MU Online Web hé lộ hình ảnh Việt hóa tràn đầy ký ức một thời

April 7, 2023 By admin

Mới đây, loạt ảnh Việt hóa MU Online Web tái hiện đầy đủ hình ảnh MU một thời cách đây 10 năm tại Việt Nam đã chính thức được tung ra khiến game thủ Việt dậy sóng.

Đã xuất hiện khá lâu nhưng đến thời điểm hiện tại cái tên MU Online chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua. Theo thời gian, những sản phẩm MU chính thống dần biến mất, thay vào đó là những cái tên game lậu xuất hiện tràn lan. Sau khoảng thời gian chuẩn bị nghiêm túc cho huyền thoại một lần nữa, cái tên MU Online Web sẽ chính thức xuất hiện và sẽ được VNG phát hành trong thời gian tới.

Cùng chiêm ngưỡng chùm ảnh Việt hóa web MU Online

MU Online Web do WEBZEN sản xuất và VNG phát hành chính thức tại Việt Nam. Lần này, MU Online Web hứa hẹn sẽ mang đến những hình ảnh quen thuộc để game thủ nhớ lại những ký ức của hơn 10 năm trước, khi MU mới bước chân vào thị trường game nước ta.

Bản đồ quen thuộc của MU

Bản đồ Atlans

Những hình ảnh quen thuộc một thời như đánh quái nhặt Zen, tìm kiếm Hỗn Độn, Linh hồn… sẽ chính thức xuất hiện trở lại trong MU Online Web để mang lại cảm hứng cho game thủ.

Chaos – Soul nổi tiếng một thời

Wing of MU Online Web

Cánh trong MU Web với mỗi hệ phái sẽ có các loại cánh khác nhau, hình ảnh phân biệt rõ ràng. Cánh sau khi trang bị người chơi cần cường hóa đủ 12 bậc, cường hóa càng cao thì lực chiến cho nhân vật càng nhiều.

Cánh trong MU Online Web

Thú cưỡi cũng đa dạng không kém

Cũng giống như các webgame cùng loại, thú cưỡi của MU Online Web cũng không kém phần đa dạng với nhiều thể loại khác nhau và những cái tên gần như quen thuộc như: Dinorant, Eagle King, Flame Dragon, Pluto Japalura, …
Thú Cưỡi vô cùng đơn giản, khi tham gia các hoạt động liên tục như Boss, Săn Kho Báu,… người chơi sẽ nhận được tinh hoa KIẾM để nâng cao lực chiến cho nhân vật. Đặc biệt, Thú Cưỡi còn nâng cấp thêm các trang bị gồm Đinh, Yên, Phụ kiện và Giáp. Muốn sở hữu những trang bị trên Mutizen phải tích cực săn Boss Chí Tôn, đồng thời hoạt động liên server để thu thập đủ vật phẩm nâng cấp.

Thú cưỡi quen thuộc với hình ảnh chân thực

Thiết bị cho Động vật Cưỡi

Vận hành Liên Server

Hoạt động Liên Server trong MU Online Web bao gồm Bang hội, Boss, Chiến cá nhân, với mỗi hoạt động lại có một cách tham gia khác nhau. Bang hội đại chiến sẽ diễn ra vào cuối tuần, bang hội nào có tổng lực chiến cao, năng động tốt, thành viên bang hội có tổng cấp độ cao sẽ có cơ hội lọt vào danh sách tranh tài Liên Server. Boss Liên Server với 12 Boss cực kỳ mạnh mẽ với Boss cấp cao nhất là 460, các Mutizen phải hết sức thận trọng mới có thể chinh phục được chúng. Phần thưởng sẽ xứng đáng với nỗ lực của những Trang bị Xuất sắc hiếm có.

Boss Liên Server với nhiều trang bị đặc sắc

Chiến Liên Server là hoạt động cá nhân sẽ mở vào lúc 20h thứ 3 và thứ 5 hàng tuần. Tại đây hệ thống sẽ ghép đôi ngẫu nhiên không theo quy luật, ai chiến thắng sẽ nhận được điểm Vinh Danh, đây là nơi để game thủ nâng cao kỹ năng PK nâng cao kỹ thuật. .

Chiến tranh cá nhân của MU Online Web

Một vài tính năng trên của MU Online Web chắc chắn sẽ mang lại cho Mutizen nhiều hoài niệm về một huyền thoại đã qua. Bên cạnh đó, không thể không kể đến hệ thống Master Skill sau cấp 400, combo PK nguyên bản, nhiều tính năng được tái hiện hoàn hảo và mang đến cho MU Online Web những điều này sẽ có khi Cổng Lục Địa MU được mở ra. mở trong tương lai gần.

Liệu MU Online Web có thể đáp ứng được kỳ vọng của game thủ Việt sau ngần ấy năm vắng bóng? Cập nhật thông tin game thường xuyên tại đây nhé mọi người.
>>> Trang chủ: http://muonline.360game.vn
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/muonline.360game.vn/