Shadow Fight 2 – 6 boss quái vật bị phong ấn bởi Cánh Cổng Bóng Tối

April 7, 2023 By admin

Chắc hẳn bên cạnh những game như Mario, Puzzle, tuổi thơ của nhiều game thủ 8x, 9x còn gắn liền với những game đối kháng như Street Fighter, The King of Fighters, Samurai Shodown hay The Last Blade. Hôm nay các bạn hãy cùng Kisu Game đến với câu chuyện game Shadow Fight 2 kể về 6 trùm quái vật chính của game hành động đối kháng không hề thua kém các game trên một chút nào.

Samurai Shodown – Ukyo Tachibana là câu chuyện về các Hiệp sĩ mù huyền thoại
Genshin Impact – Tóm tắt cốt truyện game – Khởi đầu của nhà thám hiểm
Cốt truyện Cyberpunk 2077 và góc khuất cuộc sống ở Thành phố đêm xa hoa

Shadow Fight – Lịch sử của loạt Game

 • Nhà sản xuất: Nekki
 • Nhà phát triển: Nekki, iLogos Europe
 • Công nghệ: Unity
 • Chế độ: Chơi đơn, Nhiều người chơi
 • Nền tảng: Android, iOS, Nintendo Switch, Microsoft Windows, Macintosh

Shadow Fight có nguồn gốc từ nền tảng website Game trên Facebook, do Nekki sản xuất và ra mắt lần đầu tiên vào tháng 12/2011. Gameplay của Shadow Fight khá đơn giản, người chơi sẽ điều khiển một anh chàng ninja da đen chiến đấu PvP với những người chơi khác và làm các nhiệm vụ khắc bản đồ. Càng chơi, bạn sẽ càng lên cấp và mở ra nhiều loại vũ khí và kỹ năng siêu hạng.

Cùng với trào lưu game trên Facebook, Shadow Fight từng là game cực hot lúc bấy giờ với hơn 40 triệu người chơi nhưng cuộc vui nào cũng có lúc tàn. Vào ngày 16 tháng 8 năm 2017, Nekki thông báo trên trang Facebook rằng họ sẽ dừng máy chủ Shadow Fight vào ngày 29 tháng 9 năm 2017, chấm dứt Game 6 năm tuổi. Tuy nhiên, trước rất nhiều sự tiếc nuối của người chơi, việc đóng cửa các máy chủ của Game đã được hoãn lại sang tháng sau. Và vào ngày 27 tháng 10 năm 2017, Nekki đã đóng cửa vĩnh viễn các máy chủ của Shadow Fight.

Đồng thời, Nekki đã phát hành Shadow Fight 2 vào năm 2014 và Shadow Fight 3 vào năm 2017 trên di động, nên dù season 1 đã để lại rất nhiều kỷ niệm nhưng việc đóng cửa một tựa game lỗi thời là điều rất dễ dàng. So với Shadow Fight 1 chỉ đơn thuần là một game đối kháng thì cốt truyện của Shadow Fight chính thức bắt đầu từ phần 2.

Shadow Fight 2 – 6 trùm quái vật chính

Nhân vật chính của Shadow Fight 2 là một chiến binh huyền thoại với kỹ năng vô địch, cô độc và bại trận nên Shadow vô cùng kiêu ngạo và luôn muốn tìm một đối thủ thực sự. xứng đáng với anh ấy. Chính sự kiêu ngạo này đã khiến anh bất chấp những quy tắc do tổ tiên đặt ra và mở ra Cánh cổng bóng tối. Anh nhanh chóng nhận ra sai lầm của mình nhưng đã quá muộn.

Shadow Fight 2 – 6 trùm quái vật bị phong ấn từ Cánh cổng bóng tối

Shadow đã giải phóng sáu con quỷ của con người và chúng cũng lấy đi linh hồn và da thịt của anh ta, thứ duy nhất còn lại là hình bóng của anh ta. Để lấy lại cơ thể của mình, Shadow phải đánh bại sáu con quỷ và thu hồi 6 phong ấn của chúng để tái phong ấn Cánh cổng Bóng tối, trước khi thế giới bị chúng xâm chiếm.

Linh miêu

Quái vật đầu tiên mà Shadow chạm trán trong Shadow Fight 2 là Lynx – một ninja có cặp móng vuốt thép khá giống với Wolverine. Lynx là thủ lĩnh của Assassin’s Order – Hội sát thủ The Order. Tuy nhiên, trước khi đối đầu với Lynx, người chơi cũng phải vượt qua 5 vệ sĩ của hắn. Lynx là kẻ thù đầu tiên sử dụng vũ khí tầm xa, khả năng đặc biệt của hắn là có thể ném bom khói xuống và trở nên vô hình.

Đặc điểm của Lynx Shadow Fighter 2:

 • Vũ khí tầm xa có thể được sử dụng trong trận chiến (bạn sẽ không mở khóa chúng khi chiến đấu với Lynx)
 • Biến mất bằng cách ẩn trong một đám khói.
 • Ném bom khói sau đó vô hình trúng đối thủ
 • Vũ khí: Shuriken và Kunai
 • Con dấu: Con dấu màu xanh

Lynx sử dụng Shuriken và Kunai để ném phi tiêu. Trong hiệp một, Lynx chiến đấu như một đối thủ rất bình thường. Anh ta tiết kiệm sức mạnh đặc biệt của mình để sau khi đánh một hiệp, Lynx bắt đầu chiến đấu bằng cách sử dụng Shuriken và bắt đầu sử dụng bom khói của mình. Trong nửa thứ ba, Lynx làm hết sức mình, sử dụng Kunai và bom khói rất thường xuyên và có thêm một phép thuật làm giảm lượng máu của bạn từ từ.

Che giấu mặt

Con quỷ thứ hai là Hermit, một ông già râu tóc bạc phơ, giữ một võ đường lớn mạnh trong vùng với 5 đệ tử khét tiếng không kém. Hermit đã phá hủy các võ đường khác trong khu vực để anh ta có thể xây dựng trường học của riêng mình. Trên thực tế, các đệ tử của Hermit không tôn trọng ông, họ chỉ đi theo vì họ muốn tìm hiểu bí mật của ông để phục vụ lợi ích của riêng mình.

Phép thuật cũng là một khả năng đặc biệt của Hermit, anh ta có thể triệu hồi tia sét để tấn công đối thủ hoặc bắn ra một quả cầu bằng nước khá lợi hại.

Đặc điểm của Hermit Shadow Fighter 2:

 • Sử dụng ma thuật mạnh mẽ và vũ khí tầm xa
 • Khả năng: Bay và triệu hồi một cơn bão hoặc bóng nước
 • Con dấu: Con dấu màu xanh lá cây

Người bán thịt

Con quỷ thứ ba là Butcher, một tướng cướp đã nuôi dạy những đứa trẻ từ nhỏ để huấn luyện chúng trở thành những tên trộm có đuôi Butcher hung dữ, sử dụng một cặp dao đồ tể để gây ra hiệu ứng chảy máu nếu Shadow bị bắn trúng.

Đặc điểm của Butcher Shadow Fighter 2:

 • Có thể sử dụng ma thuật và vũ khí tầm xa
 • Khả năng đặc biệt: Giẫm đạp tạo ra một trận động đất nhỏ gây sát thương
 • Con dấu: Con dấu đỏ

Giống như Hermit, các đòn tấn công của anh ta rất chậm, nhưng anh ta sẽ có thể sử dụng ma thuật gây sát thương hơn Shadow ngay cả khi Shadown có thể sử dụng cả vũ khí tầm xa và ma thuật tương tự. Con dao của Butcher có khả năng rỉa máu từ từ để kết liễu Shadow.

Ong vò vẽ

Con quỷ thứ tư là Wasp, con gái của Vua hải tặc. Trước sự biến mất của cha mình, Wasp con đường trở thành vua hải tặc mới.

Đặc điểm của Wasp Shadow Fighter 2:

 • Vũ khí: Naginata
 • Khả năng: Bay và đâm đối thủ với Naginata
 • Kỹ năng đặc biệt: chém một nhát toàn màn hình khiến Shadow phải lật mèo để né.
 • Con dấu: Con dấu màu tím

Không giống như Hermit hay Bucther, các cuộc tấn công của Wasp có nhịp độ nhanh và có thể gây sát thương lớn cho Shadow trong mỗi đòn tấn công. Giống như Butcher, cô ấy có thể sử dụng ma thuật mạnh hơn Shadow. Ngay cả khi Shadow gây sát thương lên Wasp, Shadow phải nhận lại thiệt hại.

Góa phụ

Con quỷ thứ năm là Widow, một phụ nữ xinh đẹp với khả năng dụ dỗ và thao túng người khác.

Đặc điểm của Widow Shadow Fighter 2:

 • Khả năng đặc biệt: có thể di chuyển về phía sau và đâm, gây ra một lượng sát thương sắt đáng kể
 • Có thể dịch chuyển tức thời và gây sát thương lớn
 • Vũ khí: Quạt thép
 • Con dấu: Con dấu màu cam

Các đòn tấn công của Widow giống như Wasp, nhịp độ nhanh và sát thương cao. Widow chỉ có thể sử dụng phép thuật Fire Pillar – Cột lửa, nên Widow rất dễ bị tấn công từ xa. Khác với Wasp, bùa lợi vũ khí của Widow, Life Steal, lại khác, Widow có khả năng bất ngờ hút hết lượng máu còn lại của Shadow bằng những cú đánh như trời giáng, dù là vũ khí hay không vũ trang. .

Tướng quân

Con quỷ thứ sáu là Shogun cai trị Thành phố Ngà – một thành phố rực lửa nằm gần Cổng Bóng tối. Shogun và các vệ sĩ của ông ta, những người dường như tin rằng Shadow là cựu hoàng tử của thành phố Ivory cổ đại đã chết từ lâu.

Shogun từng là người hầu của hoàng tử, nhưng dưới sự cai trị của vị hoàng tử kém cỏi trước sự suy tàn của đất nước, Shogun đã chủ mưu ám sát và tự mình lên nắm quyền. Và anh ta cũng là trùm nắm giữ con dấu cuối cùng của Cánh cổng bóng tối trong Shadow Fight 2

Đặc điểm của Shogun Shadow Fighter 2:

 • Phép thuật: Quả cầu lửa, Cột lửa, Tiểu hành tinh
 • Có khả năng chữa lành vết thương nhanh chóng
 • Với sự hỗ trợ của các vệ sĩ, anh ấy hiếm khi chiến đấu một mình
 • Con dấu: Con dấu Ngọc