Hướng dẫn chơi, kỹ năng, skill, cách lên đồ Flash Liên Quân Mobile

April 7, 2023 By admin

Flash là một trong những vị tướng lấy hình ảnh từ truyện tranh nên The Flash Liên Quân Mobile cũng có những ưu ái riêng. Hệ thống kỹ năng của vị tướng này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Tốc độ, chí mạng, sức bền cũng như vẻ đẹp là những gì The Flash có. Hãy cùng Top10Game tham khảo ngay Hướng dẫn chơi game, kỹ năng, chiêu thức, cách lên đồ của Flash Liên Quân Mobile và tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé!

1. Hệ thống chiêu thức của The Flash Liên Quân

Đây là một trong những nhân vật được thiết kế để trông giống như một siêu anh hùng. Ít ai nghĩ rằng thiết kế kỹ năng của The Flash lại được sử dụng như một vị tướng phép thuật. Bởi vì tốc độ của hắn phù hợp để gây sát thương vật lý hơn là phép thuật. Tuy nhiên, Liên Quân thiết kế như vậy cũng có mục đích riêng. Có thể để khuyến khích người chơi sử dụng các kỹ năng của tướng này nhiều hơn.

Chiêu thức chính là màu sắc độc đáo mà The Flash có được để tạo nên sự khác biệt so với các vị tướng khác. Bạn có thể tự mình nhận ra thông qua phân tích kỹ năng sau:

1.1. Sonic Boom – Sonic Boom

Tiếng nổ siêu thanh

Thần tốc độ Là bị động mạnh nhất mà một vị tướng Liên Quân Mobile có được. Khi di chuyển và đạt được 4 điểm bị động, đòn đánh tiếp theo giúp The Flash lao tới mục tiêu. Bộ kỹ năng cộng thêm cho hắn một lượng sát thương cực kỳ hữu ích. Kẻ địch trúng phải cũng bị làm chậm và bản thân The Flash nhận được giáp ảo. Hấp thụ sát thương mà kẻ thù ném vào bạn trong lần tiếp theo.

1.2. Super Speed ​​- Siêu tốc độ

Siêu tốc

Hành trình siêu tốc là kỹ năng có tầm bắn xa nhất mà The Flash sở hữu. Tuy là một vị tướng cận chiến nhưng The Flash chủ yếu sử dụng các chiêu thức để chiến đấu. Kỹ năng này cho phép anh ta đi qua địa hình và không bị cản trở. Trừ khi bạn sử dụng một động thái khác Hành trình siêu tốc sẽ dừng lại.

Bạn cũng có thể kích hoạt lại nó để đưa The Flash trở lại điểm ban đầu. Cả hai lần sử dụng đều gây sát thương lên kẻ địch trên đường đi. Chỉ những tướng sử dụng cả hai phép mới nhận thêm sát thương.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3Lvl 4Lvl 5Lvl 6
Thiệt hại cơ bản200220240260280300
Thiệt hại bổ sung300330360390420450
Thời gian hồi chiêu (giây)mười9.48.88.27.67

1.3. Mach cú đấm

Mach cú đấm

Lightning Punch là kỹ năng tiếp theo cho phép The Flash tung ra hàng loạt đòn tấn công vào tướng địch theo một hướng xác định. Đòn đánh gây sát thương phép và tăng tốc độ di chuyển của The Flash. Lượng tốc độ di chuyển này sẽ giảm dần trong 2 giây tiếp theo. Một kỹ năng cơ bản nhưng hữu ích nhất là khi vào combat.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng này trong trường hợp bị tấn công bởi các tướng khác. Kỹ năng sẽ nhanh chóng khiến kẻ thù khiếp sợ và lùi lại trước khi nhận quá nhiều sát thương. Khi đi một mình, The Flash rất dễ bị hạ gục, hãy kết hợp kỹ năng này với chiêu cuối để phá vòng vây. Sử dụng Hành trình siêu tốc để chạy khỏi giao tranh đồng đội mà bạn đang vướng vào.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3Lvl 4Lvl 5Lvl 6
Thiệt hại cơ bản120150180210240270
Thời gian hồi chiêu (giây)số 87.46,86.25,65

1.4. Lốc xoáy

Lốc xoáy

Cuối cùng của Flash là Lốc xoáy chân không, kỹ năng này sẽ gây sát thương theo hình tròn. Bất kỳ kẻ địch nào trong vùng ảnh hưởng đều phải chịu sát thương phép. Sau khi kết thúc bước di chuyển, The Flash sẽ dừng lại và tạo ra một lực hút. Kẻ địch vẫn còn trong vùng ảnh hưởng sẽ bị hút vào tâm của vòng tròn.

Trong thời gian này, The Flash sẽ bị giảm tốc độ di chuyển trong 2 giây. Ngoài ra, bạn có thể tùy ý thay đổi hướng di chuyển của lốc xoáy. Đảm bảo rằng tất cả kẻ thù đều bị ảnh hưởng bởi Lốc xoáy chân không.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3
Thiệt hại cơ bản7209001080
Thiệt hại bổ sung400600800
Thời gian hồi chiêu (giây)605550

2. Hướng dẫn chơi The Flash và cách xây dựng

Đá quý hỗ trợ cho Flash Liên Quân Mobile

Ngọc nên sử dụng cho tướng này nên là ngọc đỏ có khả năng kháng phép cộng với công phép. Purple Gem cung cấp cho bạn tốc độ tấn công cũng như tốc độ di chuyển bạn cần trong giai đoạn đầu game. Blue Gem sẽ cho bạn thêm một lượng máu tối đa cùng với thời gian hồi chiêu. Đảm bảo bạn sẽ không bị ăn trong giai đoạn đầu.

Orb of the Magi

Lựa chọn trang bị cho pháp sư này không khó, khởi đầu thuận lợi bạn nên chọn Ngọc đại pháp sư. Một vật phẩm giúp tăng khả năng sống sót sau mỗi combo của kẻ thù. Một lượng ma thuật cần thiết cũng được tăng lên cho bạn. Giúp khả năng đi đường của bạn tốt hơn khi chiến đấu với các pháp sư mạnh khác.

Greaves mạ vàng

Giày Kiên Cường: là vật phẩm mà tôi thấy rất cần thiết cho The Flash. Anh ta không cần nhiều tốc độ di chuyển ngoài khả năng chống chịu. Vì các trang bị khác chỉ cho phép và xuyên giáp phép. Khả năng phục hồi là yếu tố giúp bạn nán lại chiến đấu lâu hơn.

Rhea Blessing
Holy of Holies

Scepter of Rhea đẹp Kinh Thánh cũng rất phù hợp. Vừa tối ưu hóa lượng sát thương phép cộng thêm vừa tăng khả năng hồi máu. Giúp bạn chiến đấu với The Flash.

Hecate’s Diadem

Crown of Hecate sẽ là sự lựa chọn cuối cùng cho set đồ của bạn. Một vật phẩm có đủ xuyên phép cũng như xuyên phép. Đảm bảo rằng bất kỳ động thái nào của bạn đều được hấp thụ và có chất lượng tốt.

bản tóm tắt

Nếu bạn yêu thích các siêu anh hùng đến từ vũ trụ DC. Bạn sẽ không thể bỏ qua The Flash Liên Quân Mobile. Không có gì để chê về thiết kế nhân vật của vị tướng này. Qua bài viết cách xây dựng Flash Liên Quân Mobile này, Kisugame chúc các bạn sớm làm chủ được tốc độ thần thánh của Hiệp Sĩ Tốc Độ. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo!