Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Những Cyberware hữu dụng trong Cyberpunk 2077

0

Đang phát: Cyberpunk 2077 | Cùng thưởng thức siêu phẩm sau 7 năm chờ đợi!

Trong Cyberpunk 2077, không chỉ những vũ khí giúp V chiến đấu tốt hơn mà Cyberware cũng góp phần giúp các trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Cyberware sẽ cho phép bạn nâng cấp các bộ phận trên cơ thể nhân vật, như trang bị quần áo có kỹ năng, Cyberware cũng có khả năng riêng. Bản chất là một game RPG, vì vậy có những phần mềm Cyberware thực sự mạnh mẽ, nhưng một số thì … không hẳn. Danh sách dưới đây có thể giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về Cyberware trước khi thực hiện nâng cấp.

Phần mềm mạng hữu ích

Gorilla Arms: One Punch Man

Cánh tay cơ này sẽ giúp bạn tăng sức mạnh cho những cú đấm của mình. Không chỉ vậy, nó sẽ giúp bạn phá cửa, phá trụ súng máy một cách dễ dàng

Cách sở hữu: Bạn có thể tìm thấy phiên bản đầu tiên của cánh tay này tại Ripperdoc Viktor ở Watson khi bắt đầu Game. Nhưng nếu bạn muốn có được phiên bản “có thương hiệu”, bạn sẽ cần đi về phía tây của trung tâm thành phố và tìm kiếm Ripperdoc khác để thực hiện nâng cấp. Nhưng để nâng cấp lên các cấp cao hơn, bạn sẽ cần Con trỏ tên thương hiệu 45 Phố Tín mua.

Các gân gia cố (Double Jump): Sky Walk như Sanji

Trong một số trường hợp, sở hữu kỹ năng Double Jump sẽ giúp bạn có lợi thế trong trận chiến (chạy trốn là chính) hoặc tiếp cận kẻ thù theo những cách độc đáo hơn.

Cách sở hữu: Bạn có thể tìm thấy nó ở hầu hết các Ripperdoc xung quanh Thành phố Đêm với giá khoảng 45.000 edd.

Kerenzikov: Zawarudo!

Kerenzikov sẽ làm chậm 90% thời gian trong 3,5 giây khi bạn chặn, nhắm và tấn công trong khi né tránh. Làm cho mỗi cảnh quay trở nên kỳ diệu như Ma trận (hoặc giúp bạn ngắm bắn dễ dàng hơn). Trong các trận chiến cụm hoặc kẻ thù mạnh, Kerenzikov sẽ thực sự hữu ích vì làm chậm sẽ giúp bạn gây sát thương nhiều hơn trong thời gian ngắn.

Cách sở hữu: Để mở khóa nâng cấp này, nhân vật của bạn sẽ cần 18 điểm Phản xạ. Viên nang này có thể được tìm thấy tại Ripperdoc ở Santa Domingo với giá 35.000 edd.

Trái tim thứ hai: Sekiro: Shadow Die Twice

Đúng như tên gọi, Secend Heart sẽ giúp bạn hồi 100% lượng máu tối đa khi HP đạt 0. Thời gian hồi chiêu là 2p.

Cách sở hữu: Bạn sẽ cần 16 điểm Body để mở khóa nâng cấp này. Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể tìm thấy Ripperdoc ở phía tây Haywood.

Syn-Lungs:

Syn-Lungs sẽ tăng khả năng hồi phục Stamina của nhân vật. Nếu bạn quan tâm đến thể loại cận chiến, đây sẽ là lựa chọn phù hợp khi bạn thường xuyên sử dụng vũ khí cận chiến.

Cách sở hữu: Bạn sẽ cần 16 điểm Body để mở khóa nâng cấp này. Khi bạn có đủ điểm, bạn có thể tìm thấy Ripperdoc ở phía tây Haywood.

Hệ thống phóng đạn (Arm Cannon): Megaman X4

Đúng như tên gọi của nó, tay này sẽ giúp bạn phóng những quả tên lửa ra tay với tầm nổ trung bình và tầm sử dụng khá.

Cách sở hữu: Bạn có thể tìm thấy bản nâng cấp này ở hầu hết các Ripperdoc, nhưng để mở khóa nó, trước tiên bạn cần có Smart Link (Có thể mua Smart Link từ Ripperdoc ở Watson, phía bắc Kabuki).

Dynalar Sandevistan MK.4:

Có tác dụng tương tự như Kerenzikov, nhưng Dynalar sẽ làm chậm thời gian đi 25% trong 16 giây nhưng sẽ cần giữ E để kích hoạt. Trong thời gian kích hoạt kỹ năng, nhân vật sẽ được tăng 15% sát thương và tăng 15% cơ hội crit.

Cách sở hữu: (Yêu cầu 16 Phản xạ) Bạn có thể tìm thấy bản nâng cấp này tại Viktor ở Watson với giá 35.000 edd.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn chơi Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave a comment