Pokémon Omega Ruby ROM cho Nitendo 3DS & CIA

April 7, 2023 By admin

Pokémon Omega Ruby ROM (Nintendo 3DS & CIA) là phiên bản tiếp theo sau hai Game Pokémon Ruby và Sapphire. Nó dựa trên bản gốc đã nói ở trên, với cốt truyện thêm các chi tiết mới và thêm một số loại Pokemon vào hệ thống Pokedex.

Thông tin chi tiết

Tên

Pokémon Omega Ruby

Bảng điều khiểnNintendo 3ds
Phiên bản

1,0

Nhà xuất bản

Nintendo

Dung tích

1,8 Gb

Lời yêu cầu

Nintendo 3ds

Loại ROM

3DS & CIA

Giới thiệu về Pokémon Omega Ruby

Kịch bản

Các sự kiện của Pokémon Omega Ruby bắt đầu khi người chơi chuyển đến vùng Hoenn cùng với cha và mẹ của mình. Cha của người chơi là một huấn luyện viên Pokemon, và ông điều hành một phòng tập thể dục ở thành phố Petalburg. Người chơi tạm biệt họ tại thị trấn trung tâm Hoenn, đến gặp Giáo sư Birch, và bắt đầu theo đuổi ước mơ trở thành Huấn luyện viên Pokemon.

Thật không may, Giáo sư Birch đang gặp rắc rối với Pokemon của mình. Với sự giúp đỡ của những người chơi, giáo sư đã có thể bắt được họ. Vị giáo sư quyết định tặng một trong ba Pokemon cho người chơi, và hành trình chinh phục Hoenn bắt đầu từ đây.

Gameplay

Như thường lệ, bạn sẽ đóng vai một chàng trai hoặc cô gái trẻ. Bạn sẽ phiêu lưu khắp vùng Hoenn và chiến đấu hết mình để trở thành người huấn luyện Pokemon.

Pokémon Omega Ruby bắt đầu tại một thị trấn nhỏ. Sau cuộc chạm trán với Giáo sư Birch, bạn sẽ nhận được Pokemon đầu tiên của mình. Họ sẽ trở thành những chiến binh trong các trận chiến ở vùng đất hoang vu, nơi bạn vượt qua. Như vậy, việc bắt đầu Game khá đơn giản. Bạn cần khám phá hang động, xavan, rừng. Có rất nhiều Pokemon ở đó để bạn thu thập và tích lũy kinh nghiệm để tiến hóa.

Sau đó, các khu vực mới sẽ được mở khóa. Bạn sẽ đến thăm tám thành phố, tương ứng với tám phòng huấn luyện và một huấn luyện viên để đánh bại. Đó là điều kiện để tham gia cuộc thi tranh chức vô địch của Hoenn.

Bên cạnh đó, Pokémon Omega Ruby còn có những nhân vật phản diện, điển hình là Team Magma. Họ đang lên kế hoạch triệu hồi Pokemon huyền thoại Groudon để phá hủy các bãi biển. Bạn cần ngăn chặn chúng trước khi mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Trở thành một huấn luyện viên thực sự

Thành thật mà nói, nội dung của bộ truyện Pokemon khá thú vị, nhưng hầu hết chúng không có nhiều sự khác biệt. Nếu bạn chơi Pokémon Omega Ruby dựa trên câu chuyện chính, bạn sẽ thấy một Game nhập vai thú vị. Nhưng nếu bạn muốn đào sâu hơn, hãy tìm hiểu về hệ thống Pokemon.

Như đã thấy, các loại Pokemon rất đa dạng. Chúng được chia thành nhiều hệ khác nhau, mỗi hệ đều có những ưu điểm riêng, và mỗi Pokemon đều có khả năng đặc biệt riêng. Bạn có thể xây dựng dựa trên các đặc điểm thể chất và khả năng hình thái của mình để tạo ra các chiến lược mới. Chiến thuật này thậm chí sẽ giúp bạn đánh bại những đối thủ mạnh hơn. Đó là điều mà một bậc thầy Pokemon phải có nếu thực sự có đủ sức mạnh và khát vọng vô địch với Hoenn.

Thu thập Pokemons yêu thích của bạn

Nếu bạn yêu thích sưu tập Pokemon, Pokémon Omega Ruby sẽ làm bạn thỏa mãn với hàng trăm loại khác nhau. Bắt Pokemon khá đơn giản. Sẽ là tốt nhất nếu bạn chiến đấu với chúng, làm suy yếu chúng và sử dụng Pokedex để giành chiến thắng. Tất nhiên, việc bắt Pokemon xảy ra trong mọi trường hợp, cho dù đó là Pokemon trong tự nhiên hay thuộc về người huấn luyện.

Ngoài ra, Pokémon Omega Ruby còn có tính năng chia sẻ kinh nghiệm. Điều đó có nghĩa là cả nhóm của bạn sẽ nhận được kinh nghiệm ngay cả khi chỉ có một Pokemon chiến đấu.

xuống Pokémon Omega Ruby 3DS ROM miễn phí

Nội dung của Pokémon Omega Ruby khá dài. xuống Game và bắt đầu khám phá sự mới mẻ mà nhà phát triển cung cấp. Hãy biến ước mơ trở thành huấn luyện viên Pokemon của bạn thành hiện thực!