Cách chơi và cách lên đồ Morgana mạnh nhất LOL

April 7, 2023 By admin

Hướng dẫn cách chọn Đá Quý Hỗ Trợ cho Morgana – Thiên Thần Sa Ngã Liên Minh Huyền Thoại mùa 11. Cách chơi Morgana Hỗ Trợ và cách lên đồ Morgana lmht mạnh nhất. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết về bộ kỹ năng, thứ tự cường hóa kỹ năng, cách chơi, Ưu nhược điểm của tướng Morgana, phương pháp chọn trang bị cho Morgana phù hợp với người chơi LMHT. Hãy cùng Kisugame tham khảo ngay Bảng ngọc Morgana: Cách chơi và cách lên đồ Morgana LOL mạnh nhất nhé

1. Bảng đá quý Morgana Alliance

Đây là rune lý tưởng của Morgana:

Morgana Gems League of Legends
Sao chổi Arcane

Sao chổi Arcane: là lựa chọn tốt nhất cho Morgana vì nó mang lại cho bạn đủ sát thương để gây áp lực trên đường. Summon Aery là một lựa chọn không tồi vì nó có thể cung cấp thêm 1 lá chắn cho đồng đội có thể đỡ bất cứ loại sát thương nào mà lại ít gây sát thương hơn Arcane comet.

Ban nhạc Manaflow

Dải Manaflow: Giúp bạn hồi một chút năng lượng khi sử dụng các kĩ năng trong giai đoạn đi đường vì chiêu W của Mor luôn chính xác. Nó tăng cho bạn 250 năng lượng tối đa và thêm năng lượng hồi phục khi bạn đạt đến ngưỡng đó. Chắc chắn là một rune quan trọng nếu bạn không muốn mất quá nhiều năng lượng từ các kỹ năng cấu rỉa, đặc biệt là kỹ năng Q

Siêu việt

Siêu việt: Thời gian hồi chiêu của kỹ năng thực sự quan trọng đối với Morgana! Thời gian hồi chiêu của cô ấy khá lâu nên Transcendence cho bạn thời gian hồi chiêu tốt ở các cấp độ 5, 8 và 11 mà bạn có thể nhận được khá dễ dàng trong mọi trận đấu. Đừng quên rằng thời gian hồi chiêu của kỹ năng cũng ảnh hưởng đến phép thuật của Triệu hồi sư và các vật phẩm hồi chiêu hoạt động! Đó là tin tuyệt vời cho Đồng hồ cát, Đổi thưởng, v.v. của Zhonya và Flash

Scorch

Scorch: Vì Morgana xuất sắc trong giai đoạn đi đường với lượng sát thương kỹ năng cao của mình, nên lựa chọn thiêu thân là lựa chọn tốt nhất để bạn có thêm khả năng quấy rối. Nó có thể được áp dụng bởi bất kỳ kỹ năng nào và tốt nhất là ghép nó với Dark Binding để hạ gục 1 kẻ thù dễ dàng hơn

2. Phép thuật Triệu hồi sư Morgana

Tốc biến

Tốc biến: là câu thần chú buộc Morgana phải chọn và đưa ra những vị tướng không có cơ chế chạy trốn như Morgana. Ngoài ra, nó có thể kết hợp với chiêu cuối của cô ấy để tham gia vào các cuộc giao tranh hoặc giao tranh hiệu quả.

Ignite

Đánh lửa: có thể tạo cho bạn áp lực lớn trong giai đoạn đi đường và đó là vì nó mang lại cho bạn thêm sát thương và tiêu diệt kẻ thù tiềm năng. Ý tưởng của nó là giúp ADC của bạn gây sát thương trong khi giảm khả năng hồi máu của đối phương hoặc bất kỳ đợt hồi máu nào. Ignite ít hữu ích hơn Game trong các giai đoạn sau.

3. Bộ kỹ năng Morgana

Thứ tự nâng cao kỹ năng

Bộ kỹ năng Morgana trong bảng rune Morgana
Soul Siphon

Soul Siphon (Bị động): Morgana tự hồi cho mình 20% sát thương sau khi giảm thiểu tác dụng của các kỹ năng chống lại tướng, creep lớn và quái vật vừa và lớn. Giúp Morgana trụ vững, chủ yếu hữu ích trong giai đoạn Đi đường. Bạn chỉ có thể hồi máu khi gây sát thương lên tướng, Pháo Minion và Quái vật rừng lớn như Blue / Red Buff Golem, sói lớn và Raptor, v.v.

Ràng buộc tối

Ràng buộc tối: Morgana bắn ra một quả cầu ma thuật bóng tối theo một đường thẳng theo hướng của mục tiêu, gây sát thương phép lên kẻ địch đầu tiên mà nó chạm phải và cắm rễ chúng trong 1 lần. Đây là kĩ năng quan trọng nhất của Morgana và là kĩ năng bạn nên tăng tối đa ở cấp độ trước. Ngoài ra còn có thể bắn trúng những con Minion và quái rừng của đối phương không chỉ là tướng địch.

Bóng tối dày vò

Bóng tối dày vò: Morgana gây sát thương lên khu vực mục tiêu bị nhiễm đất trong 5 giây, gây sát thương phép mỗi 0,5 giây lên những kẻ địch trong phạm vi, tăng 0% – 170% (dựa trên lượng máu đã mất của mục tiêu). Đánh dấu sát thương đầu tiên gây ra ngay lập tức cho kẻ địch trong khu vực tại thời điểm đó. Trái đất bị phá hủy gây 155% sát thương lên quái vật. Đây là kỹ năng làm cho băng Arcane và Manauflow của bạn dễ bị tấn công bởi kẻ thù. Ngoài ra, nó còn mang lại cho bạn Easy Gold cho nhiệm vụ Edge của bạn.

Khiên đen

Khiên đen: Morgana bảo vệ tướng đồng minh hoặc bản thân trong tối đa 5 giây, hấp thụ sát thương phép và miễn nhiễm khống chế khi lá chắn tồn tại. Lá chắn của Morgana khá mạnh nhưng bạn phải thực sự chính xác khi sử dụng nó. Khiên Đen ngăn không cho đồng minh của bạn nhận CC. Điều đó có nghĩa là anh ta không thể bị làm chậm, bị trói, bị đàn áp, bị hất tung, sợ hãi, im lặng hoặc bị cắm rễ. Lá chắn của Morgana chỉ hoạt động nếu CC bắn trúng đồng minh của bạn khi được che chắn.

Xiềng xích linh hồn

Xiềng xích Linh hồn: Morgana tạo ra một chuỗi năng lượng lên tướng địch xung quanh sau 1 lần gây sát thương phép và tạo thành sợi dây buộc giữa Morgana và từng mục tiêu trong 3 giây, trong đó mục tiêu bị lộ diện và làm chậm 20%. Về cơ bản có 2 giai đoạn về cuối Morgana. (1) Morgana gắn dây xích lên kẻ địch trong khi nhận thêm tốc độ di chuyển khi di chuyển về phía chúng. (Thứ hai) Nếu dây trói không bị phá vỡ khi hết thời gian tác dụng, các mục tiêu bị buộc dây sẽ gây thêm 1 sát thương và làm choáng trong 1,5 giây.

4. Cách xây dựng Morgana

Bộ công cụ hỗ trợ tốt nhất của Morgana Support

Shard of True Ice

Shard of True Ice: Trang bị này bắt đầu với vật phẩm Spellthief, đây sẽ là nguồn thu nhập chính của bạn khi bắt đầu Game. Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ, nó sẽ biến thành Frost (thành băng thật) cho bạn 1 con mắt để đặt trên bản đồ. Mỗi khi bạn quay trở lại căn cứ, nó sẽ làm mới trở lại 3 phường. Đây là nơi bạn bắt đầu cung cấp khả năng hiển thị và kiểm soát khách quan cho nhóm của mình!

Ủy quyền Hoàng gia

Ủy quyền Hoàng gia: Các kỹ năng làm chậm hoặc bất động tướng địch gây 45-75 sát thương phép và đánh dấu chúng trong 4 giây (tùy cấp độ). Các tướng đồng minh bị sát thương đánh dấu kẻ địch gây thêm 90-150 sát thương phép (tùy thuộc vào cấp độ mục tiêu), đồng thời tăng cho bạn và kích hoạt đồng minh 20% tốc độ di chuyển trong 2 giây (6 giây hồi cho mỗi tướng, bắt đầu khi dấu hiệu được áp dụng).

Ionian Boot of Lucidity

Ionian Boots of Lucidity: Lựa chọn tốt nhất để khởi động, nó giúp bạn giảm thời gian hồi chiêu trên Flash. Nếu muốn có thêm sát thương, bạn có thể lên Giày phù thủy nhưng Ionia là trang bị tốt nhất lúc này.

Đồng hồ cát của Zhonya

Đồng hồ cát của Zhonya: Trang bị này sẽ giúp bạn thực hiện toàn bộ kỹ năng Xiềng xích Linh hồn dễ dàng hơn, trong khi trong những trường hợp khác nếu không có nó, bạn có thể phải từ bỏ một số mục tiêu khi còn sống. Morgana khá bí nên điều này sẽ giúp ích rất nhiều. Đồng hồ cát của Zhonya sẽ giúp bạn trong ván đầu tiên và nó làm giảm giá thành của Zhonya sau này! Đây cũng là lựa chọn bắt buộc nếu bạn là người duy nhất trong nhóm của mình phải xuất phát và bắt đầu các trận chiến!

Trái tim đông lạnh

Trái tim đông lạnh: Một sự lựa chọn tốt khi đội đối phương gây sát thương lớn. Nên nhặt các vật phẩm đầu tiên của bạn Zhonias và Sh Pureas / Mandate. Ngoài ra, bạn có thể chọn Morellonomicon khi đối mặt với những tướng có khả năng hồi máu quá nhiều

Viên đá cảnh giác

Đá quý cảnh giác: Vật phẩm này rất rẻ để bạn có thể phục hồi kỹ năng mà Morgana cần. Morgana có thể dễ dàng hủy diệt mục tiêu chủ yếu nhờ vào chiêu Q của mình. Chọn vật phẩm này có thể giúp bạn có thêm mắt kiểm soát để có tầm nhìn tốt hơn ở bên cạnh. Bằng cách đó, bạn có thể tinh mắt hơn, có khả năng chọn 1 kẻ địch rời khỏi vị trí và kiểm soát mục tiêu dễ dàng hơn.

5. Cách chơi Morgana

5.1. Giai đoạn đầu Game

Morgana bắt đầu khi đi đường, bây giờ bạn có thể bắt đầu với một cuộc xâm lăng rừng sớm với kỹ năng Q của mình. Nếu nhóm của bạn quyết định không xâm lược thì bạn sẽ giúp Người đi rừng của mình được tăng sức mạnh. Sử dụng Q khôn ngoan vào những mục tiêu còn ít máu hoặc dùng W để cấu rỉa máu, bạn sẽ khiến đối thủ mất ít nhất 1 trong 2 phép bổ trợ của mình khi dính phải chiêu Q. của Morgana Vẫn là những pha khống chế và tránh bị rừng đối phương gank.

5.2. Game tầm trung

Giữa trận là lúc Morgana thực sự bắt đầu mạnh mẽ. Bây giờ bạn sẽ có thiết bị huyền thoại của mình. Đừng ngại tham gia cuộc chiến ngay bây giờ, nó giúp đội của bạn tấn công các mục tiêu như rồng và tháp. Nếu bạn mới làm quen với Midlane Morgana và chỉ biết cô ấy từ một vai phụ cho đến nay, rất có thể bạn mạnh hơn những gì bạn nhận thấy ở giai đoạn này. Cô ấy bắt đầu gây ra rất nhiều sát thương với 1-2 món cùng với kỹ năng Tormented Shadow.

Khi chiến đấu, hãy sử dụng Ràng buộc bóng tối để ngăn các đấu sĩ, pháp sư hoặc sát thủ tiếp cận bạn và giữ an toàn, hoặc sử dụng nó để khóa các mục tiêu ưu tiên như kẻ thù yếu hoặc chủ nhân. lực lượng. Các cuộc giao tranh giữa game rất lộn xộn và hỗn loạn và tốt hơn hết là bạn chỉ nên sử dụng Cùm Cùm Linh Hồn để làm nổ tung 1 hoặc 2 mục tiêu quan trọng hoặc để đảm bảo an toàn cho bản thân.

5.3. Game muộn

Mặc dù bạn sẽ không mạnh về cuối trận như giữa trận, nhưng bạn vẫn có thể có rất nhiều tác động vào cuối trận, nhờ vào sức mạnh AP tốt và tiện ích tuyệt vời của bạn. Bạn thường không gây được nhiều sát thương như các pháp sư khác về cuối game, nhưng một Dark Binding với mục tiêu ưu tiên cao có thể dễ dàng quyết định trận đấu với Deathtimers và đừng quên sử dụng Black Shield lên đồng minh. tầm quan trọng của anh ấy trong chiến đấu

6.1. Cách kết hợp các kỹ năng

6.2. Phương pháp 1: E> Q> A

Bộ combo giúp Morgana cấu rỉa máu ở giai đoạn đầu trận, E tạo vùng nhiễm bệnh khiến kẻ địch phải né tránh và đây là lúc bạn dễ dàng đoán được hướng di chuyển của kẻ địch và sử dụng Q chính xác hơn.

6.2. Phương pháp 2: E> Q> RẺ

Combo full chân của Morgana, nếu bạn sử dụng đúng cách và căn thời gian chính xác thì thời gian ra chân của Morgana sẽ khá lâu và khiến mục tiêu trở thành chí tử bất cứ lúc nào.

6.3. Phương pháp 3: E> Q> Flash> R> Đồng hồ cát của Zhonya

Cũng giống như combo 2 nhưng bạn có thể Flash ở giữa giao tranh và nhấn R cùng lúc, nếu mục tiêu của bạn là bị đánh nhiều, hãy sử dụng Đồng hồ cát của Zhonya để kéo dài thời gian kích hoạt chuỗi của bạn. Có thể trói chân kẻ thù