Hướng dẫn chơi, kỹ năng, skill, cách lên đồ Zephys Liên Quân Mobile

April 7, 2023 By admin

Zephys Liên Quân là tướng khó có tanker nào vượt mặt về độ cơ động, khả năng tấn công và chống chịu. Vị tướng này luôn là hot pick cho vị trí solo lane và những trận đấu cần hiệp đấu mạnh để cân đội hình, với bộ kỹ năng độc nhất vô nhị và tạo hình bá đạo của mình. Hãy cùng Kisugame tìm hiểu ngay bài viết Hướng dẫn chơi, kỹ năng, chiêu thức, cách build Flash Liên Quân Mobile

1. Hệ thống kỹ năng của Zephys Alliance

Zephys được coi là một chiến binh bất tử Liên Quân Mobile siêu tăng được trang bị những kỹ năng hoàn hảo về mặt chiến đấu cũng như hỗ trợ. Zephys luôn tạo ra sự ngăn cách rõ rệt giữa đội đối phương và đội chủ nhà. Cụ thể, thông qua các kỹ năng mà anh ấy được trang bị:

1.1. Khe nứt tử thần. – Khe nứt tử thần

Khe nứt tử thần

Đâm lao là khả năng gây sát thương khá xa của Zephys. Anh ta sử dụng hai ngọn thương trong tay để đâm về hướng mục tiêu, gây sát thương lên kẻ thù. Lưu ý rằng sát thương gây ra cũng có tác dụng tăng cường các đòn đánh cơ bản. Làm chậm cũng được thêm vào đòn tấn công tiếp theo của Zephys. Kỹ năng này cũng cho phép anh ta di chuyển qua một số địa hình cũng như quái vật và nhà vô địch. Nếu là một đơn vị sống, nó sẽ gây sát thương tương tự như khi sử dụng kỹ năng thông thường.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3Lvl 4Lvl 5Lvl 6
Thiệt hại cơ bản190214238262286310
Thời gian hồi chiêu (giây)76.45,85.24,64

1.2. Death Poke

Death Poke

Kích thước liên hệ là kỹ năng tiếp theo của vị tướng này. Kỹ năng này giúp chiến binh undead của chúng ta gây sát thương theo hình nón. Với những đòn phóng lao liên tục, kẻ địch sẽ nhận vô số sát thương vật lý. Bên cạnh đó, Zephys còn được cộng thêm máu mỗi khi lao vào mục tiêu.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3Lvl 4Lvl 5Lvl 6
Thiệt hại cơ bản95105115125135145
Thời gian hồi chiêu (giây)số 87.26.45,64.84

1.3. Cái chết kiên cường

Cái chết kiên cường

nội tại Bền bỉ giúp Zephys có thêm khả năng miễn nhiễm sát thương khi máu thấp. Càng ít máu, tướng này càng mạnh, cứ mỗi 3% máu mất đi, Zephys sẽ được cộng thêm 1% miễn nhiễm sát thương. Do đó, bạn nên trang bị cho vị tướng này những món đồ bổ sung máu.

1.4. Chết từ trên cao

Chết từ trên cao

Zephys ‘Ultimate Rage of Ulti: Kỹ năng này là đòn tấn công từ trên không xuống đất, kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đương nhiên sẽ nhận sát thương từ kỹ năng này. Ngoài ra, bất kỳ kẻ thù nào đứng trong vùng ảnh hưởng của vòng tròn Air Strike cũng sẽ được ném. Trong thời gian này Zephys và đồng đội vẫn có thể gây sát thương lên tướng địch.

Sau khi sử dụng kỹ năng này lên tướng địch, trong 3 giây tiếp theo, Zephys sẽ gây thêm sát thương lên những kẻ địch dính phải kỹ năng. Đây là thụ động được kích hoạt từ hiệu ứng của Air Strike tên là Ren Vàng.

Đặc tínhLvl 1Lvl 2Lvl 3
Thiệt hại cơ bản170460550
Thời gian hồi chiêu (giây)1815thứ mười hai

Nếu chọn đá quý để trang bị, bạn có thể chọn các loại ngọc như Xuyên giáp, Hồi máu, Công, Tốc độ đánh và Máu tối đa. Xuyên Giáp và Tốc Độ Đánh sẽ giúp gây sát thương tối đa cho chiêu cuối của Zephys. Và Máu tối đa và Hồi máu sẽ tăng khả năng chống chịu của Zephys cùng với việc hồi máu.

2. Cách chơi Zephys và cách xây dựng

Hãy nhớ để dành chiêu cuối, hạn chế sử dụng chiêu cuối để bắt đầu giao tranh trừ khi bạn bắt lẻ từng tướng địch. Kỹ năng này cũng tiêu tốn khá nhiều năng lượng, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có đủ năng lượng cho combo kỹ năng tiếp theo. Nếu đòn đánh bị hỏng và có kẽ hở. Bạn sẽ dễ dàng bị bắt và lật mặt bởi những con mồi mà bạn đã nhắm tới.

Hãy tận dụng những lúc tướng địch bị hất tung cũng như bị khống chế bởi chiêu cuối để dồn sát thương. Bạn có thể kết hợp theo thứ tự từ Air Strike đến Javelin Stab và Joint Strike. Loại combo này sẽ giúp bạn gây sát thương, có cơ hội hồi máu và di chuyển để tiếp tục trận chiến.

Khi gần hết máu, đừng vội bỏ chạy vì đây là lúc Zephys trở nên bất tử nhất, chống chịu mạnh nhất. Cuộc chiến chỉ thực sự bắt đầu khi tướng của chúng ta còn dưới 50% máu. Hãy tận dụng từng giây từng phút để kết liễu và gây nhiều sát thương nhất lên tướng địch!

Spear of Longinus
Spear of Longinus
Sonic Boots

Đối với các thiết bị bạn có thể nâng cấp Spear of Longinus để tăng sát thương, giảm thời gian hồi chiêu cũng như xuyên giáp cho Zephys. Giày bảo vệ vừa mang lại tốc độ di chuyển ổn định cho tướng của chúng ta. Đồng thời đảm bảo khả năng phòng thủ của Zephys được tăng lên.

Shield of the Lost
Tiêu chuẩn của Gaia

Khiên bị mất là trang bị giúp vị tướng này không bị thả diều bởi những vị tướng tay dài. Giúp hắn nhanh chóng bắt giữ Ad và gây sát thương để tiêu diệt nhanh tướng địch. Nếu bạn không chắc chắn, hãy bổ sung thêm Áo giáp Gaia Coi như Ad chán con trâu của bạn ngay!

Vị tướng này khá trâu, tấn công mạnh nhưng thiếu kiểm soát. Anh ta hoàn toàn không có hiệu ứng choáng, trói, câm lặng hay các hiệu ứng khác ngoài làm chậm và đánh. Đây là một điểm yếu khá lớn đối với một tướng bán đường như Zephys.

bản tóm tắt

Liên minh Zephys giờ cũng có rất nhiều cách để phản đòn dựa trên những điểm yếu của hắn. Bạn nên tham khảo những bộ đếm này để đảm bảo rằng kẻ thù không áp dụng chúng cho bạn. Biến việc chơi Zephys của bạn thành bất lợi và biến bạn trở thành quả tạ cho cả đội.

Hi vọng những chia sẻ sau đây sẽ mang đến cho các bạn những trận cầu đỉnh cao. Góp phần tạo nên thứ hạng mà bạn hằng mong ước trên Liên Quân mobile!