September 1999 – Cốt truyện game và phân tích game tựa game kinh dị dài 5 phút 30 giây

April 7, 2023 By admin

Tháng 9 năm 1999 với một Game rất ngắn về cơ bản là toàn bộ Game kéo dài chính xác 5 phút 30 giây, trong loạt Game độc lập. Hãy cùng Kisu Game tìm hiểu qua cốt truyện game và phân tích game tháng 9 năm 1999 một game kinh dị thú vị.

Amnesia: The Dark Descent – Cốt truyện của phần đầu tiên của series game kinh dị siêu hot
Outlast 1 – Tượng đài tựa game cốt truyện của dòng game kinh dị hàng đầu thế giới
The Sinking City – Game kinh dị thế giới mở hấp dẫn

Tháng 9 năm 1999 – Nhà phát triển Game

Tháng 9 năm 1999 được phát triển bởi nhà phát triển Game Phần Lan Tobi, người sở hữu kênh YouTube 98Demake, đăng tải video về các Game phổ biến và cách chúng sẽ có trên PlayStation 1. Ngoài tháng 9 năm 1999, Tobi cũng đã phát hành Game OK / NORMAL trước đó trong thể loại game kinh dị.

Tháng 9 năm 1999 – Cốt truyện Game

Thoạt nhìn, đây là đoạn video ghi lại hàng loạt vụ bắt cóc và giết người, góc nhìn từ camera và người cầm máy quay xung quanh hiện trường chỉ có thể là cảnh sát hoặc hung thủ, vì vậy khả năng cao trong trường hợp này là người chơi sẽ đóng vai hung thủ cầm máy quay lại hiện trường. Toàn bộ gameplay bao gồm 4 phân cảnh cho chúng ta góc nhìn từ hiện trường, từ lúc chưa có chuyện gì xảy ra cho đến khi bị hung thủ bắt cóc và giết chết.

Có manh mối trong ngôi nhà giúp chúng ta hiểu rõ hơn về hung thủ, khả năng cao đây cũng là nhà của hắn, manh mối là ở hiện trường thứ 3, nhìn xung quanh sẽ thấy hung thủ xếp hàng dài. tường và sàn được dán rất nhiều băng dính. Nó cho phép chúng ta hiểu được mức độ nhận thức của hung thủ trong hành vi phạm tội của mình, cũng chứng tỏ rằng hung thủ không muốn máu bắn vào nhà mình.

Game cốt truyện tháng 9 năm 1999

Những bức tranh trên tường cho chúng ta manh mối rằng thủ phạm rất thích nuôi vẹt, bởi vì bạn có thể nhìn thấy hình ảnh và loài vẹt ở khắp mọi nơi. Nhưng có một bức ảnh khác, nó không phải là một con vẹt mà là một bức ảnh của một phụ nữ khỏa thân và trong thư mục Game sau khi phân giải hình ảnh, người ta có thể thấy ảnh bìa của một tạp chí khiêu dâm. Vì vậy, chúng ta có thể biết thêm rằng khả năng phòng thủ cao nhất là kẻ biến thái.

Trong căn phòng với rất nhiều chai và lon nằm rải rác, qua hình ảnh chúng ta sẽ thấy đó là loại bia có tên là Dead Moose, nên có thể hiểu thủ phạm là một người nghiện rượu. Manh mối tiếp theo là ở phòng ngoài, bạn sẽ thấy một chiếc ghế đối diện với cây thánh giá trên tường và một cuốn kinh thánh nằm trên một chiếc ghế nhỏ. Manh mối này cho chúng ta khả năng hung thủ là một người theo đạo.

Ở cảnh thứ hai, bạn sẽ thấy cảnh sát đứng ngoài đập cửa, thủ phạm thì tắt hết điện trong nhà chứng tỏ không có ai ở nhà. Vì cảnh sát đến cũng cho chúng tôi manh mối rằng ngôi nhà nằm trong khu dân cư và có thể ai đó đã thông báo về một vụ mất tích xảy ra trong khu phố, vì vậy họ đã gọi cảnh sát. Công an thấy nhà tắt đèn, gõ cửa không thấy phản hồi nên bỏ qua.

Đối với các nạn nhân, bạn có thể thấy trong bốn cảnh có sự hiện diện của một người đàn ông, một phụ nữ. Người phụ nữ đầu tiên bị trói trên giường, hầu hết mọi người sẽ nghĩ rằng người này đã chết, nhưng biết rằng bạn sẽ nghe thấy tiếng thở của cô ấy. Trong cảnh thứ ba, chúng ta nghe thấy một người đàn ông khóc và thi thể của cô gái bị chặt bằng cưa.

Nhìn xung quanh ngôi nhà ở hiện trường 3, chúng ta sẽ thấy nó khá lộn xộn và đầy dấu vết xô xát, có lẽ là do nạn nhân cố gắng chạy trốn hoặc trong lúc hung thủ nhốt người đàn ông đã vội vàng. xảy ra cọ xát. Trong cảnh cuối cùng, hãy đảm bảo rằng từ đầu đến cuối, chúng tôi đang nhìn từ góc độ của một chiếc máy ảnh và như bạn cũng biết rằng nếu bạn cầm máy ảnh, bạn sẽ không thể sử dụng cưa máy. Đó là lý do tại sao ở phân đoạn cuối, tiếng cưa máy vang lên là lúc thủ phạm đặt máy quay xuống và thực hiện tội ác.

Tháng 9 năm 1999 – Phân tích và giả thuyết Game

Nhìn chung chúng ta sẽ có manh mối về hung thủ rằng anh ta thuộc kinh thánh nhưng nghiện rượu và biến thái, chúng ta có thể suy ra rằng hung thủ đã cứu kẻ giết người hàng loạt với tâm lý không chắc chắn.

  • Trong khoảng thời gian từ ngày 18 đến ngày 22 tháng 9, hung thủ có thể đã bắt cóc và chặt đầu một phụ nữ, và bắt cóc một người đàn ông.
  • Từ 22 đến 30, không rõ có ai khác bắt cóc hay không, nhưng khả năng cao là anh ta đã bắt cóc và giết người liên tục trong khoảng thời gian này.

Điều đó có thể hiểu được thông qua tháng 9 năm 1999 và nhà phát triển Tobi đã nói rằng ông sẽ tạo ra một tựa game khác có tên là tháng 12 năm 2000 liên kết với tháng 9 năm 1999, cũng tiết lộ. thêm thông tin.

Trong quá trình nghiên cứu và tìm hiểu tháng 9 năm 1999 được tạo ra dựa trên một sự kiện có thật, khi tìm hiểu về Tobi là nơi ở hiện tại của mình để so sánh và các trường hợp xung quanh nơi đó.

Nhà sản xuất Game kinh dị Tobi tháng 9 năm 1999

Với những tình tiết trong game như bạn sẽ thấy, Tobi là người Phần Lan và anh ấy đã từng chiến thắng trong một cuộc thi trên tạp chí công nghệ Phần Lan vào năm 2016. Có thể Tobi đã di cư qua Mỹ, biết rằng người Phần Lan cũng có tiếng nói, nhưng trong phỏng vấn Tobi nói tiếng Anh rất tốt, khả năng cao là sau năm 2016, Tobi rời Phần Lan và sang Mỹ định cư.

Câu hỏi đặt ra là Tobi đã định cư ở đâu tại Mỹ, trên trang web 98Demake, Tobi đã thông báo với chúng tôi rằng vào tháng 1 năm 2019, gia đình anh đã gặp phải một thảm họa thiên nhiên khiến anh mất nhà và dường như vô gia cư trong suốt năm 2019. Sau khi so sánh tình hình đó với danh sách các thảm họa thiên nhiên ở Mỹ đi vào tháng 1 năm 2019, một trận bão tuyết đã ập đến khu vực bang Mary Land và đây cũng là nơi Tobi được sinh ra. cuộc sống.

Tháng 9 năm 1999 phân tích cốt truyện Game

Và ở Maryland vào đầu năm 2018 đã xảy ra một vụ bắt giữ một người đàn ông 50 tuổi tên là Timothy Nelson với hàng loạt tội danh bắt cóc và hiếp dâm. Một trong số đó là vào ngày 19 tháng 9 năm 1999, anh ta bắt cóc và có được một phụ nữ và thực hiện hành vi đồi bại với cô ấy. Và như chúng ta có thể thấy, anh ta đã bị bắt vào đầu năm 2018 và Game tháng 9 năm 1999 được phát hành vào tháng 10 năm 2018.

Theo giả thuyết, tháng 9 năm 1999 là một Game tự xác suất cao dựa trên một sự kiện có thật ở Maryland, đồng thời vẽ ra một không gian kinh dị và đưa chúng ta vào viễn cảnh của một kẻ giết người bệnh hoạn. Và đó là những giả định được thu thập cho những gì đã xảy ra cho trận đấu năm 1999 vào tháng 9.