A+ Gallery 2.2.64.2 MOD APK (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

Quản lý tất cả ảnh và video trong thư viện trên thiết bị của bạn chưa bao giờ đơn giản như vậy với A + Gallery MOD APK. Đây là ứng dụng giúp người dùng quản lý ảnh hoặc video, chỉnh sửa thông qua một vài thao tác cơ bản. Nếu muốn, bạn có thể tham gia cùng tôi để tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Thư viện A +

LoạiCông cụ
Phiên bản

2.2.64.2

Nhà xuất bản

Nhóm AtomicAdd

TÔI

com.atomicadd.fotos

Dung tích

7 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về Thư viện A +

Hầu hết các thiết bị di động ngày nay đều được tích hợp sẵn trình quản lý hình ảnh và video riêng biệt với nhiều lựa chọn cho người dùng. Nhưng hầu hết chúng đều không đáp ứng được nhu cầu sử dụng nâng cao của một số người dùng, đó là lúc bạn nên tìm kiếm một ứng dụng chuyên biệt hơn. Và A + Gallery sẽ là sự lựa chọn phù hợp cho mọi đối tượng người dùng. Về cơ bản, đây là một ứng dụng thư viện hình ảnh đơn giản được phát triển bởi nhà phát hành AtomicAdd Team.

A + MOD thư viện

A + Gallery – Ứng dụng hỗ trợ lưu trữ và quản lý hình ảnh và video

A + Gallery hướng đến trải nghiệm nhanh chóng và tiện lợi cho người dùng thông qua nhiều tính năng đặc biệt có sẵn. Thông thường, nó hỗ trợ nhiều nguồn hình ảnh cho phép người dùng lấy hình ảnh từ các nguồn trực tuyến. Tính đến thời điểm hiện tại, ứng dụng này đã có hơn 10 triệu lượt cài đặt với điểm đánh giá là 4,6 trên Google Play. Đây là một con số phản ánh những tính năng vượt trội mà ứng dụng này mang lại cho người dùng.

Quản lý ảnh và video

Như đã nói, tính năng chính của A + Gallery chỉ đơn giản là quản lý tất cả dữ liệu hình ảnh và video hiện có trên thiết bị di động. Thông thường, nó có thể tổng hợp dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau như thẻ SD, bộ nhớ cục bộ và các nguồn trực tuyến. Hơn nữa, các nguồn dữ liệu khi đưa vào ứng dụng này sẽ được tự động sắp xếp để người dùng thuận tiện trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm kiếm bất kỳ dữ liệu nào mình muốn thông qua bộ lọc thông minh được tích hợp sẵn. Chỉ cần nhập các yếu tố quen thuộc như thời gian, địa điểm hay màu sắc chủ đạo của hình ảnh, nội dung liên quan sẽ hiển thị ngay trên màn hình.

Tạo một album dễ dàng

Ngoài khả năng quản lý mạnh mẽ, A + Gallery còn cho phép người dùng tạo các danh mục, album yêu thích để sử dụng thuận tiện hơn. Việc tạo một album sẽ không mất quá nhiều thời gian hay yêu cầu nhiều thao tác. Bạn chỉ cần bấm vào biểu tượng tạo sẵn trên màn hình là có thể tạo được ngay. Đừng quên chú thích album theo ý muốn để lần sau dễ theo dõi. Hơn nữa, bạn cũng có thể ẩn những album quan trọng nếu muốn đảm bảo sự riêng tư và bảo mật khỏi con mắt của những người xung quanh.

Đảm bảo thư viện của bạn an toàn

An toàn là một trong những yếu tố đáng được quan tâm khi sử dụng thư viện hình ảnh. A + Gallery cũng không ngoại lệ. Ứng dụng này cung cấp rất nhiều giải pháp bảo mật an toàn giúp người dùng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Có hai cách chính để bạn có thể bảo vệ thư viện của mình khỏi những con mắt tò mò, đó là ẩn nội dung riêng tư hoặc đặt mật khẩu ngẫu nhiên. Điều này có nghĩa là chỉ chủ sở hữu của thư viện mới có thể truy cập ứng dụng mà không có bất kỳ quyền truy cập trái phép nào.

Liên kết đến các nền tảng trực tuyến

Bên cạnh những tính năng trên, A + Gallery còn hỗ trợ người dùng xem hình ảnh trực tuyến thông qua một vài thao tác cơ bản. Ứng dụng này liên kết chặt chẽ với các nền tảng lưu trữ hình ảnh, điển hình là các nền tảng lưu trữ đám mây như Google Drive. Hơn nữa, việc quan sát và quản lý hình ảnh, video cũng không thay đổi quá nhiều so với thông thường. Nhìn chung, ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể sử dụng bất kỳ hình ảnh nào từ nhiều nguồn khác nhau mà không cần quá nhiều sự trợ giúp từ các ứng dụng liên quan.

Giao diện thân thiện với người dùng và có thể tùy chỉnh

Giao diện người dùng của A + Gallery cũng rất thân thiện, phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại. Hầu hết các tính năng chính được hiển thị trực quan trên màn hình của người dùng, vì vậy bạn có thể chỉ cần chạm vào biểu tượng của chúng để truy cập nhanh. Bên cạnh đó, ứng dụng còn được chia thành nhiều danh mục khác nhau nhằm tối ưu hóa quá trình tìm kiếm của người dùng. Hơn nữa, bạn cũng có thể thay đổi màu sắc của ứng dụng theo sở thích cá nhân. Việc thay đổi màu sắc sẽ giúp bạn có được trải nghiệm mới và thú vị hơn so với những lần sử dụng trước.

Phiên bản A + Thư viện MOD APK

Tính năng MOD

xuống APK A + Gallery MOD cho Android

So với các ứng dụng quản lý ảnh và video cá nhân hiện tại, A + Gallery MOD APK nhỉnh hơn về nhiều mặt. Ứng dụng này cho phép người dùng sắp xếp ảnh và video trong thư viện theo nhiều cách khác nhau. Bên cạnh đó, nó cũng liên kết với các nền tảng lưu trữ trực tuyến để cho phép người dùng truy cập không giới hạn vào các tính năng khác nhau. Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng phiên bản mod A + Gallery trên trang web của mình để sử dụng các tính năng nâng cao hơn của ứng dụng này.