Bí kíp trở thành “siêu cao thủ” trong game bắn súng Truy Kích

April 7, 2023 By admin

Một số người cho rằng muốn chơi tốt Chase thì chỉ cần bỏ ra vài giờ luyện tập mỗi ngày là có thể trở thành một cao thủ. Điều đó có đúng hay không? Để trở thành vua bắn súng, bí quyết chơi Truy kích ở đây là gì?


King of Guns là một phần mở rộng của chế độ Đơn, tất cả người chơi trong phòng sẽ trở thành kẻ thù của nhau, ai đạt được 41 kill trước sẽ là người chiến thắng. Trong quá trình thi đấu, sau khi đạt được số tiêu diệt nhất định, chế độ sẽ tự động chuyển sang các loại súng khác theo trình tự mặc định. Người chơi sẽ có 4 giây để chọn súng trong balo khi đến giai đoạn chuyển súng. Tuy nhiên, nếu trong ba lô không được trang bị súng theo yêu cầu, người chơi sẽ được cung cấp súng mặc định.

Có đầy đủ các kỹ năng của vũ khí

Theo nhiều game thủ, “Điểm khác biệt của chế độ này là người chơi sẽ phải sử dụng đủ loại vũ khí khác nhau từ súng trường, súng lục, dao,… cho đến lựu đạn. Chính vì vậy nó đòi hỏi người chơi phải có đầy đủ kỹ năng của tất cả các dòng vũ khí.”

“Chế độ này giống như một cuộc thi kỹ năng vũ khí toàn diện. Nếu bạn không giỏi chút nào “đối tượng”, bạn không thể là một “học sinh xuất sắc”. Do đó, ai chơi tốt ở chế độ này chắc chắn sẽ không “chán” của các chế độ khác. Tôi thấy đây là một điểm rất kích thích ”, game thủ OneShoot cho biết.
“Theo tôi, chế độ Vua súng mới rất khó vì không phải ai cũng giỏi tất cả các loại súng. Nhưng rất khó để trở nên hấp dẫn vì bạn sẽ không thể dễ dàng đoán được trận đấu sẽ kết thúc như thế nào,” đã thêm một game thủ chơi Game máy tính trực tuyến này.

Luyện tập hàng ngày sẽ trở thành cao thủ

Nói về game online hay này, game thủ Zacky cũng nhận xét: “Mỗi ngày luyện tập, kỹ năng bắn súng sẽ tiến bộ rất nhanh, nhất định sẽ trở thành cao thủ. Tôi đang mong chờ giải đấu của riêng chế độ này. Hy vọng sẽ có một giải đấu để tìm ra vua súng thực sự, nhưng chỉ có thứ hạng cao thì chưa chắc.”

Nhìn chung, chế độ Vua Súng đang được cộng đồng đánh giá rất cao. Đây cũng là một điểm khác biệt nữa của Pursuit so với các game bắn súng hiện có trên thị trường. Được biết, Pursuit vẫn “giấu” nhiều chế độ khác nhau mà chỉ Pursuit mới có.

>>> Trang chủ: http://truykich.net.vn

>>> Fanpage: http://facebook.com/truykich.vn

Vẫn còn rất nhiều bí quyết chơi Truy Kích, các bạn hãy chú ý đón đọc trong các bài viết tiếp theo.