Float Tube MOD APK 1.7.0 (Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

APK Float Tube MOD (Đã mở khóa trả phí) là ứng dụng xem video với nhiều tiện ích trên thiết bị di động. Với ứng dụng này, bạn có thể tìm thấy những nội dung độc đáo, phù hợp với nhu cầu giải trí và học tập của mình. Trong bài viết này, tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về ứng dụng này.

Thông tin chi tiết

Tên

Ống phao

LoạiNhạc và Video
Phiên bản

1.7.0

Nhà xuất bản

Ruffy

TÔI

com.xpp.tubeAssistant

Dung tích

9 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về ống phao

Tôi tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta đều biết đến nền tảng Youtube nổi tiếng. Đây là nơi tổng hợp tất cả các video với nhiều chủ đề trên thế giới, nội dung cũng được cập nhật từng phút giúp người xem thoải mái theo dõi những nội dung mong muốn. Nhưng Youtube cũng có những hạn chế nhất định khiến quá trình sử dụng của người dùng không được tối ưu, vì vậy bạn nên thử sử dụng Float Tube.

Float Tube – Khám phá nội dung video không giới hạn

Về cơ bản, cách thức hoạt động của Float Tube sẽ không thay đổi quá nhiều so với Youtube, tuy nhiên đã có những cải tiến ở một số tính năng. Thông thường, nó tổng hợp tất cả nội dung trên Youtube, cung cấp tính năng đa nhiệm khi xem video, tiêu tốn ít tài nguyên và hơn thế nữa. Có thể thấy nhà phát hành Ruffy đã tạo ra một ứng dụng hoàn hảo về nhiều mặt. Bạn nên thử tải xuống ứng dụng này thông qua Google Play hoặc trang web của nó để sử dụng ngay bây giờ.

Xem video đa nhiệm

Khi xem video qua Youtube, tôi tin rằng bạn sẽ cảm thấy bị hạn chế khi không thể sử dụng các ứng dụng khác cùng lúc. Hiểu được nhược điểm này, Float Tube cho phép người dùng dễ dàng sử dụng song song với các ứng dụng khác. Nhờ đó, bạn hoàn toàn có thể thoải mái xem video, nhắn tin hay lướt mạng xã hội tùy theo nhu cầu của mình. Thực tế, ứng dụng này sẽ hỗ trợ người dùng đa nhiệm trong quá trình sử dụng. Vì vậy bạn cần sở hữu một thiết bị có RAM 4GB trở lên để máy hoạt động tốt nhất.

Trình phát video tiện lợi

Đôi khi, người dùng muốn tắt màn hình nhưng vẫn có thể thưởng thức âm thanh trong video mà họ không hề hay biết. Float Tube sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này, với ứng dụng này, bạn có thể phát video ngay cả khi màn hình bị khóa. Nhờ đó, bạn không cần mở sáng màn hình, mọi thứ vẫn hoạt động ổn định. Điều này sẽ hỗ trợ tiết kiệm pin tối ưu cho thiết bị của bạn. Và nó tuyệt vời cho video podcast, kể chuyện hoặc bất kỳ video nào mà nội dung chính là âm thanh.

Đồng thời, ứng dụng cũng hỗ trợ người dùng có thể thực hiện một số thay đổi đối với trình phát video. Điển hình là tắt video, tạm dừng khi đang xem hoặc chuyển sang bất kỳ video nào khác mà bạn muốn. Bên cạnh đó, tính năng tự động phát video tiếp theo cũng có sẵn để tiết kiệm thời gian. Tất cả những gì bạn cần làm là tìm một nơi thích hợp để thưởng thức bất kỳ nội dung nào bạn yêu thích.

Tùy chỉnh khung phát lại video

Một trong những tính năng được nhiều người dùng yêu thích khi sử dụng Float Tube là tùy chỉnh khung phát video. Với tính năng này, bạn có thể thoải mái tùy chỉnh khung hình phát video theo ý muốn, phóng to hay thu nhỏ. Nhờ đó, bạn có thể xem nhiều nội dung hơn, có thể thay đổi nội dung đó chỉ bằng một lần chạm mà không gặp quá nhiều khó khăn. Tùy chỉnh khung chơi thu nhỏ lại khi cần sử dụng ứng dụng khác hoặc ngược lại.

Tính năng đề xuất video cuối cùng

Trải nghiệm người dùng tốt nhất luôn được đảm bảo khi sử dụng Float Tube. Cụ thể, các nhu cầu của bạn sẽ được các thuật toán có sẵn liên tục ghi lại để mang đến những video phù hợp hơn trong quá trình sử dụng. Các video được đề xuất dựa trên sở thích và hoạt động của người dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung mà nó mang lại.

Bên cạnh đó, quảng cáo cũng sẽ được tích hợp vào ứng dụng này để duy trì sự phát triển của nó. Điều đặc biệt là bạn có thể chọn hiển thị quảng cáo trong thời gian dài để hạn chế quảng cáo xuất hiện trong quá trình xem video. Đây là một tính năng vô cùng hữu ích, nó sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái hơn khi sử dụng.

Giao diện thuận tiện, dễ sử dụng

Thiết kế giao diện của Float Tube sẽ không thay đổi quá nhiều so với Youtube với sự đơn giản và tinh tế sẵn có. Ứng dụng này mang đến cho người dùng những chức năng mạnh mẽ xuất hiện trên màn hình chính, bạn chỉ cần chạm vào biểu tượng của chúng là có thể sử dụng ngay. Bên cạnh đó, menu điều khiển cũng được thiết kế rất tiện lợi, tạo cho người dùng cảm giác trực quan trong quá trình sử dụng. Nhìn chung, ứng dụng này sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng hài lòng với những gì hiển thị trên màn hình sử dụng.

Phiên bản APK Float Tube MOD

Tính năng MOD

xuống Float Tube MOD APK dành cho Android

Float Tube MOD APK đã sẵn sàng để tải xuống tại trang web của nó với chức năng đa dạng. Thông qua ứng dụng này, bạn có thể xem bất kỳ nội dung video nào mình muốn mà không gặp quá nhiều khó khăn. Bên cạnh những chức năng thông thường, Float Tube còn được tích hợp một số tính năng nâng cao bắt buộc người dùng phải trả phí để sử dụng. Đừng lo, link APK bên dưới bài viết này sẽ giúp bạn sử dụng phiên bản Premium của ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.