[LMHT] Quyết định xếp hạng mùa giải 2017 sẽ có 10 lượt cấm

April 7, 2023 By admin

Theo cập nhật mới nhất của chúng tôi, các kỹ sư của Riot Games đã quyết định tăng số lượt cấm tướng lên 10 lượt trong bảng xếp hạng mùa giải 2017.

Đại diện Riot đã lên tiếng về số lượt cấm đầu mùa giải 2017

Cho đến khi gặp lại, chúng ta tiếp tục đến với những thay đổi trước mùa giải 2017 của Liên Minh Huyền Thoại do các kỹ sư của Riot Games giới thiệu. Trong một cuộc thảo luận, khi được hỏi liệu Riot có còn ý định tăng số lượng tướng bị cấm trong Game vào năm tới hay không, Meddler đã trả lời:
“Chúng tôi vẫn đang nỗ lực để có thêm nhiều lượt cấm trong Game sau khi client mới được phát hành (sự thay đổi về số lượng tướng bị cấm được thêm vào sẽ hoạt động trên client mới đó, không phải bản vá hiện tại).

Tôi nghĩ rằng nó có nhiều khả năng là một hệ thống 10 lệnh cấm, mặc dù điều đó không được đảm bảo. Và giả sử chúng ta đã hoàn tất việc thay đổi lượt cấm thành 10, thì thời gian thay đổi đó đối với các trận đấu chuyên nghiệp cũng như các trận đấu thường sẽ không xảy ra cùng một lúc (yêu cầu công việc). được thực hiện với hệ thống chọn và chọn thông thường yêu cầu xếp hàng sẽ khác với hệ thống chọn và chọn của chế độ Giải đấu trong Tùy chọn, chế độ mà người chơi chuyên nghiệp sử dụng để thi đấu). ”
Khi được hỏi suy nghĩ của mình về những lệnh cấm bổ sung này, Meddler nói:
“Trích đoạn”
Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tạo ra một hệ thống như Dota 2, chẳng hạn như một vài lượt cấm, sau đó là một vài lượt cấm, rồi thêm một vài lượt cấm, và rồi tất cả đều là lượt chọn?

Chúng tôi đã thảo luận về điều đó trước đây. Tất nhiên một số người không đồng ý. Đối với thi đấu chuyên nghiệp, một sự thay đổi như vậy nghe có vẻ tốt, nó giúp các đội tạo ra những tình huống chiến thuật tốt hơn và chúng ta sẽ được tận hưởng những lượt cấm chọn rất thú vị. Tuy nhiên, với các trận đấu bình thường, ý nghĩa này giảm đi rất nhiều, vì bạn không biết đối thủ của mình là ai nên các lượt cấm sẽ hơi vô ích, chủ yếu là cấm các tướng đỡ đòn. đang nóng hoặc cấm các vị trí phản công của nhau thay vì cấm một tướng cụ thể. “

Thời gian cấm có thay đổi không?

Về việc các buff chọn và cấm được thay đổi, Meddler nhận xét:
“Trích:
Tôi không thể đợi các lượt chọn và lượt cấm được thay đổi, nhưng lượt chọn và lượt cấm sẽ có thời gian tăng hay giảm?

Không tăng thời gian chọn tướng sẽ phù hợp hơn. Và chúng tôi nghĩ rằng có 10 lượt cấm sẽ có lợi hơn, nhưng việc giảm lượt chọn và lượt cấm để đưa người chơi vào game nhanh hơn cũng sẽ tạo ra một vấn đề. Nói chung, thời gian cho mỗi lượt chọn và lượt cấm rất có thể sẽ được giữ nguyên. “
Riot Sanjuro nói thêm:
“Chúng tôi đang xem xét nhiều cách để cấm quyết định. Tôi hy vọng trong Tiền mùa giải, đối với các trận đấu liên minh, chúng tôi sẽ sử dụng các lượt cấm và chọn chắc chắn để các đội có thể tạo ra nhiều tình huống chiến thuật hơn, nhưng đối với các trận đấu đơn, chúng tôi sẽ đưa vào hệ thống cấm và chọn nhanh hơn để giúp người chơi tập trung hơn. nhiều hơn về việc loại bỏ quầy của họ. “

Mọi thông tin liên quan đến game pc Liên Minh Huyền Thoại tiền mùa giải 2017 sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục và kịp thời.