Genshin Impact – Phong Ma Long và Đàn Thiên Không – Tóm tắt cốt truyện (P2)

April 7, 2023 By admin

Với một số game phiêu lưu nhập vai thế giới mở khác, dù cốt truyện của game được tạo ra theo hướng thu hút người chơi nhưng hầu hết mọi người sẽ lướt qua rất nhiều. Nhưng Game Genshin Impact đã thực hành làm nổi bật câu chuyện của anh ấy ngay từ đầu. Nội dung game không chỉ hấp dẫn mà cốt truyện còn dựa trên bộ truyện tranh của game Genshiin Impact đã ra mắt sẽ khiến người chơi cảm thấy tò mò hơn. Cùng Kisugame theo dõi bài viết Tác động Genshin – Phong Ma Long và Đan Thiên Không – Tóm tắt truyện (P2)

Ngoài ra, cốt truyện hấp dẫn đầy màu sắc của Game trực tuyến thế giới mở Genshin Impact này có nhiều nét giống một cuốn truyện tranh Anime / Manga với những cuộc phiêu lưu kịch tính mang chủ đề Light Novel nhưng đầy màu sắc và kịch tính. đếm. Tiếp nối phần ngoại truyện “Khởi đầu phiêu bạt” trước, hôm nay hãy cùng Top10Game đến với phần 2 với những tình tiết hấp dẫn trong cốt truyện của tựa game Genshin Impact này nhé.

Truyền thuyết về Phong Ma Long

Ở phần trước, sau khi nhận thấy Phong Ma Long đang bị kích động bởi một thứ gì đó, cả nhóm và Paimon đã tìm cách giải cứu con rồng này khỏi cuộc xâm lược của bọn phản diện bên trong họ. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ và báo cáo cho Jean, Paimon và bạn đã nghe lén Jean và nhà ngoại giao Fatui (nếu bạn chưa biết thì Fatui là đất nước do Nữ hoàng băng giá trị vì).

Qua câu chuyện bạn vừa nghe, Fatui đang muốn gây áp lực với Mondstadt và yêu cầu đưa lực lượng đến đây để khuất phục Phong Ma Long. Bản thân thuyền trưởng Jean là người luôn có quan điểm ôn hòa nên rất kiên nhẫn giữ các quyết định của mình không để Fatui can thiệp vào công việc của Mondstadt. Đồng thời, anh cũng khẳng định dù thực hiện những chiêu thức hủy diệt nhưng Phong Ma Long từng là Tứ Phong Hộ Pháp của Mondstadt nên Fatui không có quyền can thiệp vào tín ngưỡng nơi này.

Genshin Impact – Phong Ma Long và Đan Thiên Không – Tóm tắt truyện (P2)

Sau khi Sĩ quan Fatui rời đi, bạn sẽ gặp Jean tại trụ sở chính, Jean hẹn bạn đến trụ sở hiệp sĩ và bạn sẽ kể cho Jean nghe câu chuyện về một cậu bé màu xanh bí ẩn với một viên pha lê màu đỏ kỳ lạ. Cô thủ thư Lisa ban đầu định mang viên pha lê này đi nghiên cứu, nhưng Lisa cũng phát hiện ra rằng viên đá này sẽ gây hại cho người dùng Vision khi đến gần.

Thị lực là khả năng truyền tải để con người có thể sử dụng sức mạnh nguyên tố. Tất cả các nhân vật trong game Genshin Impact đều có Vision để họ có thể sử dụng năng lượng nguyên tố, ngoại trừ nhân vật chính. Ngay cả khi không có Vision, chúng ta có thể sử dụng tất cả 7 yếu tố

Tiếp tục câu chuyện, vì vậy thuyền trưởng Jean sẽ yêu cầu bạn tiếp tục giữ viên đá này và nghiên cứu các tài liệu hiện có để xem có manh mối nào về nó không. Đồng thời với những việc làm của mình để bảo vệ Mondstadt, giờ đây bạn được phong là Hiệp sĩ danh dự của các Hiệp sĩ Tây Phong.

Venti – chàng trai của gió

Rời khỏi hội và Paimon phát hiện ra thiếu niên áo xanh bí ẩn mà hai bạn đã gặp Phong Ma Long cũng đang xuất hiện trong lâu đài, bạn sẽ phải sử dụng linh ảnh để lần theo dấu vết của mình. của cậu bé, lúc này bạn sẽ thấy cậu ấy ở quảng trường, vừa hát vừa kể những câu chuyện từ khi Phong Ma Long còn là Thần Hộ mệnh cho đến khi tiêu diệt được Ác Long và cảm thấy cô đơn vì bị dính máu độc từ ác long.

Sau khi bài hát dừng lại, bạn hỏi mới biết anh chàng này là một nhạc công lang thang tên là Venti, nhưng điều kỳ lạ là anh chàng Venti này lại biết tên thật của Phong Ma Long là Dvalin, kỳ quặc hơn nữa là khi pha lê đỏ lập tức được thanh tẩy. trong tay bạn

Cảm nhận được sức mạnh của bạn, Venti nhanh chóng nhớ ra rằng anh ấy đã gặp bạn và Paimon tại cây Thần Phong Khởi Địa, đồng thời bắt đầu giải thích thêm về dòng máu độc của Phong Ma Long. Con rồng này cũng bị đầu độc bởi Abyss Magician, và để giải cứu con rồng này, Venti cần phải có Thiên thần, một bảo vật cổ xưa của vị thần Barbatos được cất giữ trong nhà nguyện Mondstadt.

Đan Thiên Không của Phong Thần

Khi đến hội đường, Venti tự sướng mình là Phong Thần Barbatos còn bạn hiện là Hiệp sĩ và muốn mượn cây đàn Thiên Không, nhưng đáng buồn là không ai tin lời Venti. Cuối cùng, họ phải lẻn vào bên trong nhà nguyện để mượn tạm cây đàn, nhưng bạn chưa kịp chạm vào cây đàn thì bị gián điệp của Fatui chặn lại và lấy cây đàn, đồng thời làm náo loạn toàn bộ lính canh Tây. Phong

Không lấy được đàn mà còn bị nghi là trộm, phải trốn vào quán rượu của người Diluc để tránh bị quân lính truy đuổi. Thấy Venti có vẻ khả nghi nhưng Diluc vẫn quyết định bảo vệ bạn và Venti, đồng thời nhờ nhân viên bảo vệ của Mondstadt sau đó.

Sau khi những người lính rời đi, Diluc bắt đầu hỏi về những gì đã xảy ra, và sau đó ngạc nhiên với những gì mình nghe được, anh liên lạc với Jean để tìm cách giải quyết vụ án của Đan Thiên Không, đồng thời Jean cũng tiết lộ rằng cô đã nhận được thông tin về Fatui. những người lính đã rời khỏi thành phố ngày hôm qua và đang hướng về thị trấn Thanh Tuyền.

Rất nhanh chóng, bạn và Diluc đuổi theo họ và lấy lại cây đàn hạc, bước vào bí ẩn mà cả hai đều phải hứng chịu sự kháng cự quyết liệt của Fatui. Sau khi đánh bại băng đảng và lấy lại cây đàn hạc, những người đàn ông Fatui không quên đe dọa Diluc và người bạn Signora (Nữ hoàng băng giá) của anh ta sẽ tuyên bố rằng tất cả những gì mọi người làm.

Giải cứu Phong Mã Long

Trở lại quán rượu bạn giao Đàn Thiện Không cho Venti và một tin buồn là sức lực của đàn đã cạn kiệt sau nhiều năm cất giữ tại thánh đường. Tuy nhiên, Venti nhanh chóng phát hiện ra rằng nước mắt của Phong Ma Long có thể nạp năng lượng cho cây đàn. Vấn đề ở đây là hắn cần Phong Ma Long nhiều nước mắt hơn

Với sự hướng dẫn của Venti, mọi người tìm kiếm Thần điện, đánh bại di vật Thu Hồ và thu thập nước mắt của Dvalin. Lúc này Diluc tin rằng Phong Ma Long vẫn là mối đe dọa đáng lo ngại nhất, đồng thời Diluc cũng cảm thấy tộc Fatui hiện đang có âm mưu đáng ngờ nào đó chống lại Phong Ma Long.

Khi đã gom đủ nước mắt, mọi người tập trung tại trang viên Diluc ở nghĩa trang Bình Minh, để khôi phục sức mạnh của Thiên Không, dù không thể gọi Dvalin ngay trên Mondstadt, vì nó quá hung dữ và có thể gây hại cho dân thường. vì vậy Diluc gợi ý rằng Star-pick là nơi hoàn hảo để triệu hồi Wind Ma Long.

Sau đó bạn và Venti cùng mọi người di chuyển ra sân hái sao và gọi Phong Ma Long xuất hiện, hình như bài hát của Venti có thể làm Phong Ma Long nguôi giận, Phong Ma Long nghe xong cám dỗ. thúc giục Mage xuống vực sâu rồi tấn công đồng bọn Venti khiến Đan Thiên Không bị thương nặng.

Genshin Impact – Phong Ma Long và Đan Thiên Không – Tóm tắt truyện (P2)

Qua lời kể của Dvalin chúng ta có thể nhận ra rằng Venti chính là hiện thân của vị thần Barbatos mà cư dân Mondstadt đang tôn thờ, khi kho báu duy nhất có thể khuất phục được Dvalin đã bị phá hủy, mọi người đã quyết định quay trở lại. để tìm cách giải quyết vấn đề