Grammarly Keyboard (MOD Mở khóa Premium) 1.9.20.3

April 7, 2023 By admin

Tiếng Anh là ngôn ngữ quan trọng nhất, chỉ đứng sau tiếng mẹ đẻ. Tuy nhiên, để một người thành thạo 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết thì không hề đơn giản.

Bạn đã bao giờ lo lắng về việc đánh vần tiếng Anh sai? Hay bạn luôn cảm thấy tự ti về ngữ pháp của mình khi sử dụng và viết tiếng Anh? Nếu bạn không chắc chắn về từ vựng hoặc ngữ pháp, bạn có thể yên tâm rằng một ứng dụng có thể kiểm tra chúng giúp bạn.

Ứng dụng là Bàn phím ngữ pháp. Ứng dụng hiện đã có phiên bản 1.9.19.0 mới phát hành, cập nhật vào ngày 10 tháng 2 năm 2021. Ứng dụng này có một điều tuyệt vời là có thể khiến bạn tự tin hơn về chính tả và ngôn ngữ. Tiếng Anh-Pháp? Cùng tìm hiểu để trả lời câu hỏi thú vị này nhé!

CHỨC NĂNG CỦA ỨNG DỤNG

Đây là một ứng dụng giáo dục miễn phí, được phát triển bởi ZaneX Games. Ứng dụng được coi là một trình duyệt dùng để kiểm tra các lỗi liên quan đến ngữ pháp, chính tả, lỗi ngữ pháp và lỗi cấu trúc.

Bên cạnh đó, ứng dụng cũng thực hiện kiểm tra lỗi khác. Nó thực hiện chức năng phát hiện lỗi, cho phép người dùng tìm ra lỗi để sửa chữa nhanh chóng và kịp thời.

Ứng dụng đóng vai trò như một người thầy, giúp bạn cải thiện kỹ năng viết tiếng Anh của mình một cách trôi chảy, mạch lạc và chân thực. Phiên bản mới nhất có những tối ưu hóa đáng khen ngợi. Tức là nó có hàng trăm quy tắc để kiểm tra ngữ pháp.

Ngoài ra, hãy kiểm tra lỗi chính tả và kết cấu. Các loại tài liệu bạn có thể sử dụng với sự trợ giúp của trình duyệt này để tìm lỗi rất đa dạng, có thể là trong email, thư và bài luận.

CÁCH SỬ DỤNG ỨNG DỤNG

Xem thêm: xuống Acode – Trình chỉnh sửa mã mạnh mẽ (MOD hỗ trợ Dev, Trả phí đầy đủ)

Ứng dụng này khá dễ sử dụng, bao gồm hai trình duyệt, một trình duyệt soạn thảo và một trình duyệt kiểm tra ngữ pháp. Công việc của bạn là tải xuống ứng dụng Grammarly và bật Grammarly trong cài đặt Bàn phím của bạn.

Sau đó, bạn điều chỉnh giao diện của bàn phím để tùy chỉnh độ sáng và tối thích hợp, đường viền phím và một hàng số. Sau khi bạn nhập dữ liệu, Grammarly sẽ kiểm tra từ ngữ, ngữ pháp, chính tả và dấu câu của bạn.

Điều thông minh của ứng dụng là nó có chức năng gợi ý từ đồng nghĩa để bạn có cơ hội nâng cao trình độ tiếng Anh, cũng như nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình.

Trình kiểm tra ngữ pháp và trợ lý viết là điều cần thiết để giúp bạn tạo ra một bài báo hoặc đoạn văn bản chính xác. Nó giúp bạn tự tin hơn trong bài viết của mình bằng cách kiểm tra, chỉnh sửa và hoàn thiện cẩn thận, từ email đến nhắn tin và nhắn tin.

KIỂM TRA VÀ VIẾT LỖI CHÍNH XÁC

Với 4 chức năng cơ bản của ứng dụng, đó là Grammar Checker; trình kiểm tra chính tả và kiểm tra lỗi; chỉnh sửa dấu câu nâng cao; Biên tập viên từ đồng nghĩa. Với mỗi chức năng được tạo ra, người dùng sẽ gặt hái được những lợi thế khác nhau từ chúng.

Ví dụ, trình kiểm tra ngữ pháp sẽ cho bạn biết bạn đã sai ở đâu hoặc điều gì cần sửa. Lỗi chính tả giúp bạn tránh những lỗi thường gặp, rút ​​kinh nghiệm và hạn chế mắc lỗi cho lần sau. Việc sửa các dấu câu giúp bạn biết ngắt nghỉ hợp lý và hợp lý.

Ứng dụng gợi ý từ đồng nghĩa sẽ giúp người dùng mở rộng vốn từ vựng, tránh lặp đi lặp lại những từ giống nhau, đồng thời nâng cao chất lượng bài viết.

Một chức năng khá quan trọng của ứng dụng giúp bạn có cơ hội cải thiện kỹ năng giao tiếp là trợ lý soạn thảo văn bản và hiệu đính. Nó hỗ trợ giải thích ngắn gọn nhưng rõ ràng, đầy đủ về các chỉnh sửa

. Đồng thời, chức năng này giúp bạn hiểu sâu sắc những lỗi mình đang mắc phải để tránh mắc phải trong tương lai.

ĐIỂM NỔI BẬT

Ứng dụng này có giá trị, giúp người dùng nâng cao hiểu biết và cải thiện nhiều kỹ năng cần thiết liên quan đến tiếng Anh. Nó có nhiều tính năng nổi bật như cải thiện độ rõ ràng, nâng cao vốn từ vựng, chỉnh âm sắc, độ chính xác cao, trôi chảy.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn cung cấp cho bạn khả năng gợi ý những từ động, có tác động để cải thiện vốn từ vựng của bạn. Bạn cũng có thể trả lời theo thời gian thực để có thể nhớ từ lâu nhất.

Với ứng dụng miễn phí này, nếu sở hữu thiết bị di động, bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng về để hỗ trợ việc học của mình.

Điều đặc biệt là bạn có thể cài đặt nhanh chóng mà không cần phải đăng ký và đăng nhập bất cứ thứ gì! Chúc bạn tiến bộ nhiều với những giá trị mà ứng dụng mang lại!