EasyCut MOD APK 1.4.3.1076 (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

APK EasyCut MOD (Đã mở khóa trả phí) là ứng dụng chỉnh sửa video chất lượng cao với nhiều ưu điểm vượt trội so với các sản phẩm cùng loại. Ứng dụng này có sẵn rất nhiều tài nguyên hấp dẫn cho phép người dùng dễ dàng tạo video của riêng mình. Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu thêm một số tính năng nổi bật mà ứng dụng này mang lại nhé.

Thông tin chi tiết

Tên

EasyCut

LoạiNhạc và Video
Phiên bản

1.4.3.1076

Nhà xuất bản

Great Talent Video Inc

TÔI

om.video.editor.greattalent

Dung tích

51 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về EasyCut

Nhu cầu tạo video có độ dài và thể loại khác nhau đang dần trở nên phổ biến ở thời điểm hiện tại. Tất nhiên, bạn sẽ cần một ứng dụng chuyên dụng như EasyCut để tạo video chất lượng phù hợp với nhu cầu của mình. Nhà phát hành Great Talent Video Inc. đã thực sự làm rất tốt sản phẩm này khi trang bị cho nó những tính năng chỉnh sửa vượt trội hơn hẳn các ứng dụng cùng loại. Bằng chứng là ứng dụng này đã đạt được hơn 10 triệu lượt cài đặt chỉ tính riêng trên Google Play. Do đó, tôi tin rằng EasyCut có thể đáp ứng mọi nhu cầu chỉnh sửa video của bạn một cách dễ dàng.

MOD EasyCut

Chỉnh sửa video thông qua một vài thao tác cơ bản

EasyCut là ứng dụng được phát triển trên nền tảng di động, EasyCut mang đến cách sử dụng vô cùng đơn giản. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng tạo video ngay trên thiết bị di động thông qua một vài thao tác cơ bản. Đầu tiên, bạn cần truy cập ứng dụng và cấp quyền truy cập cho thiết bị. Sau đó, bạn có thể tự do chỉnh sửa hoặc tạo một video mới hoàn toàn thông qua các chức năng có sẵn trên màn hình. Tất cả đều xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần nhấn vào các tính năng liên quan và chỉnh sửa chúng ngay lập tức.

Cung cấp các công cụ chỉnh sửa đầy đủ

EasyCut cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ phổ biến để chỉnh sửa video. Thông thường, chèn video, chèn hình ảnh, bộ lọc, sticker, văn bản,… Vì vậy, bạn không cần phải có quá nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa video mà vẫn có thể tạo ra những video hấp dẫn thông qua ứng dụng này.

Với EasyCut, mọi thứ đã được đơn giản hóa. Và ứng dụng cũng cung cấp hơn 1000 chủ đề video độc quyền cho người dùng lựa chọn. Điều này cực kỳ phù hợp vì nếu bạn đang cạn kiệt ý tưởng, bạn có thể sử dụng các chủ đề có sẵn để tạo video một cách nhanh chóng. Có 4 danh mục mà bạn có thể thấy khi sử dụng ứng dụng này. Chúng là Bao gồm, Mới nhất, VIP và Phong cách sống. Mỗi chuyên mục sẽ mang đến những loại theme khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng.

Thêm nhạc vào video

Để video trở nên nổi bật thì không thể thiếu hệ thống âm nhạc đa dạng. EasyCut hiểu rằng ứng dụng này cung cấp cho người dùng một kho nhạc khổng lồ với các tác phẩm có bản quyền hoặc các nhạc sĩ nổi tiếng trên thế giới. Đặc biệt hơn, các bản nhạc có sẵn trong ứng dụng đã được cắt ngắn, chỉ giữ lại những giai điệu hấp dẫn nhất trong một bài hát. Do đó, bạn có thể dễ dàng thêm các đoạn âm thanh vào video của mình mà không cần phải thực hiện các thao tác chỉnh sửa phức tạp.

Lưu và chia sẻ tác phẩm

Sau khi chỉnh sửa video, người dùng cũng có thể lưu tác phẩm của mình dưới nhiều định dạng ảnh, độ phân giải lên đến 2K. Quan trọng là các công cụ nén video cũng được tích hợp sẵn để giúp tối ưu hóa dung lượng sau khi lưu. Tất nhiên, nó sẽ không làm giảm chất lượng của video hiện có.

Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn cách chia sẻ video của mình lên các trang mạng xã hội khác ngay lập tức. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chạm vào biểu tượng Chia sẻ có sẵn trên màn hình để thực hiện chia sẻ. Sau khi chia sẻ thành công, tôi tin chắc rằng video của bạn sẽ nhận được rất nhiều lượt thích và tương tác từ những người xung quanh. Hãy xem xét ý kiến ​​của họ để tạo ra những sản phẩm tốt hơn trong tương lai.

Giao diện thân thiện

EasyCut sở hữu giao diện thân thiện với mọi người dùng. Ứng dụng này hướng đến sự tối giản trên thiết bị di động, vì vậy bạn sẽ không thấy quá nhiều tính năng xuất hiện trên màn hình chính. Mỗi tính năng tương ứng với các hành động khác nhau. Vì vậy, chỉ cần chạm vào chúng để chỉnh sửa video ngay lập tức. Tông màu chủ đạo của ứng dụng là màu đen, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và tập trung trong quá trình chỉnh sửa video. Nhìn chung, giao diện của ứng dụng này khá ổn và không thay đổi quá nhiều so với các ứng dụng tương tự trên thị trường di động.

Phiên bản APK EasyCut MOD

Tính năng MOD

xuống EasyCut MOD APK dành cho Android

Trên đây chỉ là một số tính năng nhỏ có trong EasyCut MOD APK. Trong phạm vi một bài viết, mình không thể trình bày hết các tính năng của ứng dụng, các bạn có thể tải về máy để khám phá hết nhé. Qua những gì mà nó mang lại, tôi tin rằng EasyCut sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu chỉnh sửa video từ cơ bản đến nâng cao của người dùng. Hơn nữa, bản MOD bên dưới bài viết này sẽ cung cấp cho bạn nhiều tính năng mạnh mẽ khác để phục vụ quá trình chỉnh sửa video.