Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Phasmophobia – Nhập vai thầy trừ tà đi trục ma độ thế

0
  • Thể loại: Indie, Singleplayer, Multiple, Horror, Co-op, Early Access, Indie
  • Ngày phát hành: 19 tháng 9, 2020
  • Nhà sản xuất: Kinetic Games
  • Nhà xuất bản: Kinetic Games

Nếu bạn cảm thấy những game kinh dị gần đây là chưa đủ thì đây sẽ là một game làm bạn hài lòng (Nhưng nên chơi theo đội cho hấp dẫn).

Trở thành một nhà trừ tà không phải là dễ dàng

Ở trong Chứng sợ phasmophobia Bạn sẽ nhập vai một người trừ tà với đủ loại trang bị hỗ trợ như máy EMF, Hộp đựng Thần, Sách viết ma,… Game sẽ không có quá nhiều hướng dẫn để bạn biết cách đối phó với các linh hồn. Tất cả phụ thuộc vào khả năng thu thập thông tin của bạn để lập một kế hoạch “trục ma” cụ thể. Và vì bạn chỉ là một trừ tà “tập sự”, nên bạn phải mất một thời gian để làm quen với các công cụ. Ví dụ, việc đặt máy ảnh để chụp “đối tượng” cũng cần có kinh nghiệm kha khá về địa hình cũng như loại linh hồn mà bạn đang xử lý.

Nhưng với mỗi vị trí, bạn cũng sẽ có những nhiệm vụ khác nhau để thực hiện. Bạn sẽ được trả tiền khi hoàn thành chúng và số tiền đó sẽ được dùng để mua thiết bị vì không có gì là miễn phí. Có thể làm tất cả các nhiệm vụ trong một lần, nhưng để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên đi cùng nhóm 4 người để tránh bị đứt cổ đột ngột mà không hoàn thành được nhiệm vụ nào. dịch vụ nào.

Rèn luyện khả năng giữ bình tĩnh và thu thập thông tin

Kinetic Games đã khá thành công khi tái hiện không khí rừng tối rùng rợn của những ngôi nhà ma ám. Như để tăng thêm phần thử thách, Game sẽ chỉ phát cho bạn một chiếc đèn pin mơ hồ như một con đom đóm sắp chết để tìm đường trong những căn hộ tối tăm. Bởi vì nó chỉ có thể nhìn thấy một khu vực rất nhỏ ở phía trước, nó là rất phổ biến để sợ hãi mà không phản ứng. Nếu cảm thấy mình thực sự dũng cảm, bạn có thể đeo kính VR và chơi game để tăng độ chân thực!

Ở trong bóng tối khiến người ta mất phương hướng và sợ hãi hơn bình thường. Vì vậy Chứng sợ phasmophobia Hãy tập trung khai thác điểm này thật nhiều khi giao cho bạn nhiều nhiệm vụ khó như thu thập di vật, chụp ảnh hiện tượng khi ác linh xuất hiện, đo cấp độ để xác định xem đó là linh hồn hay yêu quái. . Như tôi đã nói ở trên, việc xác định đối tượng là loại ma nào sẽ giúp nói chuyện với chúng dễ dàng hơn thông qua Spirit Box và bảng Ouija. Ví như nói chuyện với vong linh bình thường thì có thể hỏi thoải mái nhưng họ không quá nhạy cảm còn ma quỷ thì … biết đâu nếu hỏi không đúng sẽ bị dọa nạt trước khi bẻ cổ nhưng không thể chạy.

Thực sự thì mình thấy chức năng “nói chuyện với ma” rất thú vị, giống như bạn đang đóng giả một nhân vật thật vậy. Trong quá trình thu thập thông tin, bạn có thể khám phá ra nguyên nhân cái chết của các linh hồn quỷ dữ, điều này sẽ khắc phục được điểm yếu của cốt truyện khi ngay từ đầu các màn chơi bạn sẽ không có người dẫn chuyện và cứ thế … nhảy thẳng vào.

Có rất nhiều điểm thú vị có thể phát triển

Game sẽ vô cùng thú vị khi hỗ trợ tổ đội Co-op 4 người, vật phẩm một người mua cũng có thể đưa cho người khác để phân chia công việc rõ ràng vì mỗi nhân vật sẽ không được mang quá nhiều vật phẩm. Ví dụ: “Camera man” sẽ phụ trách việc cầm Camera và máy ảnh, “Mr dò đường” sẽ có 2m, “Thần chạy trước” sẽ cho muối và thánh giá để buff linh hồn, còn “Exorcist” thì giữ Sách Viết Ma và Hộp Thần.

Hiện tại, bản đồ và nhiệm vụ trong game khá ít, bạn chỉ mất 50 tiếng để khám phá và dễ dàng phá bản đồ. Đồ họa cũng là một điểm trừ vì vốn game không quá chú trọng điều này nhưng nếu được cải thiện thì nó sẽ trở thành điểm thu hút của game.
Nói cho cùng thì mình không có nhiều điều để nói về Game này, thực sự nếu bạn tự mình trải nghiệm game cùng bạn bè thì sẽ vô cùng thú vị trước những màn hù dọa và nước mắt của đội trừ tà “độ”. cơm nát ”. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể ghé Divineshop để mua game với giá ưu đãi nhé!
Mua Game tại cửa hàng thần thánh
Xem thêm thông tin về Game

Xem thêm nhiều bài viết về : Đánh giá Game

Nguồn : news.divine.vn

Leave a comment