Genshin Impact Ganyu – Kỹ năng, cung mệnh, cách build hiệu quả nhất

April 7, 2023 By admin

Mới đây, game online thế giới mở Genshin Impact phiên bản 1.2 đã giới thiệu cho chúng ta một nhân vật mới là thiên tài Albedo và anh chàng này đã thành công vang dội trong giai đoạn đầu của phiên bản này. Và sau banner của anh chàng này, nhân vật Ganyu cũng đã được ra mắt cách đây không lâu. Ganyu là một nhân vật thuộc hệ Ice 5 sao và sử dụng cung làm vũ khí, được đánh giá là một trong những nhân vật có DPS hàng đầu trong game và được rất nhiều người săn lùng.

Trong game Genshin Impact Ganyu là thư ký tại Nguyệt Hải Đình, cô phụ trách công việc mà hầu hết mọi người không thể nhìn thấy, đó là xử lý dữ liệu đằng sau mỗi lần giải quyết và việc sắp xếp điều lệ mới của Liyue được hoàn thành bởi Ganyu. rất cẩn thận. Và trong bài viết ngày hôm nay của Game Kisu chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Waifu Ganyu về cách chơi, cách lên đồ cũng như thánh tích và đội hình mạnh nhất dành cho cô nàng này nhé.

Kỹ năng nguyên tố Băng của Ganyu

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu về bộ kỹ năng của cô nàng Ganyu này với kỹ năng cơ bản là Lưu Thiên Xạ Thuật với 2 đòn đánh cơ bản:

 • Đòn tấn công cơ bản cơ bản: Ganyu bắn 6 lần liên tiếp vào kẻ thù trước khi cô ấy đặt lại đòn tấn công cơ bản của mình
 • Đòn đánh thường thứ 2 hay còn gọi là trọng thương: cô nàng này sẽ có 2 lần tụ. Đòn đánh đầu tiên sẽ gây sát thương Băng cho kẻ địch. Cô sẽ bắn ra Cung Hoa Băng lần thứ hai để gây sát thương Băng, ngoài ra, sau khi bắn trúng kẻ địch, băng sẽ nổ ra để gây sát thương trong phạm vi Nguyên tố Băng.
Genshin Impact Ganyu – Kỹ năng, cung tên, cách xây dựng hiệu quả nhất

Kỹ năng thuộc tính của Ganyu được gọi là Sơn Trạch di tích: cô gái này sẽ để lại một bông sen Băng và nhảy về phía sau, bông sen có các tác dụng sau:

 • Liên tục khiêu khích kẻ địch xung quanh và thu hút các đòn tấn công khiến kẻ địch chỉ tập trung vào Bông sen băng này
 • Độ bền của Bông sen băng sẽ được kế thừa và sẽ phụ thuộc vào giới hạn HP của Ganyu
 • Khi Bông sen này bị phá hủy hoặc hết thời gian, nó nở ra một cách mạnh mẽ và gây sát thương Băng lên các mục tiêu xung quanh.
 • Thời gian tồn tại của bông sen này là 6 giây, thời gian chờ là 10 giây

Kỹ năng cuồng nộ của cô gái Ganyu này có tên là Hoa Thiên Cốt: Ganyu sẽ ngưng tụ tuyết trong không khí, và triệu hồi linh hồn giết ma. Linh miêu này sẽ liên tục tấn công các trụ Băng lên kẻ địch để tấn công kẻ địch trong phạm vi với sát thương Băng

Cuối cùng là 3 kỹ năng nội tại của Ganyu, giúp cô tăng rất nhiều sát thương và trở thành một DPS chính:

 • Kỹ năng bị động đầu tiên mở khóa trong lần đột phá nhân vật đầu tiên có tên là Độc Thử Nhất Tâm: trong 5 giây khi Ngải Ngạo sử dụng Bắn Cung Hoa Sương Mù, tỷ lệ tấn công ở lần bắn tiếp theo sẽ tăng 20%.
 • Kỹ năng bị động thứ 2 được mở khóa trong lần đột phá thứ 4 mang tên Thiên Giới: các nhân vật trong kỹ năng Thiên Hỏa siêu phàm sẽ tăng thêm 20% sát thương cho nguyên tố Băng.
 • Kỹ năng bị động cuối cùng có tên là Cất Cung, Chờ sử dụng: khi bạn sử dụng Ganyu để rèn vũ khí Cung, bạn sẽ có 15 cơ hội hoàn trả các khoáng chất mà bạn đã tiêu thụ.

Định mệnh của Ganyu

Giống như các nhân vật khác trong game nhập vai Genshin Impact, cô gái Ganyu của chúng ta có 6 Cung Số Phận:

 1. Level of Destiny 1 Humid: khi Ganyu đánh kẻ địch, Ganyu sẽ giảm 12% khả năng kháng nguyên tố Băng của kẻ địch trong 6 giây, đồng thời hồi phục năng lượng nguyên tố cho Ganyu.
 1. Harvest’s Destiny Level 2: Số lần Ganyu sử dụng kỹ năng nguyên tố của Squirrel-Stone Element được tăng lên 1
 1. Cấp Độ Mệnh 3 Vạn Hạnh: tăng 3 cấp cho kỹ năng Thiên Hỏa thịnh nộ giúp hạ phàm của bạn lên đến 15 cấp
 1. Cấp 4 Thiên Mệnh Thú Tây: khi kẻ địch trong khu vực thần kỹ thăng cấp sẽ tăng sát thương nhận từ kỹ năng này, sát thương cộng thêm 5% cứ sau 3 giây sẽ tăng thêm 5% sát thương 25% sát thương tối đa.
 1. Cấp 5 của Servant Trầm Thảo: tăng 3 cấp đối với kỹ năng nguyên tố Sơn Trạch, tối đa 15 cấp
 1. Cấp 6 của Cung Nghiêu: trong 30 giây sau khi sử dụng kỹ năng nguyên tố Sơn Trạch Ngục không cần thu năng lượng vẫn có thể sử dụng Cung Sương Mù để bắn lần đầu.

Xây dựng chỉ đường, trang bị và thánh vật cho Ganyu

Hầu hết các đòn tấn công của cô gái Ganyu này đều tập trung vào các đòn tấn công Archery of Mist. Hiện tại, theo những gì Top10Game đề cập, cách xây dựng cô nàng này theo hướng DPS hoặc Hỗ trợ đều có điểm mạnh riêng. Tìm hiểu cách xây dựng Ganyu trong Game nhập vai Genshin Impact này

Cách xây dựng 1 – Ganyu

Nếu bạn chọn Ganyu trên đường DPS với việc nhắm bắn cực nhanh, cung Amos với đường cơ bản tăng tấn công, và phần trăm tấn công cơ bản, bị động của cung này cũng tăng sát thương. Tăng thêm 12% tấn công mỗi lần bắn, cộng với mỗi mũi tên bắn sau mỗi 0,1 giây, tăng 8% sức tấn công của cô trong tối đa 5 điểm cộng dồn

Về bộ thánh tích phù hợp với Ganyu ở vị trí DPS, Top10Game khuyến nghị các bạn sử dụng bộ thánh tích mới dành cho nhân vật hệ Băng trong phiên bản 1.2 có tên là Anh Hùng Chinh Phục Băng: với 2 món tăng thêm 15% sát thương Băng, a bộ 4 khi kẻ địch bị ảnh hưởng bởi Ice Element tăng 20% ​​tỷ lệ tấn công, và cũng tăng 20% ​​nếu kẻ địch ở trạng thái đóng băng

Cách xây dựng 2 – Ganyu

Ngoài hướng xây dựng DPS cho Ganyu, bạn có thể xây dựng cô nàng này thành một DPS hỗ trợ và khống chế kẻ địch cũng rất có lợi trong chiến đấu, và vũ khí dành cho cô nàng này theo hướng Hỗ trợ là những chiếc cung tên hiệu quả. nạp các yếu tố như Cung Tây Phong hoặc Cung hiến tế.

Còn thánh tích phù hợp với Ganyu là thánh di tích cổ đại: với 2 món tăng 20% ​​sát thương, với 4 món tăng 20% ​​tấn công cho cả đội trong 12 giây là thánh di. Vật phẩm này Ganyu vừa có thể gây ra một lượng nhỏ DPS vừa có thể điều khiển Petal từ kĩ năng của mình, ngoài ra có thể tăng sức tấn công cho đồng đội.