Mùa giải 2017 sẽ bắt đầu sớm 1 tháng là tốt hay xấu?

April 7, 2023 By admin

Theo thông tin game online mới nhất trên trang chủ Liên Minh Huyền Thoại, mùa 7 sẽ bắt đầu vào ngày 06/12/2016 và xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại 2017 sẽ bắt đầu sớm hơn thường lệ 1 tháng. Điều này có ảnh hưởng gì đến game thủ hay không?

Mùa giải 2016 sắp kết thúc, biểu tượng xếp hạng mùa 6 được công bố

Như các bạn đã biết, chỉ còn chưa đầy 15 ngày nữa, mùa giải Liên Minh Huyền Thoại 2016 sẽ chính thức kết thúc. Thời gian để game thủ leo lên thứ hạng mình mong muốn chỉ còn tính bằng ngày.
Phần thưởng “khuyến khích” lớn nhất dành cho người chơi trên toàn thế giới trong năm nay như thường lệ chính là skin Vinh Quang. Mùa giải này, Riot Games đã đặt tên cho vị tướng đường trên rất được ưa chuộng – Ma Cay Maokai.

Cùng với đó, hàng loạt biểu tượng xếp hạng của mùa 6 cũng đã được Riot Games công bố.
– Biểu tượng hạng đồng

– Biểu tượng xếp hạng bạc

– Biểu tượng xếp hạng vàng

– Biểu tượng xếp hạng bạch kim

– Biểu tượng xếp hạng kim cương

– Biểu tượng xếp hạng chính

– Biểu tượng xếp hạng người thách thức

Season 6 sẽ chính thức kết thúc vào ngày 7 tháng 11. Hàng loạt cập nhật mới về lối chơi, tướng, Sát thủ…. sẽ được thêm vào Liên Minh Huyền Thoại và phần thưởng cuối mùa sẽ bắt đầu được trao cho người chơi trong vòng 2 tuần.

Mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại sẽ bắt đầu từ ngày 6/12/2016

Nhưng có một điều khá thú vị là năm nay, mùa giải 2017 sẽ bắt đầu sớm hơn rất nhiều, từ ngày 06 tháng 12 năm 2016. Như vậy, xếp hạng Liên Minh Huyền Thoại mùa 7 sẽ bắt đầu sớm hơn thường lệ 1 tháng. Như mọi người đã biết, tiền mùa giải là thời điểm game thủ trên toàn thế giới làm quen với hàng loạt thay đổi của Riot Games. Trước khi bước vào một mùa giải xếp hạng mới đầy cam go.

Nhưng với season 7, khoảng thời gian đó đã được rút ngắn đi rất nhiều. Ngoài ra, 10 trận chiến đầu tiên hứa hẹn sẽ vô cùng “dễ thở” đối với tất cả game thủ trên toàn thế giới. Đừng ngạc nhiên nếu đồng đội của bạn giữ Talon và không biết gì về bộ trang bị mới của anh ta. Và cuối cùng, hy vọng mùa giải 2017 sẽ không xảy ra tình trạng như năm ngoái. Người chơi 10 thắng 9 được xếp hạng… Đồng 5.

Như vậy, có rất nhiều sự kiện sẽ yêu cầu game thủ mùa 6 phải cày rank…. và chuẩn bị cho mùa giải mới. Mọi thông tin sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên hơn. Nếu thấy hay và bổ ích hãy like và share bài viết nhé.