Tải Concepts MOD APK 2022.04.10 (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

Khái niệm MOD APK (Premium Unlocked) hỗ trợ người dùng tự do phác thảo ý tưởng của riêng mình bằng cách cung cấp một không gian linh hoạt với nhiều tính năng tiện lợi. Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng ghi chú và vẽ tay trước khi tạo ra một tác phẩm nội dung hoàn chỉnh. Đầu tiên, chúng ta cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng hữu ích này.

Thông tin chi tiết

Tên

Các khái niệm

LoạiCông cụ
Phiên bản

2022.04.10

Nhà xuất bản

TopHatch, Inc

TÔI

com.tophatch.concept

Dung tích

134 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống

1.000.000+

Giới thiệu về các khái niệm

Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế chuyên nghiệp nhưng vẫn muốn học cách tạo ra những tác phẩm xuất sắc thì Con Concept sẽ là một công cụ hữu ích. Về cơ bản đây là ứng dụng phác thảo di động miễn phí của nhà phát hành TopHatch, Inc. Ứng dụng này sẽ giúp phác thảo ý tưởng ngay trên thiết bị di động của bạn trước khi bắt đầu vẽ thành tác phẩm.

Theo đó, bạn có thể sử dụng ứng dụng này với nhiều mục đích khác nhau. Bao gồm các bản phác thảo ý tưởng bản thiết kế vô cực, bản ghi chú, bản vẽ phối cảnh, bản phác thảo thiết kế,… Nhờ những ưu điểm vượt trội, Concept đã nhanh chóng đạt hơn 1 triệu lượt cài đặt cùng với 4,7 xếp hạng trên Google Play. Bên cạnh đó, ứng dụng này cũng được tối ưu hóa cho các dòng bút cảm ứng hiện nay nên bạn có thể sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau.

Khái niệm – Ứng dụng phác thảo chuyên nghiệp dành cho thiết bị di động

Hoàn thiện ý tưởng sáng tạo của riêng bạn với sự trợ giúp của Khái niệm ngay bây giờ. Ứng dụng này có rất nhiều tính năng có sẵn cùng với các tùy chọn hữu ích chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra các bản phác thảo mong muốn của mình một cách nhanh chóng. Đồng thời, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để vẽ một bức tranh của chính mình theo sự sáng tạo của riêng mình hoặc tham khảo từ những bức ảnh thực tế.

Về cơ bản, Con Concept không có quá nhiều thao tác phức tạp và người dùng có thể làm quen ngay từ lần đầu tiên. Theo đó, bạn chỉ cần đặt hai ngón tay lên màn hình hoặc dùng bút cảm ứng là có thể bắt đầu phác thảo ý tưởng ngay lập tức. Tất nhiên, bạn sẽ cần nhiều thời gian để làm quen với tất cả các thao tác có trong ứng dụng này. Nhưng tin tôi đi, bạn sẽ tạo ra những tác phẩm tuyệt vời sau khi khám phá hết khả năng của chúng.

Bắt đầu tạo ý tưởng với các tùy chọn có sẵn

Trong lần đầu sử dụng, người dùng cần lưu ý một số tỷ lệ hoặc điều chỉnh hình vẽ theo ý mình. Đầu tiên là yếu tố artboard, nó sẽ giúp bạn xác định chính xác kích thước của sản phẩm trước khi vẽ. Chúng tôi khuyên bạn nên tùy chỉnh kích thước cụ thể, ví dụ như A4 hoặc 1080p và hơn thế nữa. Nếu bạn không tùy chỉnh kích thước, Khái niệm sẽ tự động lấy kích thước mặc định. Nó sẽ khiến bức vẽ trở nên vô định, khiến bạn rất khó kiểm soát.

Rất nhiều tính năng hữu ích

  • Tùy chỉnh nét bút: Tôi tin rằng bất kỳ đối tượng người dùng nào khi sử dụng Con Concept cũng sẽ chú ý đến việc tùy chỉnh nét bút. Theo đó, ứng dụng này cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn bút vẽ giúp bạn phác thảo ý tưởng trong các trường hợp khác nhau.
  • Lớp sơn: Đối với những bức ảnh có nhiều chi tiết, quá trình phân lớp thực sự cần thiết. Tính năng này cho phép người dùng chia nhỏ các lớp để dễ dàng tương tác từng khoảnh khắc. Bắt đầu với các lớp đơn giản, sau đó tiếp tục với các lớp khác để không ảnh hưởng đến hình ảnh tổng thể.
  • Bánh xe màu: Đây là công cụ hữu ích để người dùng điều chỉnh các tùy chọn phù hợp. Về cơ bản, chức năng chính của bánh xe này là giúp người dùng chọn màu phù hợp thông qua các tông màu và tính năng có sẵn. Do đó, bạn có quyền tự do lựa chọn màu sắc phù hợp ngay khi ra khỏi hộp.

Bên cạnh những tính năng được đề cập ở trên, Khái niệm còn đi kèm với nhiều tính năng khác mà tôi không thể trình bày hết trong phạm vi một bài báo. Vui lòng tải xuống ứng dụng này để tìm hiểu thêm.

Xuất tệp ở các định dạng khác nhau

Sau khi tạo một bản vẽ hoàn chỉnh, bạn có thể dễ dàng xuất tệp ở nhiều định dạng khác nhau từ Khái niệm. Có nhiều định dạng như PDF, JPG, SVG, PSD và nhiều định dạng khác để bạn lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Điều đặc biệt là nội dung sau khi xuất ra file được đảm bảo có chất lượng tốt nhất. Khả năng duy trì chất lượng hình ảnh cao rất hữu ích trong nhiều trường hợp khác nhau, ngay cả khi bạn phóng đại hình ảnh nhiều lần.

Giao diện thân thiện

Giống như hầu hết các ứng dụng di động phác thảo, Concept có giao diện đơn giản cho phép người dùng truy cập nhanh. Tất cả các tính năng đều được trình bày trực quan trên màn hình, bạn chỉ cần chạm vào chúng là có thể bắt đầu ngay quá trình vẽ. Theo đó, ứng dụng này cũng đi kèm rất nhiều tùy chọn nâng cao thông qua các biểu tượng có sẵn. Nhấn vào bất kỳ biểu tượng nào để xem thêm các tính năng nâng cao của quá trình vẽ.

Khái niệm MOD phiên bản APK

Tính năng MOD

Tải xuống Khái niệm MOD APK cho Android

Khái niệm MOD APK sẽ giúp ý tưởng của bạn trở nên hiện thực hơn nhờ các công cụ hữu ích có sẵn. Tuy chỉ cung cấp các công cụ liên quan đến vẽ nhưng tôi tin rằng ứng dụng này sẽ là sự lựa chọn của nhiều người dùng. Hơn nữa, nó được các nhà thiết kế chuyên nghiệp trên toàn thế giới tin dùng.