Calorie Counter MOD APK (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

Calorie Counter MOD APK là ứng dụng tốt nhất trên điện thoại để bạn theo dõi và kiểm soát cân nặng của mình. Nó cung cấp cho bạn một kế hoạch rõ ràng theo mục tiêu của bạn với các gợi ý về công thức nấu ăn, bài tập, phân tích các chỉ số sức khỏe và báo cáo chúng mỗi ngày. Vì vậy, nếu bạn cần một chuyên gia về sức khỏe và cân nặng, thì nó ở đây.

Thông tin chi tiết

Tên

Bộ đếm calo

LoạiCông cụ
Nhà xuất bản

MyFitnessPal, Inc

TÔI

com.myfitnesspal.android

Dung tích

66 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về bộ đếm calo

Cân nặng là chỉ số giúp chúng ta đánh giá tình trạng sức khỏe. Nhưng điều gì quyết định cân nặng của bạn? Đó là lượng calo bạn nạp vào mỗi ngày. Nó đến từ thức ăn bạn cung cấp cho cơ thể, và cũng trừ đi lượng calo bị mất do các hoạt động khác nhau trong ngày. Nhưng làm thế nào để theo dõi các số liệu này? Bộ đếm calo là một giải pháp. Nó là một công cụ hữu hiệu để người dùng theo dõi lượng calo và macro trong cơ thể để tìm ra phương pháp kiểm soát cân nặng phù hợp.

Bộ đếm calo – Công cụ miễn phí để theo dõi cân nặng và sức khỏe

Nhưng nó không chỉ có vậy. Calorie Counter là một chuyên gia về dinh dưỡng và sức khỏe. Nó có thể gợi ý cho bạn một kế hoạch hiệu quả để đạt được mục tiêu cân nặng của bạn. Nó cũng khuyến nghị các chế độ ăn uống khoa học và các bài tập phù hợp với từng tình trạng cơ thể. Sau mỗi ngày, bạn cũng có thể xem kết quả của mình và thậm chí là báo cáo về quá trình luyện tập của bạn trong tuần hoặc tháng. Nó cũng miễn phí để tải xuống điện thoại của bạn từ Google Play. Vì vậy, không quá khó hiểu khi nó đã đạt hơn 50 triệu lượt cài đặt từ người dùng Android.

Bàn thắng

Điều quan trọng nhất khi bạn lần đầu tiên truy cập ứng dụng này là đặt mục tiêu. Tùy vào tình trạng cơ thể hiện tại mà mỗi người dùng sẽ có những mục tiêu khác nhau như giảm cân, tăng cân hay duy trì chế độ ăn uống khoa học. Và tùy theo mục tiêu, ứng dụng sẽ gợi ý cho người dùng những bài tập, công thức phù hợp. Vì vậy, hãy suy nghĩ thật kỹ và đặt cho mình một mục tiêu hợp lý.

Ghi nhật ký thức ăn và các hoạt động hàng ngày

Đây là tính năng chính của Calorie Counter. Nó cho phép người dùng ghi lại các hoạt động trong ngày bao gồm thức ăn và tập luyện góp phần bổ sung hoặc giảm calo cho cơ thể. Dựa trên mô tả của người dùng, ứng dụng sẽ thực hiện dự đoán, phân tích và tính toán lượng calo mỗi ngày. Từ đó, nó sẽ cho bạn biết liệu bạn có đang làm đúng hay không. Lượng calo còn lại từ mục tiêu của bạn sẽ được tính toán hàng ngày. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi tình trạng cân nặng và sức khỏe của mình.

Bên cạnh đó, nó cũng dựa vào nhật ký của người dùng để đề xuất nội dung phù hợp với sở thích của bạn. Người dùng không cần đặt nặng vấn đề ăn uống hay tập luyện mà chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc nhất định để làm quen. Ngoài việc phân tích lượng calo, ứng dụng cũng hiển thị cho bạn các báo cáo tiến độ dinh dưỡng và vĩ mô trong tuần hoặc tháng. Với macro, người dùng có thể biết được lượng và phần trăm Net Carbs, Fat và Protein nạp vào cơ thể mỗi ngày. Dựa vào đó, người dùng có thể điều chỉnh chế độ dinh dưỡng hoặc mục tiêu ban đầu đã đặt ra.

Thực phẩm phong phú và nội dung tập thể dục

Calorie Counter sẽ gợi ý một kế hoạch ăn uống và tập luyện dựa trên thói quen và mục tiêu của người dùng. Trong phần “Kế hoạch”, người dùng có thể tìm kiếm theo Chế độ tập luyện, Chế độ dinh dưỡng, Kế hoạch ăn uống,… Tại đó, họ sẽ tìm thấy công thức nấu ăn cho từng bữa ăn và các bài tập đi bộ, yoga, thư giãn hàng ngày. Bên cạnh đó, nó còn hỗ trợ người dùng tìm kiếm thức ăn bằng cách quét. Vì vậy việc tìm kiếm nguyên liệu cho các công thức không khó. Vì vậy ứng dụng này phù hợp với mọi đối tượng người dùng, từ người dùng có nhu cầu đơn giản đến chuyên nghiệp.

Chi tiết, rõ ràng và trực quan

Mọi thứ đều được thiết kế rất trực quan trên giao diện người dùng của Calorie Counter. Thông tin, biểu đồ, hình ảnh,… rất chân thực, rõ ràng và chính xác. Các tính năng được bố trí gọn gàng, hợp lý nên người dùng dễ dàng nhận biết và tìm kiếm. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn có thể kết nối với những chiếc smartwatch, giúp người dùng truy cập và theo dõi lộ trình của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả khi bạn thay đổi điện thoại hoặc đồng hồ, chỉ cần đăng nhập vào tài khoản của bạn để tiếp tục những gì trước đó.

Phiên bản APK Calorie Counter MOD

Tính năng MOD

xuống APK Calorie Counter MOD cho Android

Calorie Counter MOD APK là một công cụ hữu hiệu được hàng triệu người dùng trên thế giới tin dùng. Nó có thể giúp bạn theo dõi cân nặng, dinh dưỡng và sức khỏe một cách dễ dàng ngay trên điện thoại. Bằng cách chăm chỉ ghi nhật ký và theo dõi các báo cáo sức khỏe hàng ngày, bạn có thể biết mình đã đi được bao xa trong hành trình đạt được mục tiêu cân nặng của mình. Calorie Counter sẽ hỗ trợ bạn tính toán lượng calo nạp vào cơ thể hàng ngày và đưa ra những phương pháp khoa học để đạt được mục tiêu nhanh nhất và an toàn nhất. Không cần tập thể dục nặng hoặc ăn ít hơn 2 lần / ngày, hãy để cơ thể thư giãn và dần quen với lối sống mới.