Sẽ xuất hiện thêm ba “bùa lợi” mới

April 7, 2023 By admin

Mùa giải mới của Liên Minh Huyền Thoại 2017 đang đến rất gần, Riot đang nỗ lực chỉnh sửa để ra mắt người chơi. Hé lộ thông tin Khu rừng trong giai đoạn tiền mùa 7 trở đi sẽ có nhiều loại cây mới mang lại những lợi ích khác nhau cho game thủ khi tiêu diệt nó.

Thông tin về mùa giải mới 2017 của Liên Minh Huyền Thoại

Giai đoạn tiền mùa 7 của tựa game MOBA này đang đến rất gần và Riot đang nỗ lực hoàn thiện những tinh chỉnh của họ để tung ra trong thời gian sớm nhất. Chúng ta đã biết tiền mùa giải 7 sẽ là thời điểm cập nhật các trang bị và sát thủ. Thêm một thông tin mới được Riot hé lộ vào ngày hôm nay: Khu rừng ở giai đoạn tiền mùa 7 trở đi sẽ có những loại cây mới mang lại những lợi ích khác nhau cho những game thủ tiêu diệt nó.

Xuất hiện 3 cây mới trong vụ mùa 2017

Cụ thể, khu rừng sẽ xuất hiện thêm nhiều loại cây khác nhau. Chúng là những con quái vật rừng trung tính và có kích thước nhỏ. Những cây này sẽ mọc ngẫu nhiên ở các vị trí trong rừng (tương tự như chuông của Bard). Khi bị tiêu diệt, các loại cây sẽ mang lại những “lợi ích” khác nhau.

Ở giai đoạn đầu game, thực vật sẽ không xuất hiện nhiều để đảm bảo tính cân bằng của Game. Sẽ có 3 loại cây trong game online pc này bao gồm:

Blast Cone – Cây ngô: phát nổ và hạ gục một anh hùng ngẫu nhiên

Cơ chế hoạt động của loại cây này tương tự như chiêu W của Ziggs. Khi bạn hoặc kẻ thù tấn công nó, cây ngô đồng sẽ phát nổ và ném một tướng về một hướng ngẫu nhiên. Loại cây này cũng có thể giúp bạn “bay” qua các bức tường. Cây ngô sẽ mọc gần hang rồng hoặc hang baron.

Honeyfruit – Mật ong: người chơi sẽ hồi phục sức khỏe khi giết nó

Ý tưởng tạo ra Mật ong trong rừng được Riot lấy ý tưởng từ việc trừng phạt buff đỏ để hồi một lượng máu. Mật ong có cơ chế hoạt động tương tự! Khi bạn giết nó, nó sẽ vỡ thành nhiều quả có tác dụng chữa lành vết thương.

Scryer’s Bloom: Phá hủy nó và bạn sẽ nhận được gì?

Lấy cảm hứng từ sự trừng phạt của những con chim quỷ đột biến và có cơ chế hoạt động giống như Ashe’s Eagle, khi bạn tiêu diệt loài cây này, nó sẽ tạo cho bạn một hình nón trước mặt.

Tất cả các loại cây trên đều đang được Riot nghiên cứu và phát triển trước khi đưa vào bản đồ Summoner’s Rift trong giai đoạn tiền mùa 7. Hi vọng nó sẽ sớm đến tay người chơi trong giải đấu 2017. Vui lòng cập nhật. Thông tin thường xuyên trên chuyên mục eSport của chúng tôi, ở đó sẽ có rất nhiều thông tin game hay và mới.