Build Đội Hình Và Cách Lên Đồ Cho Zed DTCL Mùa 3

April 7, 2023 By admin

[Lên Đồ Cho Zed DTCL Mùa 3] Zed từng là vị tướng pick cực HOT của gia tộc tia chớp tại Đấu Trường Sự Thật mùa 2, được rất nhiều game thủ yêu thích. Và trong phiên bản 10.12 này, Zed đã trở lại, nhưng hắn là một kẻ nổi loạn – hệ thống bí mật chắc chắn sẽ không thể khiến độ HOT của hắn giảm đi.

Hôm nay cùng nhau Phegame.net Chúng tôi phân tích thế mạnh cũng như cách Hướng dẫn về cách Lặp lại DTCL Zed mùa 3 hoàn toàn mới qua bài viết dưới đây.

I. Ưu nhược điểm khi xây dựng Zed tại TFT mùa 3

Để các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này thì chúng ta cần biết ưu nhược điểm cùng với bộ kỹ năng và thông tin cụ thể của vị tướng Zed trong TFT mùa 2 này.

 • Thuận lợi: Sốc Sát Thương Mạnh – “tụt” ra sau đội hình để kết liễu sát thương chủ lực của đối thủ.
 • Khuyết điểm: Tư duy chiến thuật – yêu cầu đặt quân cờ vào vị trí lý tưởng + Phù hợp với bản đồ DTCL Zed.

II. Thông tin chi tiết về Zed trong TFT mùa 2.

Trong TFT mùa 2 thì Zed có giá trị lớn 2 vàng Vị tướng này thuộc về Phiến quânHệ thống tình báo bí mật

Giá bán2 màu vàngMana0
Áo giáp25ÔNG20
DPS41/74/134Chấn thương55/99/178
Tốc độ tấn công0,75Giới hạnđầu tiên
Máu650/1170/2106
Zed TFT 3: Zed DTCL Season 3 Map-Up Chi tiết

III. Kỹ năng Zed trong TFT mùa 3

Khác với kỹ năng của Zed mùa 2: Phân thân bóng tối, ở màu này Zed có một kỹ năng hoàn toàn mới: Coi thường kẻ yếu. Như sau:

Coi thường kẻ yếu: Mỗi đòn đánh thứ 3 Zed gây thêm sát thương phép và đánh cắp theo phần trăm sát thương hiện tại của mục tiêu.

 • Thiệt hại tăng lên: 25/50/80
 • Thiệt hại trộm cắp: 25% / 40% / 80%

IV. Tướng cùng chủng tộc / Urgot loại DTCL Season 3

Các vị tướng Thám tử bí mật DTCL

Bị động: Khi bắt đầu trận chiến, Thám tử bí mật sẽ nhảy về phía sau đội hình của đối thủ

Mắt Thắm được tăng tốc độ đánh trong 6 giây khi bắt đầu chiến đấu.

 • (2) Tăng 60% tốc độ đánh
 • (4) Tăng 60% tốc độ đánh và hồi phục khi hạ gục

Tướng nổi loạn DTCL

Khi bắt đầu chiến đấu, các tướng của Phiến quân nhận được một lá chắn và gây sát thương gia tăng cho mỗi Phiến quân gần đó.

Lá chắn sẽ tồn tại trong 8 giây

 • (3) 125 lá chắn & 10% sát thương
 • (6) 200 lá chắn & 12% sát thương

V. Hướng dẫn xây dựng đội hình Zed TFT mùa 3

Hiện tại Zed DTCL mùa 3 vẫn chưa ra mắt, mời bạn đọc tạm thời xây dựng đội hình mùa 2:

Giai đoạn bắt đầu

 • Đội hình đánh nhanh để giành chiến thắng nhanh chóng với DTCL Zed chủ lực

Trong giai đoạn đầu, bạn có thể áp dụng theo nhiều hướng khi kết hợp các môn phái cho vị tướng Zed này. Chính vì vậy bạn cần chọn hướng đi theo sơ đồ mình thích chẳng hạn như 4 tộc điện, 6 sát thủ hoặc 6 triệu hồi sư. Nếu bạn đi theo hướng giao tranh nhanh và thắng nhanh thì việc sở hữu một đội hình sát thủ sẽ cực kỳ mạnh với những tướng khởi đầu rẻ. Diana, LeBlanc, Nocturn, Qiyana Những vị tướng này chỉ sở hữu từ 1 đến 3 tiền nên sở hữu sớm sẽ cực kỳ hiệu quả. Ngoài ra, sát thủ cũng có thể kết hợp với đội hình điện để tăng lượng sát thương cho vị tướng Zed cực tốt. Với việc sở hữu 2 tướng xe tăng, các sát thủ có thể tiêu diệt hàng sau của đối phương.

Zed là một tướng cực kỳ mạnh trong DTCL
 • Đội hình mạnh “chơi” với Zed chủ lực DTCL

Nếu bạn muốn chơi với đội hình địch thì nên chọn đội hình triệu hồi tướng Zyra, Malzaha, Azir Trong những lượt đầu tiên triệu hồi Thú cưng và cây cối để có thể đánh những đối thủ mạnh hơn. Với đội hình Triệu hồi bạn nên kết hợp thêm đội hình nhẹ hoặc tối tăm nhưng khuyên bạn nên nộp đơn đội hình nhẹ vì đội hình này có khả năng buff máu để có thể tồn tại trong giao tranh trong thời gian rất dài để bạn thả pet.

Điều quan trọng nhất, bạn cần lưu ý khi sử dụng tướng này là các mảnh trang bị lớn. Nếu bạn muốn chơi đội hình đế chế này thì những món đồ dưới đây sẽ cực kỳ phù hợp với vị tướng Zed này. Yêu Shojin, Cannon Mũ ma thuật vì vậy hãy chọn thiết bị nhỏ như Kiếm BF, giọt nước mắt, cung gỗ và nhân viên quá khổ trong các đợt mua sắm đầu tiên và tiếp theo.

Assassin and Electric Squad một đội hình cực mạnh ở giai đoạn giữa game cũng như cuối game với khả năng gây sát thương mạnh nếu bạn biết kết hợp với những món đồ phù hợp. Vì vậy đội bạn chọn thắng sẽ là hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn những đội hình khác kết hợp với Zed để tận dụng chiến thắng nhằm tăng sức mạnh cho đội hình với tướng chủ lực.

Giữa và cuối Game

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho tướng chủ lực của đội hình này là Zed vì vậy vui lòng nhồi các thiết bị như: Yêu Shojin, Cannon Mũ phù thủy cho vị tướng này.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các đội hình với các tướng chính sau:

Cách 1. Để có thể đánh trận dài dễ dàng hơn, hãy áp dụng đội hình Triệu Hồi Ánh Sáng để tăng sức mạnh buff máu với các tướng đỡ đòn kéo dài trận đấu để các tướng triệu hồi liên tục thả bóng và thú cưng của bạn. Mục tiêu hướng tới giai đoạn này là có 6 Triệu hồi sư, 2 Xạ thủ, 3 Đèn. Những vị tướng mà chúng tôi khuyên dùng khi kết hợp với bức tường này là:

 • 6 Triệu hồi sư: Zyra, Azir, Zed, Annie, Yorick, Malzahar.
 • 2 xạ thủ: Vayne, Varus.
 • 3 đèn: Nasus, Yorick, Vayne.
Đội hình Triệu hồi Zed Ánh sáng

Cách 2. Đây là đội nhồi sát thương cơ bản nhất và dễ xây dựng đội sát thủ xung quanh Zed với tất cả các loại 6 Sát thủ – 3 Điện.

 • 6 sát thủ: Diana, LeBlanc Nocturn, Qiyana, Khazix và Zed
 • 3 Điện: Ornn + Volibear và Zed
Hướng dẫn cách làm lại Zed Arena of Truth Season 2

Cách 3. Để có thể đánh trận dài một cách dễ dàng hơn, việc áp dụng đội hình Triệu Hồi Bóng Tối sẽ là một trong những đòn hỗn loạn khiến đối thủ phải xây dựng những vật phẩm cực kỳ khó khăn. Mục tiêu hướng tới giai đoạn này là có 4 Bóng tối, 3 Triệu hồi sư, 3 Ánh sáng. Những vị tướng mà chúng tôi khuyên dùng khi kết hợp với bức tường này là:

 • 4 bóng: Yi, Malzahar, Sion, Kindred
 • 3 người triệu hồi: Zyra, Yorick, Zed
 • 2 Kiếm sĩ: Yasuo, Yi
 • 2 bí ẩn: Yi, Janna
 • 2 Gió Gió: Yasuo, Janna

V. Hướng dẫn cách lên đồ Zed trong đấu trường sự thật mùa 3

Cách lên trang bị cho Zed Đấu Trường Chân Lý:

 • Kết hợp 1: Vô cực kiếm + Giáp thiên thần + Shojin
 • Gói số 2: Huyết kiếm + Tử kiếm + Giáp thiên thần

đầu tiên. Yêu Shojin

Với khả năng phục hồi mana nhờ nước mắt, tỷ lệ spam cho đến khi vật phẩm này cực kỳ phù hợp với Zed để tạo ra nhiều phân thân cho bản thân và cảm nhận sự bá đạo của vị tướng này nếu phải lên trang bị này.

Kết luận Zed một trong những nhà vô địch mạnh nhất ngay cả trong DTCL mùa 2 trước hoặc DTCL mùa 3 này. Với bộ kỹ năng khinh thường kẻ yếu và khả năng lao vào tuyến sau của đối thủ, Zed DTCL sẽ là nỗi khiếp sợ của rất nhiều vị tướng. Hi vọng với bài viết về cách chơi, Cách Lên Đồ Zed DTCL Season 3 sẽ giúp bạn có những chiến thắng nhanh chóng với đội hình của mình.

Nếu các bạn có ý tưởng hay cách xây dựng đội hình Zed DTCL mùa 3 mới nào thì có thể chia sẻ qua phần bình luận để chia sẻ cách chơi mới nhé!