Hướng Dẫn Cách Lên Đồ Cho Yi DTCL Sát Thủ Mùa

April 7, 2023 By admin

[Lên Đồ Cho Yi DTCL mùa 2] Master Yi là một trong những sát thủ thực sự được các em nhỏ yêu thích với khả năng bá đạo kết hợp Q và R trong Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng Trong đấu trường sự thật mùa 2, vị tướng này không phải là một sát thủ khi mà vị tướng này sở hữu một chủng tộc hắc ám với Hệ thống bí ẩn Hệ thống kiếm sĩ. Đến với DTCL mùa 2 Master Yi là tướng có sức mạnh tiềm ẩn khi kết hợp với các vật phẩm có thể gánh đội. Vì vậy, sức mạnh thực sự của Master Yi trong TFT Mùa 2 sẽ như thế nào?

Hãy Phegame.net Chúng tôi kiểm tra và phân tích sức mạnh cũng như cách Hướng dẫn cách Lặp lại Master Yi trong Chiến thuật Giao tranh mùa 2 qua bài viết dưới đây.

I. Ưu nhược điểm của Master Yi trong TFT mùa 2

Để các bạn hiểu rõ hơn về vị tướng này thì chúng ta cần biết ưu nhược điểm, cùng với đó là bộ kỹ năng và thông tin cụ thể của Master Yi trong TFT mùa 2 này.

 • Thuận lợi: Nếu kết hợp với đội hình kiếm sĩ, Master Yi dường như sẽ tăng thêm khả năng gây sát thương cao khi có thêm 1, 2 hoặc 3 đòn đánh. Ngoài ra, nếu kết hợp với Bộ tộc bóng tối sẽ có tác dụng tăng sát thương khi chiến đấu. Chính vì ưu điểm tuyệt vời này mà vị tướng này cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
 • Khuyết điểm: Đối với vị tướng Master Yi khi đây là một vị tướng 5 tiền thì việc tìm kiếm vị tướng này là vô cùng khó khăn đối với bạn, điều này đòi hỏi bạn phải phân tích chi tiêu hợp lý để lên cấp nhằm sở hữu vị tướng này sớm. Ngoài ra, vị tướng này cũng cực kỳ khó giáp mặt lên tới 2 * nên bạn cần có những lựa chọn đội hình khôn ngoan để có thể kết hợp với đội hình này.
Việc trang bị cho Master Yi DTCL không quá khó.

II. Thông tin chi tiết về Master Yi trong TFT mùa 2.

Trong TFT mùa 2 thì Master Yi có giá trị lớn 5 vàng Vị tướng này thuộc về Bộ lạc tối tăm đẹp Hệ thống bí ẩnHệ thống tìm kiếm khách

Giá bán5 vàngMana100/150
Áo giáp30Khanh Phê20
DPS70Chấn thương70
Tốc độ tấn công1,00Giới hạnđầu tiên
Máu850/1530/3060

III. Kỹ năng Master Yi trong TFT mùa 2

Kỳ Năng: Thiền: Phục hồi 25/50/75% máu và trở thành không mục tiêu trong 1.5 giây. Sau đó, chịu 100/150/200 sát thương phép mỗi đòn đánh trong 6s.

Mana ban đầu: 100

Chi phí năng lượng: 150

Chấn thương: 70/126/252

IV. Hướng dẫn xây dựng đội hình Master Yi (DTCL mùa 2)

Giai đoạn bắt đầu

Trong giai đoạn đầu, rất khó để bạn biết được đội hình nào phù hợp với mình, vì vậy bạn cần cân nhắc những vị tướng có thể nâng cấp. 2 sao, 3 sao Để làm cho nó trở nên hoàn hảo, đây là một số làn đường bạn có thể mua trong giai đoạn đầu Game

Đội hình gây sát thương tăng dần DTCL chính của Master Yi

Giai đoạn đầu bạn có thể áp sát theo nhiều hướng, nhưng để tướng này tăng dần áp sát thì bạn hãy áp dụng đội hình bóng tối hiệu quả nhất. Nếu đi theo hướng này, bạn cần sở hữu những vị tướng giá rẻ để tạo bộ khung vững chắc cho Yi như Sion, Malzaha, Kindred, Vieigar Những vị tướng này chỉ sở hữu 2 đến 3 xu nên việc sở hữu sớm sẽ cực kỳ hiệu quả.

Ngoài ra, đội bóng bạn cần bổ sung Đội hình triệu hồi nhằm tăng độ khó chịu để giảm bớt số lượng tướng địch vì đội hình này cần phải ở bên để có thể kéo dài trận đấu thì mới có thể sở hữu được tướng. Master Yi cực kỳ tốt.

Đội hình Yi chính tăng sức mạnh theo thời gian.

Đội hình chủ lực DTCL Master Yi thoải mái chém gió

Đội hình này sẽ bao gồm: Yasuo + Aatrox, Sivir, Master Yi.

 • (2): 1 cuộc tấn công bổ sung
 • (4): 2 cuộc tấn công bổ sung
 • (6): 3 cuộc tấn công bổ sung

Nếu bạn muốn chơi với đội hình muốn tướng chủ lực Master Yi được chém và phát huy sức mạnh thì hãy áp dụng đội hình kiếm sĩ khi sở hữu với những vị tướng cực rẻ chỉ từ 2 đến 3 tiền. Điều này cũng giúp bạn dễ dàng hơn trong việc buff 3 sao cho những vị tướng này. Nếu bạn chọn đội hình này, hãy chú ý đến các vị tướng Yasuo, Aatrox, Sivir rất dễ dàng trong những lượt đầu tiên. Với đội hình Võ Lâm Truyền Kỳ, bạn có thể kết hợp một số đội hình để nâng cao khả năng chống chịu cũng như hỗ trợ cho tướng chủ lực bị chém, bạn nên kết hợp thêm sự hình thành gió hoặc đội Soi rọi nhưng khuyên bạn nên nộp đơn sự hình thành gió vì đội hình này có khả năng tăng tỉ lệ né tránh trong giao tranh giúp tướng này có thể chém bao nhiêu tùy ý.

Điều quan trọng nhất, bạn cần lưu ý khi sử dụng tướng này là các mảnh trang bị lớn. Nếu bạn muốn chơi đội hình đế chế này thì những vật phẩm dưới đây sẽ rất phù hợp với tướng Master Yi:

 • Tìm kiếm vô cùng
 • Guinsoo’s Crazy Blade
 • Cung điên

Vì vậy, hãy chọn các thiết bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng thị trường tiếp theo như:

 • Kiếm BF
 • Găng tay huấn luyện
 • cung gỗ
 • Gậy quá khổ
 • Xẻng vàng
 • Áo choàng bạc

Giữa và cuối Game

Hướng dẫn cách xây dựng đội hình cho tướng chủ lực của đội hình này là Master Yi vì vậy vui lòng nhồi các thiết bị như: Infinity Sword, Guinsoo’s Mad Blade Cung điên cho vị tướng này.

Hãy chọn những trang bị phù hợp cho Yi để tối ưu hóa sát thương.

Ngoài ra, bạn có thể áp dụng các đội hình với các tướng chính sau:

Cách 1. Để chiến đấu lâu dài dễ dàng hơn, hãy áp dụng đội hình Triệu hồi Bóng tối để chống lại đội xe tăng, đây là cơn ác mộng kinh hoàng cho tất cả các đội khi đối mặt với những summoner liên tục thả bọ. và Pet. Nhắm đến việc tăng cường mạnh mẽ vào cuối Game với các bổ sung hệ thống Tối tăm trong giai đoạn này là có 3 Triệu hồi sư, 4 Bóng tối, 2 Kẻ xấu. Những vị tướng mà chúng tôi khuyên dùng khi kết hợp với bức tường này là:

 • 4 bóng: Yi, Malzahar, Sion, Kindred
 • 3 người triệu hồi: Zyra, Yorick, Zed
 • 2 Kiếm sĩ: Yasuo, Yi

Cách 2. Đây là tổ đội đánh mạnh hơn với tỉ lệ trúng hệ thống Võ Lâm Truyền Kỳ tăng lên, tạo ra sát thương tăng cho tướng này nếu kết hợp với hệ hắc ám rất dễ cho bạn trở mặt. Master Yi với tất cả các loại 6 Sát thủ – 3 Điện.

 • 4 Kiếm sĩ: Sivir, Yasuo, Aatrox, Master Yi
 • 4 bóng: Malzahar, Sion, Kindred, Master Yi
 • 2 bí ẩn: Janna, Master Yi
 • 2 gió: Janna, Yasuo

Ngoài ra nếu kết hợp được với các vật phẩm Kiếm Khách vô danh có thể ghép thành bộ khung 6 tướng Kiếm Sĩ sẽ là một đội hình mà ai cũng phải toát mồ hôi hột với Yi khi tăng tới 3 đòn đánh. điều đáng sợ phải không?

V. Hướng dẫn cách lên trang bị cho Master Yi trong đấu trường sự thật mùa 2

Cách lên trang bị cho Master Yi DTCL mùa 2:

đầu tiên. Tìm kiếm vô cùng

Với khả năng tăng crit từ các đòn đánh, món đồ này rất thích hợp cho các tướng Master Yi để tạo ra sát thương chí mạng cho những cú chém, nếu kết hợp với biệt đội kiếm sĩ thì đây sẽ là một trong những biệt đội đáng sợ nhất.

2. Guinsoo’s Mad Blade

Biến đổi Master Yi Hãy trở thành một vị tướng chặt chém với tốc độ đánh cũng như số lần đánh cũng như sát thương của vị tướng này ngày càng tăng. Ngoài ra, vật phẩm này sẽ là một trận đấu với Vô Cực Kiếm

3. Cung điên

Là một trong những trang bị cực mạnh dành cho tướng chủ lực Bậc Thầy, có thêm tia sát thương giúp tăng tốc độ đánh của tướng này trở nên cao hơn nếu bạn chỉ cần kết hợp thêm. Guinsoo’s Crazy BladeTìm kiếm vô cùng sẽ là combo hoàn thiện trang bị cho vị tướng này.

4. Kiếm ma Youmuu

Mặc du Kiếm ma Youmuu là trang bị của sát thủ, nhưng khi bạn chơi tiểu đội sát thủ thì Yi cũng là một trong những sát thủ thực thụ với bộ trang bị độc đoán nhảy ra phía sau team địch để tiêu diệt dễ dàng.

Kết luận Cậu chủ là một trong những vị tướng cơ động để bạn có thể kết hợp với nhiều đội hình nhờ khả năng thích ứng của vị tướng này. Đây được xem là một trong Top những vị tướng có khả năng gánh đội nhờ sức mạnh cũng như khả năng phối hợp đội hình dễ dàng nhất. DTCL mùa 2. Đến đây chắc các bạn cũng biết sức mạnh của vị tướng này rồi phải không? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không bật máy lên và thực hiện ngay những điều này Cách Lên Đồ cho Master Yi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 mà chúng tôi chia sẻ với bạn để giành chiến thắng nhanh chóng với đội hình của chúng tôi.

Nếu các bạn có ý tưởng khác về cách xây dựng Yi DTCL hoặc xây dựng một đội mạnh khác với Yi thì có thể chia sẻ qua phần bình luận để chia sẻ những cách chơi mới nhé!