Hack câu cá hiếm Play Together không bị khóa nick 100%

April 7, 2023 By admin

Hack câu cá hiếm, cá to không bị khóa nick trong Chơi Cùng. Nếu bạn muốn câu cá sấu, câu cá nhanh, cá lớn Chơi Cùng nhau thì hãy sử dụng công cụ Macrorify – Auto Clicker mà mình giới thiệu dưới đây. Nó chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin chi tiết

Tên

Macroify

LoạiCông cụ
Phiên bản

1.2.3

Nhà xuất bản

KoK-CODE

TÔI

com.kok_emm.mobile

Sức chứa

8,5 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.4

Tính năng MOD

Câu cá hiếm

Tải xuống

10.000.000+

Cùng nhau chơi Hack câu cá nhanh, cá hiếm 100%

Play Together là game giải trí thế giới mở cho phép người chơi tương tác với nhau thông qua các mini game vui nhộn. Tại đây, bạn sẽ được giao lưu và gặp gỡ nhiều người trên thế giới. Điểm nổi bật của Game này là khả năng tạo hình nhân vật với tính năng tùy biến quần áo, khuôn mặt, hình dạng,… Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo avatar theo phong cách của riêng mình. Tuy chỉ mới ra mắt nhưng Chơi Cùng Nhau đã trở thành một Game HOT tại thị trường Việt Nam. Bằng chứng là máy chủ tại Việt Nam đã quá tải dẫn đến phải bảo trì, nếu bạn muốn chơi Chơi Cùng Nhau mà không cần bảo trì, hãy tải bản Mod Play Together tại đây.

Hack câu cá hiếm Chơi cùng nhau trên Android với Macrorify

Trong Chơi Cùng Nhau, chắc chắn game mini được người chơi yêu thích nhất chính là câu cá. Ngoài các hoạt động cắm trại, tham gia các lớp học, câu cá mang đến cho người chơi cảm giác giải trí tuyệt vời nhất và mang tính kiên nhẫn, chinh phục cao. Nếu bạn gặp khó khăn với các nhiệm vụ câu cá thì phiên bản hack câu cá Play Together mà IGAMEHOT giới thiệu dưới đây sẽ giúp bạn câu được nhiều con cá to một cách đơn giản.

Sử dụng Macrorify để bắt cá hiếm trong Chơi cùng nhau

Macrorify (Auto Clicker) là công cụ bấm tự động, bấm tự động vào màn hình trên điện thoại. Thường được các game thủ sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như treo game, treo facebook, làm nhiệm vụ game, … nữa. Điểm đặc biệt làm nên thành công của Macrorify chính là tính năng nhận diện hình ảnh và văn bản nên rất thích hợp để làm công cụ cày game hiệu quả. Trong Play Together, Macrorify cũng được sử dụng như một cách để câu cá thành công 100%.

IGAMEHOT giới thiệu cho bạn phiên bản APK Macrorify MOD với tính năng Mở khóa VIP. Bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng VIP mà không cần phải tốn tiền để nâng cấp. Rất tuyệt vời phải không?

Làm thế nào là Play Together câu cá hiếm tự động?

Sau khi đã cài đặt Macrorify như trong video, tiếp theo bạn hãy mở game lên và đến điểm câu cá. Chạy Câu cá tự động -> Chọn biểu tượng tam giác như hình để chạy dụng cụ câu cá tự động và cố định cần câu. Khi chấm xanh trên màn hình xuất hiện (cụ thể là cách tên nhân vật 1 đoạn), lúc này nhân vật sẽ tự câu cá và nếu có que nào bị gãy thì bạn có thể sửa ngay.

Tải xuống Macrorify Auto Click câu cá hiếm Chơi cùng nhau