Bitdefender Mobile Security & Antivirus MOD 3.3.146.183

April 7, 2023 By admin

Không thể phủ nhận rằng internet là một trong những phát minh vĩ đại nhất của con người và đã thay đổi hoàn toàn cách sống của con người. Bây giờ tất cả mọi thứ mà mọi người muốn đều có trên internet, bạn cần phải tìm kiếm và tất cả sẽ ở đó.

Mạng internet là một kho tàng khổng lồ mà chưa ai có thể khám phá hết được những gì nó có thể mang lại cho con người. Nhưng cùng với tiện ích đó, hệ thống mạng cũng ẩn chứa rất nhiều mối nguy hại tiềm ẩn đối với người dùng. Mỗi năm, có hàng triệu vụ lừa đảo xảy ra, chủ yếu là do internet. Điều này đã khiến người dân phải chịu một số lượng lớn thiệt hại để sửa chữa.

Một số người thậm chí còn bị đánh cắp danh tính và bị đánh cắp số tiền lớn. Vì vậy, để không trở thành nạn nhân của lừa đảo, bạn cần có cách bảo vệ mình. Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng diệt virus được tung ra để người dùng sử dụng. Nhưng có một cái tên được nhiều người dùng lựa chọn đó là Bitdefender – một ứng dụng đã giành được nhiều giải thưởng. Ứng dụng này đang được rất nhiều người dùng sử dụng để bảo vệ thiết bị di động của mình khỏi những tên trộm.

Sử dụng

Ứng dụng này không có quá nhiều yêu cầu khắt khe đối với người dùng khi sử dụng ứng dụng. Bước đầu tiên người dùng cần làm là tải ứng dụng và đợi một khoảng thời gian ngắn để ứng dụng được cài đặt. Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng một số quyền cần thiết để ứng dụng hoạt động một cách tốt nhất. Các quyền này là cần thiết và không ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng, vì vậy bạn không phải lo lắng về điều đó.

Ban đầu, ứng dụng sẽ quét các tập tin và đưa ra các vấn đề liên quan đến bảo mật để người dùng khắc phục. Thao tác này sẽ loại bỏ các cửa sổ bật lên và thông báo phiền phức để giữ cho thiết bị của bạn luôn sạch sẽ. Tất cả những điều đó diễn ra chỉ còn vài thao tác đơn giản, ứng dụng sẽ tự động hoạt động.

QUÉT NHANH VÀ LOẠI BỎ VIRUS

Xem thêm: xuống FilmoraGo Pro (MOD, Đã mở khóa) để tắt Quảng cáo

Ứng dụng này còn là công cụ quét và diệt virus nhanh chóng mà không ảnh hưởng đến thiết bị của người dùng. Quá trình cài đặt ứng dụng chỉ mất vài giây và việc kiểm tra toàn bộ thiết bị sẽ diễn ra nhanh chóng. Khi ứng dụng quét tìm bất kỳ mối đe dọa nào trên thiết bị của người dùng, nó sẽ thông báo cho người dùng biết để người dùng quyết định loại bỏ nó hay không.

Các ứng dụng đang áp dụng công nghệ phát hiện hành vi để giám sát chặt chẽ các ứng dụng đang hoạt động. Khi phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào, nó sẽ hành động ngay lập tức và loại bỏ mối đe dọa. Với công cụ quét mạnh mẽ, ứng dụng có thể quét các phần mềm độc hại từ virus, worm, trojan đến ransomware, zero-day mining, rootkit để bảo vệ người dùng.

KHÔNG SỬ DỤNG QUÁ NHIỀU NGUỒN LỰC

Nếu bạn muốn được bảo vệ mọi lúc, bạn cần giữ cho thiết bị của mình chạy ở chế độ nền. Thiết bị của bạn luôn có sẵn. Còn ở một số ứng dụng khác nếu người dùng thực hiện sẽ rất ngốn dung lượng pin và nhiều thứ khác cũng không hoạt động được.

Do đó, thiết bị của người dùng sẽ hoạt động chậm hơn và không đáp ứng được yêu cầu như người dùng mong muốn. Nhưng đây không phải là trường hợp của ứng dụng này; Ứng dụng này có thể hoạt động ở chế độ nền chỉ với một lượng tài nguyên tối thiểu. Vì vậy trong quá trình hoạt động ứng dụng sẽ không ảnh hưởng đến tốc độ của máy.

BẢO VỆ NGƯỜI DÙNG khỏi BA

Khi người dùng sử dụng internet luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chực chờ tấn công người dùng. Có những lúc virus đã xâm nhập sâu vào thiết bị của người dùng mà bạn không hề hay biết, vì vậy ứng dụng sẽ dừng mọi thứ. Khi người dùng truy cập internet, ứng dụng sẽ đưa ra các giải pháp nhằm mang đến trải nghiệm an toàn nhất cho người dùng.

Ứng dụng có thể tự động nhận ra các trang web có dấu hiệu nguy hiểm để cảnh báo người dùng. Tại thời điểm đó, người dùng có thể ngừng sử dụng trang web đó vì sự an toàn của họ. Và nếu người dùng đã vô tình truy cập vào một trang web lừa đảo, ứng dụng cũng có cách để giải cứu dữ liệu của bạn.

Ứng dụng tự động bảo vệ các tài liệu và thông tin của người dùng có trong thiết bị để chúng không bị đánh cắp. Vì vậy đây là một ứng dụng có thể bảo vệ người dùng một cách tối ưu nhất.