Master Yi trong LMHT vẫn được Riot buff ở phiên bản 6.11

April 7, 2023 By admin

Thông tin Master Yi trong Liên Minh Huyền Thoại phiên bản 6.11 vốn đã rất mạnh, nhưng vẫn sẽ được Riot tăng sức mạnh. Tham gia cùng chúng tôi để tìm hiểu thêm về điều này.

Đại diện Riot Games tâm sự với người hâm mộ

Mới đây, trên diễn đàn Liên Minh Huyền Thoại nổi tiếng Bắc Mỹ, kỹ sư thiết kế Meddler của Riot Games đã có buổi trò chuyện với người hâm mộ.
Về chỉ số thời gian hồi chiêu, theo Riot muốn nhắm đến những loại tướng nào được hưởng lợi nhiều nhất?
Chúng tôi tin rằng giảm thời gian hồi chiêu là điều mà mọi lớp tướng nên hướng tới. Trong nhiều trường hợp, chỉ số giảm thời gian hồi chiêu sẽ tốt hơn nhiều so với chỉ số tấn công cơ bản, và người chơi sẽ dễ dàng xử lý hơn (ít chịu nhiều sát thương hơn). ).


Chúng tôi vẫn muốn thay đổi, đặc biệt là khiến người chơi chi nhiều tiền hơn để có được chỉ số này, đặc biệt là trong chế tạo vật phẩm của bạn, hoặc chính xác số tiền bạn sở hữu (người chơi sẽ quan trọng hơn, ý chí mạnh mẽ hơn với Vô Cực Kiếm hay giảm thời gian hồi chiêu tối đa với Lưỡi Hái Linh Hồn? Nhận làm chậm sớm từ Quyền Trượng Pha Lê Rylai hoặc giảm 30% thời gian hồi chiêu để kết thúc. Kết hợp với bùa lợi Xanh giúp bạn tối đa hóa chỉ số này?).
Trong bản cập nhật Giữa Mùa, mục đích của chúng tôi là mang đến cho các pháp sư những trải nghiệm giảm thời gian hồi chiêu tốt hơn, điều này sẽ khiến họ bỏ xây dựng vật phẩm tấn công và thay vào đó là tăng và giảm chỉ số hồi chiêu / phòng thủ nhiều hơn.


Việc thay đổi Quỷ Cốc Tử Athene là do Quỷ Sách Morello đang áp đảo thời điểm đó, cả hai trang bị về chỉ số và mục đích sử dụng đều tương tự nhau nhưng chỉ khác một món đồ chung. Điều chỉnh này không nhắm vào phần lớn pháp sư, mà nó chỉ ảnh hưởng đến những tướng có giáp / kỹ năng hồi máu – những tướng hỗ trợ phụ thuộc nhiều vào khả năng hồi năng lượng.

Có một vài lỗ hổng khác trên các vật phẩm pháp sư / thời gian hồi chiêu mà chúng tôi cần sửa, chi tiết về một vật phẩm pháp sư có giảm 20% thời gian hồi chiêu.

Tiết lộ Master Yi phiên bản 6.11 hiện tại

Theo bạn, bạn đánh giá thế nào về Master Yi hiện tại? Có cần thiết phải chỉnh sửa lại anh ta trong phiên bản 6.11?

Sẽ không có trong 6.11. Patch 6.10 đã được buff, cộng với buff Huyết Đao, Master Yi đã ở ngưỡng sức mạnh hoàn hảo. Chúng tôi sẽ xem xét lại Bloodthirster và một vài vật phẩm khác, sau đó quyết định thời điểm nên tăng sức mạnh cho những vị tướng như Yi, người đang hoạt động kém hiệu quả kể từ khi thay đổi giữa trận đấu. Mùa. Tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ buff cho Yi nhiều hơn một chút sau ngày 6.11, nhưng những dự đoán đó không phải là kế hoạch. “
Còn Shyvana hiện tại với những món đồ đi rừng thì sao? Mặc dù đã được buff tương đối trong các phiên bản gần đây nhưng tỉ lệ thắng vẫn không cao?
Cũng giống như Yi, Shyvana cần chỉnh sửa thêm một chút. Tôi không chắc bạn đang xem dữ liệu nào để kết luận, có thể một mẫu quá nhỏ để có thể chính xác hoặc chỉ ở một khu vực nhất định. Vì nhìn chung, chúng tôi thấy tỷ lệ thắng của Shyvana ngày càng tăng. “
Trong những lần chỉnh sửa gần đây, đáng chú ý là Tam Hợp Kiếm. Điều này có ảnh hưởng đến Corki hay không?

“Vâng, chúng tôi sẽ làm điều gì đó cho Corki. Trong số 3 vị tướng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự thay đổi của Tam Hợp Kiếm (Corki, Gangplank, Yasuo) thì Corki là vị tướng gặp nhiều khó khăn nhất dù rất nhiều người sử dụng vị tướng này. Corki đã có trong tầm ngắm của chúng tôi, và có khả năng sẽ tăng sức mạnh cho tướng, và những chỉnh sửa này rất có thể sẽ đẩy Corki vào danh mục ‘phải chọn’ trong mọi trận đấu. Tôi cũng không biết nhiều về những thay đổi này. “
Về việc chỉnh sửa Tam Hợp Kiếm, bạn có cảm thấy Yasuo và Gangplank cũng có một số điểm cần thay đổi?
Hiện tại Yasuo đã có những lựa chọn khác tốt hơn, vì vậy chúng tôi không quá lo lắng về tác động của thay đổi Tam Hợp Kiếm đối với vị tướng này. Về phần Gangplank thì tôi không chắc, tôi không nghĩ đội Gameplay quá lo lắng về điều này, dù sao thì tôi cũng chưa kiểm tra những thứ liên quan này với họ. “
Bạn đánh giá thế nào về sức mạnh của Elder Dragon? Theo nhiều đánh giá thì nó quá mạnh, kể cả khi so sánh với Baron Nashor?

“Khi thiết kế hệ thống rồng mới, chúng tôi quyết định đưa ra các chỉ số hợp lý cho Elder Dragon hơn trước, các trận đánh sẽ kéo dài hơn nhưng sát thương vẫn gần như tương đương.
Sức khỏe của Elder Dragon cao như vậy bởi vì, chúng tôi không muốn đây là mục tiêu mà bất kỳ thành viên nào cũng có thể hạ gục một mình, trong khi cả đội đang cầm chân kẻ địch hoặc quá dễ bị tiêu diệt. khiến các đội bị động không kịp phản ứng. Nó là một chìa khóa rất mạnh để kết thúc Game, và nó cần phải được tranh cãi.

Nó cũng là một phép bổ trợ phụ thuộc rất nhiều vào các bùa lợi Rồng Nguyên Tố trước đó (một chiến lược đầu tư hợp lý), vì vậy việc thực hiện nó không mạo hiểm bằng việc cố gắng chiếm Baron – nơi xảy ra các cuộc giao tranh. The Elder Dragon luôn là một sự mạo hiểm, rất nguy hiểm khi có ý định sở hữu nhưng nó cũng là tiền đề tuyệt vời để người chơi có thể gỡ gạc lại. Vì vậy, Elder Dragon đã trở thành trường hợp ‘chúng ta có thể bắt đầu ăn nó một cách an toàn và đánh trả bất kỳ kẻ thù nào tiếp cận.

Hãy theo dõi chúng tôi thường xuyên để biết thông tin trên Blog của chúng tôi Những thay đổi mới của Master Yi trong Liên Minh Huyền Thoại và các vị tướng khác.