Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Destroy All Humans Demo – Cuộc chinh phạt Trái Đất!

0

Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu – Sau hơn một thập kỷ im lặng kể từ Game gần đây nhất Tiêu diệt tất cả loài người! Con đường của Furon (phát hành năm 2008), THQ Nordic quyết định hồi sinh một loạt Game tưởng chừng đã đi vào dĩ vãng với Tiêu diệt tất cả loài người phiên bản 2020.

Như tên của nó, đây là phiên bản làm lại của Tiêu diệt tất cả loài người đã được phát hành từ năm 2005 và sẽ được đổi mới hoàn toàn về mặt đồ họa.

Theo đó, người chơi sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Crypto phiên bản 137 trong hành trình chinh phục hoặc tiêu diệt thực sự loài người bằng nhiều phương thức tàn khốc nhưng cũng không kém phần… mãn nhãn!

Hãy cùng Blog Chiến Thần dạo một vòng trong hành trình Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu và… chứng kiến ​​NGÀY NHẬN THỨC của nhân loại!


Phá hủy tất cả con người Demo

1. XUẤT KHẨU … CUỘC SỐNG!

Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu Cũng giống như nhiều phiên bản thử nghiệm khác khi cho phép người chơi trải nghiệm sơ qua một phần nhỏ của Game, cụ thể là đây là cấp độ đầu tiên, nhưng cũng không thể thiếu rất nhiều hướng dẫn, sau đó sẽ hiển thị nhiệm vụ tiếp theo. hiển thị và “mở khóa” cả phần Game cho phép bạn tự do lang thang trong khu vực Nông trại Củ cải.

Nếu có dịp làm quen với phiên bản 2005, người chơi sẽ “nửa quen nửa lạ” với màn tái xuất khó tin Tiêu diệt tất cả loài người phiên bản 2020.

Thay vì “đập đi xây lại” như tên gọi, một số yếu tố đặc trưng trong game vẫn được nhà phát triển ưu ái, điển hình là những câu thoại.

Phá hủy tất cả con người Demo

Qua đó, người chơi sẽ được trải nghiệm game với đồ họa không mới nhưng âm thanh đúng chuẩn của những cái tên từ hàng chục năm trước.

Bản thân người viết cũng nhận thấy đây là một điểm nhấn thú vị khi hình ảnh và âm thanh trong game… không khớp nhưng lại làm nổi bật được sự hài hước, cùng độ “bèo” mà game mang lại cho người chơi. .


Phá hủy tất cả con người Demo

2. THIỆT HẠI LÀ… HỢP PHÁP!

Nhắc đến phá hoại, người chơi có thể dễ dàng liên tưởng đến những Game cung cấp cho người chơi khả năng càn quét như Grand Theft Auto tốt Xem chó.

Nhưng khi nói đến Tiêu diệt tất cả loài ngườiCông việc “sướng mắt, sướng tay” này là điều cần thiết nếu bạn muốn người ngoài hành tinh Crypto tồn tại và nhìn thấy các cấp độ khác.

Trong suốt quá trình trải nghiệm, dù bạn không làm gì mà chỉ loanh quanh khám phá bản đồ, những người nông dân chân lấm tay bùn sẽ luôn sẵn sàng cho bạn… một viên đạn vào đầu mà không cần lý do.

Vậy nếu bạn vô tình giết chúng thì sao?

Từ cảnh sát, lính bộ hoặc xe bọc thép sẽ kéo đến và tiêu diệt bạn.

Do đó, anh chàng Crypto của chúng ta không phải là người giỏi nhất khi được trang bị máy phóng điện, với khả năng tóm lấy và điều khiển một số vật thể (kể cả con người) hay tốt hơn là một chiếc đĩa bay. có khả năng phóng tia quét qua một đội quân chỉ trong “vài nốt nhạc”.

Đặc biệt hơn, nhân vật và đĩa bay đều sở hữu một bộ giáp khá chắc chắn, giúp người chơi có thể tự tin quét sạch cả một vùng, nhưng bù lại, Crypto của chúng ta lại… không biết bơi và áo giáp sẽ mòn dần. Mất dần khi bạn cố tình di chuyển trên mặt nước quá lâu.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia thử thách nằm rải rác trên bản đồ, được thể hiện trong bản demo như một thử thách yêu cầu người chơi phải bắt được càng nhiều bò càng tốt, đổi lại, bạn sẽ nhận được DNA. Cho phép nâng cấp thiết bị và kỹ năng.


3. ĐA KỸ NĂNG

Trong thử nghiệm tại đây, Game chỉ cho người chơi thấy ba kỹ năng Crypto: đọc suy nghĩ của sinh vật, điều khiển đồ vật và cuối cùng là bắn điện từ Zap-O-Matic.

Chỉ với một vài món “đồ chơi”, người chơi có thể “xà xẻo” kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau như ném chúng xuống sông, tấn công bằng rơm đang đốt hay cho nổ tung đầu bằng những kỹ năng “vắt óc”.

Ngoài ra, Crypto còn sở hữu một số khả năng khác như thiêu đốt kẻ thù, dịch chuyển tức thời, … nhưng chỉ thể hiện (khóa) trong Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu thông qua vật phẩm nâng cấp kỹ năng.


CẢM NHẬN CÁ NHÂN

Chỉ sau hơn 20 phút trải nghiệm, người viết đã nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ chính, cũng như đạt thành tích cao nhất trong một số nhiệm vụ phụ tại Nông trại củ cải như hình qua Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu.

Nhìn chung, Black Forest Games đã làm khá tốt việc dựng lại phần lớn nội dung của Game, cũng như mang đến những hình ảnh đẹp mắt, hiệu ứng cháy nổ cực kỳ mãn nhãn cho người chơi.

Theo đó, trải nghiệm game Crypto cũng khá thử thách và vui nhộn khi bạn sẽ có nhiều loại năng lực khác nhau, nhưng với số lượng kẻ thù “đông như Yuan”, người chơi tất nhiên sẽ phải dè chừng. khi quyết định quét bản đồ hoặc rút lui trở lại tàu vũ trụ.

Nhưng bù lại, việc dạo quanh bản đồ sau khi hoàn thành các nhiệm vụ cũng… chẳng thú vị chút nào, vì hạ được đợt này thì nhóm khác lại tiếp tục kéo đến, qua đó, vòng quay và cứ thế mà chạy.Khi nào nó được phát hành??

Hiện tại, phiên bản beta của Tiêu diệt tất cả loài người Bản giới thiệu đã được khởi chạy trên trang chủ GOG, tương tự Desperados III đã được Blog Chiến Thần giới thiệu cách đây ít lâu).

Đồng thời, THQ Nordic cũng đã công bố chính thức phát hành Game trên Steam và GOG vào ngày 29 tháng 7 năm 2020, và bạn cũng sẽ nhận được một số ngoại hình đẹp mắt khi đặt hàng trước từ bây giờ.


BÀI MỚI NHẤT


Xem thêm nhiều bài viết về : Giới thiệu Game Mới

Nguồn : vietgame.asia

Leave a comment