Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2 – Bậc thầy kiếm thuật

April 7, 2023 By admin

Juggernaut Dota 2 là một anh hùng cận chiến gây sát thương tốt lên kẻ thù. Có phong độ ổn định từ đầu đến cuối trận. Là sự lựa chọn hàng đầu cho các giải đấu Công. Làm thế nào để chơi Juggernaut Dota 2? Làm thế nào để kiểm soát anh hùng này hiệu quả nhất? Bài viết hôm nay Kisugame sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Juggernaut Dota 2 một cách chi tiết. Mời bạn đọc cùng theo dõi!

1. Nguồn gốc của Samurai Juggernaut

Juggernaut là một Samurai nguy hiểm với sức mạnh đáng sợ:

  • Vì chống lại tên chúa tể vô cùng độc ác, thối nát nơi mình sinh sống, Yurnero đã bị đày ra khỏi Đảo Mặt nạ cổ đại – một hình phạt đã cứu anh ta vì Đảo Mặt nạ bị ma thuật cổ xưa nhấn chìm xuống đáy đại dương.
  • Juggernaut trở nên đơn độc nhưng vẫn mang trong mình dòng máu Juggernaut, anh vẫn tiếp tục duy trì nghi lễ. Sự tự tin và sáng tạo của Jugger là kết quả của nhiều năm làm việc và luyện tập chăm chỉ. Anh ấy không ngừng thách thức giới hạn của mình.

Khi bạn có thể nhìn thấy khuôn mặt ẩn sau chiếc mặt nạ, đó là lúc thanh katana được nâng lên. Không ai có thể sống sót, lưỡi kiếm đẫm máu trên chiến trường và đôi mắt đỏ rực là cơn ác mộng đối với kẻ thù.

2. Ưu nhược điểm của Juggernaut trong game Dota 2

2.1. Lợi thế

  • Sát thương một mục tiêu tiêu cực mạnh.
  • Sức mạnh vô cùng khủng khiếp ở giai đoạn giữa trận.
  • Mạnh trong giao tranh tay đôi nên không thể bắt một mình được.
  • Tốc độ farm nhanh nên bạn có thể chuyển vùng linh hoạt.
  • Gây áp lực lên kẻ địch tốt trong giai đoạn đi đường.

2.2. Khuyết điểm

  • Về cuối game, nó không còn giữ được sự bá đạo của đầu game nữa.
  • Khả năng sát thương đa mục tiêu không mạnh.
  • Năng lượng và sức khỏe đều khá mỏng nên không thích hợp đá cầu dài ngày.

3. Trang bị cần thiết khi chơi Juggernaut

3.1. Phường chữa bệnh

Có khả năng hồi máu tốt nên nó sẽ là công cụ giúp bạn trụ lane lâu hơn đối thủ. Lợi dụng điều này để giành lợi thế trong quá trình farm sẽ khiến kẻ địch mất rất nhiều quân, bạn sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm vượt trội hơn chúng. Một khi bạn đã mạnh mẽ, chiến đấu bây giờ chỉ là một vấn đề tầm thường.

3.2. Omnislash

Sát thương được chia đều trên các nhát chém vào kẻ địch trong phạm vi, vì vậy nếu bạn muốn bắn một ai đó, hãy chọn vị trí và góc độ hợp lý. Bằng cách đó, bạn sẽ nhận toàn bộ những nhát chém chí mạng và tất nhiên là phải nằm xuống ngay sau đó. Nếu bạn cảm thấy chưa đủ, hãy bật Kiếm vũ và thêm vài phát nữa.

4. Hướng dẫn cách chơi Juggernaut Dota 2 hiệu quả

4.1. Đầu Game

Bạn bắt đầu với những vật phẩm cơ bản, bạn đi lane và trở thành mối đe dọa thực sự cho team địch. Skill Blade Fury gây 400 sát thương phép ngay từ cấp độ đầu tiên, ở cấp độ này, đây là kỹ năng có khả năng sát thương mạnh nhất. Bạn rút hoàn toàn 60-70% máu của kẻ địch với kỹ năng này ở những cấp độ đầu tiên và nếu hợp sức bạn có thể ăn “máu đầu”. Cách sử dụng kỹ năng này là sau khi xoay bạn nhấn “M” và mục tiêu, sau đó Yu sẽ di chuyển theo mục tiêu. Hầu hết các anh hùng sẽ chết sau sự kết hợp này trừ một số trường hợp rất chậm ở đầu cấp độ như Treant, Cen và Tide.

Mặc dù anh ta có khả năng giết người tốt, nhưng đừng quên rằng nhiệm vụ của anh ta là nông trại và sinh tồn. Với khả năng này, người ta thường ưu tiên đi Bot của đội 1 hoặc Top của đội 2 để tận dụng khả năng dồn sát thương và farm.

Bạn cũng có thể chế tạo các vật phẩm giúp tăng chỉ số cơ bản WB, Bracer và Wand vì bạn là carry nhưng mang tính chất chiến đấu hơn là đối mặt và farm. Đây là lúc để Fury farm hoặc Scepter, Yasha tăng lực chiến hoặc Van – Jango khi bạn đã an toàn.

4.2. Game tầm trung

Bạn có 2 lựa chọn: Đi cùng đội hoặc Trang trại một mình

Nếu thiết lập các kỹ năng có khả năng chiến đấu tốt, bạn hoàn toàn có đủ khả năng để tham gia chiến đấu vào thời điểm này. Healing Ward có thể giúp cả đội hồi phục nhanh chóng để liên tục tham chiến và đẩy trụ dễ dàng hơn. Bạn cần kết hợp hiệu quả giữa chiến đấu và canh tác để hoàn thành các vật phẩm.

Kết hợp giữa farm lane và đi rừng là công việc của một carry. Luôn mang theo Town Portal bên mình để farm ở những con đường vắng hoặc bỏ chạy khi thấy sát khí của đối phương. Bạn sử dụng thị trấn trong khi sử dụng kỹ năng 1 để bay về nhà một cách an toàn bởi vì giết chết 1 khiến bạn miễn nhiễm với phép thuật, hầu hết các kỹ năng vô hiệu hóa không thể ngăn bạn bay trở lại trong mắt kẻ thù bất lực.

4.3. Game muộn

Đây là lúc bạn mạnh nhất. Khi bạn đã có một lượng vật phẩm nhất định, bạn là chủ lực của cả đội trong cuộc chiến. Bắt lẻ và giao tranh là công việc của thời điểm hiện tại. Ulti giờ có thể tiễn 1 tướng địch lên bảng trong vòng 1 nốt nhạc để tạo điều kiện cho combat. Di chuyển an toàn, không bị bắt và sử dụng ward để có tầm nhìn của kẻ thù, đối phó với những đứa trẻ bị lạc bằng Ulti và tạo lợi thế để dễ dàng đẩy trụ.

Do bản chất của tướng là một carry mạnh ở giai đoạn đầu và giữa trận, nên bạn cần phải đi cùng một hỗ trợ đi đường an toàn. Cố gắng gây áp lực lên đối thủ với lượng sát thương áp đảo và trụ sẽ kết liễu chúng khi cần bằng Omnislash. Đặc biệt, Blade Fury có khả năng ngăn chặn các kỹ năng phép thuật nên không cần lo lắng về vấn đề khống chế.

Dưới đây là cách chơi Juggernaut Dota 2 chi tiết. Bài viết chia sẻ cách điều khiển tướng theo từng giai đoạn. Hi vọng qua nội dung bài viết các bạn sẽ có thêm những trải nghiệm thú vị với vị Kiếm Sư này. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!