GO

April 7, 2023 By admin

Đối với những ai đã chơi Halo chắc hẳn sẽ không thể quên bản đồ của Game này đúng không? Bây giờ bạn sẽ gặp lại nhau trên CS: GO. Chiêm ngưỡng hệ thống bản đồ của CS: GO bên dưới ngay bây giờ.

Blood Gulch – bản đồ nổi tiếng trong Halo

Chính vì sự nổi tiếng… khét tiếng của nó mà Blood Gulch đã trở thành một trong những bản đồ nhiều người chơi khó quên nhất đối với bất kỳ game thủ Halo nào.

Blood Gulch từ lâu đã trở thành một trong những bản đồ nhiều người chơi huyền thoại trong loạt game bắn súng bom tấn Halo. Không có nhiều chướng ngại vật, với các sơ đồ phức tạp trên bản đồ, Blood Gulch là một trong những bản đồ vừa vui vừa … gây ức chế cao cho nhiều game thủ thích thú.

Blood Gulch xuất hiện trở lại trong CS: GO

Chính vì sự nổi tiếng… khét tiếng của nó mà nó đã trở thành một trong những bản đồ nhiều người chơi khó quên đối với bất kỳ game thủ Halo nào. Mới đây, một game thủ có nickname Itszu đã tái hiện lại Blood Gulch, nhưng trên nền tảng của một trong những game bắn súng được yêu thích nhất ở thời điểm hiện tại là CS: GO.
Itszu nói rằng anh ấy phải làm toàn bộ bản đồ bằng cách vẽ tay các tòa nhà trong Game. Một số chướng ngại vật chẳng hạn như tảng đá hoặc cây cối trong cấp độ được di chuyển như chúng vốn có CS GO nhờ công cụ Tài sản cấp hộp số.
>>> Tải ngay map đấu cực kỳ độc đáo này tại: http://steamcommunity.com/sharedfiles/filedetails/?id=574515071

Hãy cùng chiêm ngưỡng những bản đồ huyền thoại của Halo được hồi sinh trong CS: GO