Jarvan IV đã làm được, Jarvan IV thừa sức lao vào những pha giao tranh tổng mạnh và gây ra rất nhiều sát thương cho Khu Vực.

Ở giai đoạn này của Game, Jarvan IV nên có Cataclysm và tìm cách khóa người chơi với nhóm của bạn và combo Cataclysm. Khi sử dụng Rift Herald, nếu Jarvan IV muốn phá hủy toàn bộ trụ thì hãy sử dụng Rift Herald trong 2 lần cuối cùng vì trụ nào càng kháng thì càng mất nhiều giáp và Rift Herald gây sát thương lớn cho các trụ đó.

Game muộn

Đây là lúc Baron Nashor và Elder Dragon xuất hiện và các đội bắt đầu tập hợp khó khăn hơn để tranh giành quyền kiểm soát các mục tiêu này. Điều quan trọng là phải kiểm soát nhiều. Luôn xem bản đồ trước khi quyết định giao tranh, combat sẽ thắng thua trong trận đấu và Jarvan IV phải hiểu rõ vai trò của mình trong thành phần đội là gì trước khi tham gia trận đấu. Tìm cách bẫy nhiều người trong Đại hồng thủy của bạn và xâu chuỗi nó bằng sát thương của nhóm và khả năng kiểm soát đám đông.

Cách kết hợp kỹ năng Jarvan IV

Phương pháp 1: W> A> Flash> E> Q

Nếu bạn biết đối thủ của mình có Flash, hãy đợi họ sử dụng Flash trước khi thực hiện Combo Demacian Standard + Dragon Strike. Nếu không họ sẽ hạ Jarvan để sống sót sau cuộc gank. Đó là lý do tại sao bạn nên đợi đồng đội của mình đánh mạnh để có thể tung ra bộ combo của Jarvan một cách an toàn hoặc làm chậm chúng với Golden Aegis.

Nếu có thể đến gần chúng và sử dụng Golden Aegis, chỉ cần tiếp tục gây sát thương cho chúng bằng đòn tấn công của bạn. Đồng minh có thể theo sau khi kẻ thù bị Golden Aegis làm chậm. Thông thường kẻ thù cố gắng bỏ chạy sau khi sức khỏe của bạn xuống thấp từ các cuộc tấn công của bạn. Bây giờ là cơ hội để bạn thực hiện combo E + Q của mình. Và họ sẽ không có Flash và nếu Jarvan đủ nhanh thì họ sẽ không thể né được.

Phương pháp 2: Flash> E> Q> W> A

Cách kết hợp thứ hai là nếu bạn nhận được thông tin rằng Flash của kẻ thù đang trong thời gian hồi chiêu và chúng không thể di chuyển. Jarvan nên cố gắng thực hiện combo của mình càng sớm càng tốt để hất tung kẻ địch và gây được nhiều sát thương. Đồng đội trên đường có thể nhanh chóng theo dõi và giết chết an toàn với sự giúp đỡ của Jarvan. Phong cách kết hợp nhanh chóng này giúp ngăn chặn các cuộc phản công