Những chế độ chơi mới phiên bản Ông Trùm Solo

April 7, 2023 By admin

Bắn súng MO Crossfire Legends đã ra mắt phiên bản Boss Solo vào tháng 5 với nhiều chế độ chơi mới đặc biệt. Hãy cùng Blog Game Vui tìm hiểu về các chế độ chơi này nhé.

Tham gia phiên bản Solo Boss của tựa game di động Crossfire Legends vừa ra mắt vào giữa tháng 5/2017.

Chế độ solo 1vs1 trong chế độ Solo boss

Điều đầu tiên mà nhiều người muốn khám phá chính là chế độ solo 1vs1. Với chế độ chơi này chúng ta sẽ solo với nhau trong bản đồ Wild Town. Tuy nhiên, bản đồ này được tối giản để phù hợp với thể thức giao tranh 1vs1 khác hẳn với bản đồ tổ đội.

Cụ thể, người chơi có thể thoải mái sử dụng vũ khí của mình, không hạn chế, ai giết được 10 mạng trước sẽ chiến thắng hoặc đối thủ bỏ cuộc giữa chừng. Bản đồ có 2 địa điểm để người chơi thể hiện trình độ bắn tỉa solo của mình nhưng cũng có thể sử dụng các loại súng khác có thể di chuyển và trấn áp thẳng vào nhà của kẻ thù. Có thể nói, chế độ solo 1vs1 này rất hay, để chiến thắng người chơi cần thể hiện kỹ năng bắn súng, khả năng kiểm soát bản đồ để trấn áp đối thủ.

Chế độ chiến đấu bằng dao

Tiếp theo là chế độ Đấu dao với bản đồ Đấu trường. Tất cả game thủ khi tham gia vào đây sẽ thoải mái giết nhau bằng vũ khí cận chiến. Điều thú vị nhất là có một vũ khí siêu vip xuất hiện giữa bản đồ khi vào trận đấu. Đây là vũ khí không chỉ có sức sát thương lớn mà còn rất đẹp mắt với những hiệu ứng hoành tráng. Và nếu bạn giết người cầm vũ khí này, nó sẽ rơi ra và chúng ta có thể nhặt nó lên.

Chế độ Tower Defense – Tower Defend trong phiên bản Boss Solo

Một chế độ mới khác mà tựa game bắn súng Crossfire Legends mang đến trong phiên bản Solo Boss đó là chế độ phòng thủ tháp – Tower Defend. Đây là chế độ đồng đội Co-op, nơi bạn và đồng đội của mình sẽ bảo vệ khu vực trung tâm trước sự tấn công của lũ quái vật. Mỗi người sẽ có thể xây dựng các loại tháp vũ khí khác nhau để chiến đấu với quái vật.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng những tháp này có thể được nâng cấp bằng tiền kiếm được trong trận đấu. Ngoài ra, người chơi có thể nghiên cứu và phát triển tháp pháo của mình ở bên ngoài bằng cách nghiên cứu thời gian thực (khá lâu) và tiêu tốn GP và Nguyên liệu. Khi bố trí các tháp súng cũng cần có chiến thuật hợp lý để có thể tiêu diệt quái vật nhanh nhất. Sự phối hợp giữa 2 người chơi cũng rất quan trọng để hạ gục quái vật. Đây là một chế độ chơi rất mới đối với dòng game FPS trên di động nhưng cũng đầy kịch tính.

Chế độ Co-op mới: Titan City War

Thêm một chế độ Co-op mới cho Game tuyệt vời cho Android và iOS này là Đại chiến Titan. Theo đó, 4 game thủ sẽ cùng nhau chiến đấu với những con quái vật từ bốn phương và 8 phương. Để kết thúc việc tiêu diệt lũ quái vật này và đánh boss, 4 người chơi phải phối hợp và bọc lót cho nhau một cách nhịp nhàng. Trong đánh boss cũng cần sự phối hợp, di chuyển hợp lý của người chơi để tiêu diệt boss mà không cần ai phải nằm xuống.

Ngoài những chế độ chơi mới kể trên, Crossfire Legends còn cập nhật thêm rất nhiều vũ khí và bản đồ mới.

Hi vọng với những thông tin và tìm hiểu về các chế độ chơi mới trong Crossfire Legends phiên bản Boss Sola Ngao sẽ giúp các bạn trải nghiệm game tốt hơn.

>>> Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/