Tải AutoCAD MOD APK 6.0.1(Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

AutoCAD MOD APK (Premium Unlocked) là ứng dụng giúp người dùng tạo các thiết kế 3D ngay trên thiết bị di động Android. Đó có thể là bản thiết kế vật lý, bản vẽ kiến ​​trúc, công trình,… Theo đó, ứng dụng này sở hữu đầy đủ các ưu điểm của phiên bản PC nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Thông tin chi tiết

Tên

AutoCAD

LoạiCông cụ
Phiên bản

6.0.1

Nhà xuất bản

Autodesk Inc

TÔI

com.autodesk.autocadws

Dung tích

565 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Đăng ký trả phí

Tải xuống

1.000.000+

Giới thiệu về AutoCAD

AutoCAD được biết đến là một ứng dụng văn phòng tiện ích cho phép người dùng tương tác với các bản vẽ CAD ngay trên thiết bị di động của mình. Trên thực tế, nó được lấy cảm hứng từ phần mềm vẽ kỹ thuật nổi tiếng cùng tên hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tính năng tuyệt vời nhất.

Nhà phát hành Autodesk Inc đã tối ưu hóa các tính năng chính có sẵn trong ứng dụng này để làm cho nó phù hợp hơn với các thiết bị di động. Nhờ đó, bạn có thể tương tác với các bản vẽ CAD ở bất kỳ đâu mà không cần đến sự trợ giúp của máy tính xách tay. Hiện tại, AutoCAD đã có mặt trên cả Android và App Store, cho phép người dùng dễ dàng tải xuống.

AutoCAD – Ứng dụng hỗ trợ mở, chỉnh sửa và tạo bản vẽ CAD

Như bạn có thể đã biết, AutoCAD trên các thiết bị PC luôn chiếm nhiều dung lượng và hiệu suất của thiết bị. Do đó, bạn chỉ có thể sử dụng trơn tru ứng dụng này trên các thiết bị PC hoặc Laptop chuyên dụng để hoạt động tối ưu. Nhưng giờ đây, sự xuất hiện của AutoCAD trên nền tảng di động đã khiến mọi thứ trở nên đơn giản và tối ưu hơn rất nhiều. Ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng xem, duyệt và kiểm tra các bản vẽ CAD mọi lúc mọi nơi. Bên cạnh đó, quá trình sử dụng ứng dụng này sẽ không tiêu tốn quá nhiều tài nguyên giúp bạn có thể làm việc hiệu quả trên nhiều thiết bị khác nhau.

Đọc và chỉnh sửa

Sự xuất hiện của AutoCAD trên di động sẽ giúp người dùng đồng bộ hóa quá trình làm việc trên nhiều nền tảng khác nhau. Giờ đây, bạn có thể làm việc trực tuyến với các bản vẽ CAD trước đó bằng cách tải lên ứng dụng này để bắt đầu ngay lập tức. Ứng dụng này cho phép người dùng làm việc với các thiết kế ngay cả khi không có kết nối internet. Đồng thời, bạn sẽ tìm thấy tất cả các tính năng mạnh mẽ nhất để chỉnh sửa trong ứng dụng này.

Về cơ bản, để chỉnh sửa hoặc soạn thảo một bản vẽ CAD cần rất nhiều thời gian và công cụ chuyên dụng. Mặc dù ứng dụng này hỗ trợ đầy đủ các tài nguyên thiết kế giống như phiên bản PC, nhưng chắc chắn sẽ mất một thời gian để làm quen. Tất cả các thao tác đều được tích hợp sẵn trên màn hình. Nhưng không gian làm việc sẽ nhỏ hơn khiến khả năng sáng tạo của người dùng khá thiếu.

Học cách sử dụng

Như đã đề cập, AutoCAD không phải là một ứng dụng dễ dàng truy cập cho bất kỳ đối tượng nào. Mặc dù đã có sự đơn giản hóa so với phiên bản PC nhưng tôi tin chắc rằng bạn cần phải học cách sử dụng nó. Trong quá trình sử dụng, người dùng sẽ điều chỉnh các công cụ phù hợp để tạo ra một thiết kế hoàn chỉnh. Điển hình là sửa đổi và đánh dấu bản vẽ, sau đó nhập các giá trị từ DISTO để thực hiện lệnh. Nhìn chung, có rất nhiều thao tác xuất hiện trong ứng dụng này để giúp quá trình chỉnh sửa trở nên tối ưu hơn.

Dễ bảo trì

Sau khi hoàn thành bản vẽ CAD, bạn cũng có thể nhanh chóng lưu trữ nó theo nhiều cách khác nhau. Thông thường, lưu trữ thông qua bộ nhớ thiết bị, thẻ SD và bộ nhớ đám mây. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo bộ nhớ của thiết bị có đủ dung lượng vì các bản vẽ CAD thường có dung lượng rất lớn. Phương pháp lưu trữ được sử dụng rộng rãi nhất là chia sẻ lên các dịch vụ đám mây như Google Drive để không làm đầy bộ nhớ trên thiết bị đang được sử dụng.

Giao diện hài hòa, dễ sử dụng

Là một ứng dụng chuyên dụng cho thiết kế, giao diện của AutoCAD được thiết kế rất trực quan, tạo cảm giác thân thiện cho người dùng khi sử dụng. Về cơ bản, tất cả các tính năng sẽ được sắp xếp ở những vị trí dễ nhìn trên màn hình. Mỗi khi bạn nhấn vào một tính năng, các tính năng nhỏ hơn sẽ xuất hiện để chọn nhanh. Điển hình là một số chức năng như Tin tức, Lớp, Khối, Xrefs,… Nhìn chung, bạn sẽ nhanh chóng nhận thấy sự tiện lợi khi sử dụng ứng dụng này.

Phiên bản APK AutoCAD MOD

Tính năng MOD:

Tải xuống AutoCAD MOD APK dành cho Android

AutoCAD MOD APK là một trong những công cụ không thể thiếu trong nhiều công việc hiện nay. Nếu bạn đang sử dụng phiên bản PC thì chắc chắn bạn sẽ cần sự trợ giúp của nó trên thiết bị di động của mình. Lưu ý, bạn chỉ có thể sử dụng ứng dụng này miễn phí trong 7 ngày và sau đó phải trả phí để tiếp tục sử dụng. Do đó, hãy tải xuống phiên bản MOD trên trang web của hãng để sử dụng ứng dụng này hoàn toàn miễn phí. Đồng thời, phiên bản MOD cũng sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập không giới hạn vào tất cả các công cụ chỉnh sửa tốt nhất.