Genshin Impact – Mẹo vượt La Hoàn Thâm Cảnh thử thách khó nhất

April 7, 2023 By admin

Genshin Impact là một game RPG thế giới mở nhờ sự sáng tạo trong lối chơi, mang đến cho bạn một thế giới rộng lớn và nội dung hấp dẫn của Game thế giới mở trực tuyến này, trong đó La tình huống là 1 thử thách khó khăn nhất có mặt trong Game này.

Hiện tại Genshin Impact có 12 tầng, từ tầng 1 đến tầng 8 gọi là hành lang cảnh sâu, các hành lang này sẽ không reset, từ tầng 9 đến tầng 12 gọi là Abyss Moonlight, cứ hai tuần sẽ reset một lần. Mỗi giai đoạn chiến đấu đều có phúc khí khác nhau, đối với giai đoạn này nhân vật nhận được mảnh vỡ do phản ứng kết tinh tạo ra sẽ gây sát thương lên kẻ địch, đây là một buff rất lớn cho đội hình. Nhâm

Genshin Impact – Luo Huan Shen Jing

Nhìn chung, mức độ phiêu lưu trung bình của bạn hiện tại là từ 41 đến 45, vì vậy từ tầng 1 đến tầng 8, bạn có thể tự mình vượt qua được. Tuy nhiên, Top10Game cũng muốn chia sẻ với các bạn một số quy luật tình thế dành cho một số bạn mới bắt đầu tham gia game Genshin Impact.

Cơ chế của La nghèo

Mỗi người trong chúng ta sẽ có một quy tắc gọi là Tĩnh mạch Trái đất bất thường, và nếu bạn đáp ứng được các điều kiện của Mạch Thổ bất thường, bạn sẽ nhận được phúc lành. Từ tầng 1 đến tuần 4, mỗi tầng sẽ được ban 1 nguyên tố: Tầng 1 là Lửa, 2 là Băng, 3 là Gió và 4 là Sét.

Ở tầng 5, lượng máu giữ được càng cao thì càng nhận được nhiều buff, vì vậy tầng 5 là các bạn phải cố gắng giữ lượng máu của cả đội càng cao càng tốt. Ở tầng 6 khi sử dụng kỹ năng cuồng nộ bạn càng nhận được đủ buff và ở tầng 7, sát thương từ đòn đánh sẽ tăng 120% và khi tấn công bạn sẽ nhận được năng lượng quả cầu. Mức độ máu càng thấp, bạn càng nhận được nhiều buff

Hầu hết các nội dung leo tháp trong tình huống khắc nghiệt đều yêu cầu chúng ta phải leo tháp trong thời gian ngắn nhất. Mỗi tầng leo lên tháp La sẽ có 3 phòng, và bắt đầu từ tầng 5, mỗi phòng được chia thành 2 tầng là tầng trên và tầng dưới nên chúng ta cần có 2 đội hình.

Điều khó khăn nhất trong tình huống sâu là chúng ta sẽ gặp phải những con quái vật có áo giáp. Chúng ta sẽ có 3 loại quái vật có giáp nguyên tố, đối với Hoa lừa bạn sẽ đụng độ với loại giáp Lửa và Băng bạn có thể giáp dễ dàng, vì vậy Top10Game chỉ nói về 2 loại quái vật này. Có những bộ giáp nguyên tố trong game nhập vai Genshin Impact mà bạn cần chú ý: The Abyss Mage và Fatui

Mẹo phá khiên quái vật trong Luo Huan Shen Jing

Đối với hệ Lửa, Băng, Gió và Sét, cả Abyss và Fatui pháp sư đều có cách phá giáp giống nhau. Đối với Lửa thì dùng Nước để phá, với Băng thì dùng Lửa để phá, đối với Phong thì dùng tất cả các yếu tố tấn công để giáp hấp thụ và phá nó (hoặc có thể vòng ra phía sau và dùng vật lý để tấn công)

Đối với giáp Lightning của quái vật Fatui Vanguard, bạn cần dùng Băng để phá vỡ nó, còn đối với khiên Nhâm, bạn sẽ sử dụng nó trong thanh kiếm hoặc sử dụng phản ứng quá tải để phá vỡ lá chắn. Đối với con giáp thuộc hành Thủy, cách phá hai con giáp này sẽ khác nhau:

  • Còn đối với Fatui sử dụng giáp nguyên tố Nước, bạn sẽ sử dụng Sét để tiêu diệt
  • Đối với Abyssal Mage, bạn dùng Ice để phá nó sẽ hiệu quả hơn

Nếu bạn sử dụng các hệ thống không tương thích để phá giáp thì nó sẽ bị phá rất nhanh, đặc biệt là đối với Fatui hoặc Abyssal pháp sư khi giáp bị phá sẽ bị choáng trong một khoảng thời gian, khi đó bạn có thể tận dụng được sát thương thì mới hạ gục được. đối thủ, đặc biệt là đối với Tiên sinh với Búa chớp

Khi bạn leo lên La Hoàn tháp sẽ phụ thuộc phần lớn vào đội hình và bộ xá lợi, vũ khí bạn đang sử dụng, quan trọng nhất là phụ thuộc vào kỹ năng chiến đấu của mỗi người. Trong lúc giao tranh bạn hoàn toàn có thể thoát ra ngoài và khi chúng ta quay lại đánh tiếp thì vẫn giữ nguyên phòng đã đánh nhưng sẽ phải đánh lại từ đầu phòng.

Để lên được tầng tiếp theo, bạn cần phải có ít nhất 6 sao ở tầng hiện tại, đây là lý do tại sao một số bạn đã đánh rồi nhưng tầng trên lại không mở được là do bạn không đủ 6 sao và Các số sao mà nó sẽ lưu trữ dựa trên hiệu suất cao nhất, tốt nhất của bạn. Ví dụ, lần đầu tiên bạn lên phòng 2 được 3 sao, tháp sẽ lưu thành tích cao nhất của bạn, lần sau dù bạn xuống thấp hơn vẫn được lưu như tầng 2 với 3 sao.

Vì vậy để đạt được 6 sao để có thể lên tầng tiếp theo của La Conqueror, bạn hoàn toàn có thể Thử Khó theo từng phòng cho đến khi đạt điểm cao nhất.