Boost for Reddit (MOD Premium miễn phí) 1.12.1

April 7, 2023 By admin

Reddit hiện là một trong những nền tảng mạng xã hội lớn nhất, đa dạng và ưu việt trên toàn cầu, thậm chí còn được đánh giá như một thế giới riêng, nơi người dùng luôn tìm thấy những điều thú vị.

Hơn nữa, nhiều người cho rằng Reddit là thứ thuốc phiện dễ dàng dụ người dùng vào bất kỳ chủ đề nào họ muốn và sẵn sàng bỏ ra một lượng lớn thời gian để đọc mọi bình luận. Bài viết này sẽ không đi sâu vào nền tảng truyền thông xã hội đó nhưng Tăng cường cho Reddit, công cụ hỗ trợ để người dùng có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Nó là một sự thúc đẩy và đi kèm với nhiều tính năng hấp dẫn, tối ưu hóa mở rộng và nhiều tùy chọn để tùy chỉnh nó một cách hoàn hảo.

GIAO DIỆN CỦA SỰ HOÀN HẢO TINH KHIẾT

Boost for Reddit có một điểm nổi bật và ấn tượng nhất là nó mang đến cho người dùng một giao diện hoàn toàn mới và vượt trội hơn hẳn so với ứng dụng gốc. Hơn nữa, ứng dụng luôn ưu tiên không ngừng cải tiến giao diện, mang đến cho người dùng nhiều công cụ hoặc tùy chọn trong việc tùy chỉnh và thiết kế giao diện riêng biệt.

Đặc biệt, nó đi kèm với những thiết kế đa dạng mang phong cách riêng biệt và toát lên sức hấp dẫn tuyệt vời mà Reddit không có được. Không chỉ vẻ đẹp mà khả năng tương tác với người dùng cũng được cải thiện đáng kể, giúp họ điều hướng nhanh hơn trong từng subreddit và dễ dàng điều hướng đến bất cứ đâu họ thích.

GIAO DIỆN TÙY CHỈNH CAO VỚI NHIỀU MÀU SẮC

Xem thêm: xuống Joey cho Reddit (MOD Unlocked Premium) 1.9.5.5

Boost for Reddit đơn giản như một tiện ích mở rộng cho các ứng dụng gốc, nơi người dùng cải thiện đáng kể mọi thứ về ứng dụng để có trải nghiệm hình ảnh tốt hơn bao giờ hết. Trong đó, thiết kế và bố cục giao diện được ưu tiên và ưa chuộng hơn cả, vì người dùng có thể trở nên sáng tạo và linh hoạt hơn trong việc tạo một Reddit mới.

Ứng dụng cũng cung cấp nhiều mẫu ấn tượng và màu sắc tùy chỉnh, cho phép họ thiết kế giao diện mới với màu sắc rực rỡ và phong cách hỗn hợp. Điều tốt nhất về ứng dụng là nó cho phép người dùng sử dụng bất kỳ hình ảnh nào từ thư viện cho giao diện của họ và họ có thể sử dụng bất kỳ nội dung nào và thay đổi giao diện thành trong suốt để hiển thị. toàn bộ nền.

MÀN HÌNH SPLIT CHO BẢNG HOẶC MÀN HÌNH LỚN

Đối với một người nghiện Reddit, mong muốn duy nhất của họ là đọc càng nhiều bình luận càng tốt, vì vậy Boost cho Reddit đang giới thiệu chức năng chia đôi màn hình cho máy tính bảng. Không nhất thiết phải là máy tính bảng mà người dùng có thể xoay thiết bị để sử dụng tính năng này, cho thấy sự linh hoạt và ưu việt hơn bao giờ hết. Kết quả là ứng dụng sẽ tăng mức tiêu thụ hiệu suất của ứng dụng, nhưng người dùng có thể đọc hai nội dung khác nhau trong bất kỳ subreddit nào mà họ thích.

TẢI XUỐNG VÀ ƯU ĐÃI CỦA PHƯƠNG TIỆN TRONG ỨNG DỤNG HỮU ÍCH

Reddit là thiên đường cho mọi thứ và mọi người luôn tìm kiếm nơi thích hợp để chia sẻ sở thích hoặc các sự kiện vui vẻ. Vì lý do đó, luôn có nhiều loại phương tiện được tải lên mỗi ngày và Boost for Reddit sẽ giới thiệu chức năng cho phép tải xuống mọi thứ mà người dùng yêu thích.

Không chỉ tải xuống, mà còn có chức năng xem trước tiện lợi và hiệu quả cho các tệp đặc biệt, cho phép họ xem trước tất cả nội dung mà không cần phải tải xuống. Tất cả các hành động xem trước không tiêu tốn bất kỳ bộ nhớ thiết bị nào và đó là một trong những tính năng hữu ích nhất mà Reddit từng có.

BỘ LỌC SIÊU TỐC ĐỘ VỚI TƯƠNG TÁC ĐƠN GIẢN

Lọc nội dung là một trong những công cụ mà Boost for Reddit tự hào nhất, vì nó giúp người dùng lọc ra nội dung họ cần. Nó cũng giúp người dùng tìm kiếm bất kỳ nội dung nào trước đó của bất kỳ subreddit nào với các bước đơn giản.

Trong khi lọc mọi thứ, người dùng có thể giới hạn tìm kiếm của họ trong phạm vi rộng và dễ dàng khám phá lại mọi thứ họ đã bỏ lỡ. Bên cạnh đó, các bộ lọc nội dung sẽ tự động lưu lại các thao tác của người dùng và đưa ra nhiều gợi ý tương tự và ưu việt hơn, giúp họ tìm thấy mọi thứ.

CÁC CHẾ ĐỘ XEM ĐA NĂNG TIỆN LỢI

Khi lướt Reddit, người dùng sẽ luôn muốn tìm cảm giác mới lạ trong cách xem và dễ dàng theo dõi nhiều nội dung hơn so với bản gốc. Do đó, ứng dụng đưa ra các góc nhìn khác nhau, và mỗi lựa chọn đều có tính ưu việt và hoàn thiện riêng, đi kèm với đó là sự tương tác riêng.

Người dùng có thể vuốt để tự động di chuyển bài viết, thay đổi kích thước bài viết, điều chỉnh kích thước văn bản, thay đổi màu nền, v.v. Hơn nữa, thư viện hình ảnh là tiện lợi nhất, vì nó hoạt động giống như một bộ lọc và chỉ hiển thị tất cả các bài đăng được liên kết với hình ảnh . Bằng cách chạm trực tiếp vào chúng, toàn bộ bài đăng sẽ được hiển thị trên màn hình, và người dùng có thể dễ dàng truy cập vào tất cả nội dung mà họ yêu thích.

Boost for Reddit là một tiện ích hoàn hảo, và nó sẽ có hai phiên bản khác nhau để người dùng truy cập. Một phiên bản riêng của ứng dụng sẽ thay thế hoàn toàn Reddit, nhưng nó vẫn sử dụng cơ sở dữ liệu và cập nhật liên tục nội dung mới đến từ ứng dụng chính. Ngược lại, phiên bản tiện ích sẽ tự động tích hợp vào ứng dụng gốc, và người dùng có thể bật hoặc tắt hệ thống để dễ dàng thay đổi trải nghiệm người dùng mọi lúc mọi nơi.