FM Radio MOD APK 6.1 (Xóa VIP, Xóa Ads)

April 7, 2023 By admin

FM Radio MOD APK (Xóa VIP, Xóa Quảng cáo) là ứng dụng hữu ích cho mọi người dùng hiện nay. Sử dụng ứng dụng này bạn sẽ có cơ hội truy cập nhiều đài khác nhau, nhiều nội dung có sẵn, thay đổi kênh tùy theo sở thích. Hãy cùng tìm hiểu thêm về ứng dụng này qua bài viết này.

Thông tin chi tiết

Tên

Đài FM

LoạiNhạc và Video
Phiên bản

6.1

Nhà xuất bản

Radio, Đài phát thanh, FM, Trình phát radio trực tuyến

TÔI

com.onlineradio.fmradioplayer

Dung tích

10 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa VIP, Xóa quảng cáo

xuống

1.000.000+

Giới thiệu về Đài FM

Nhu cầu nghe đài có lẽ không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Mặc dù có nhiều phương thức nghe mới, tiện lợi hơn nhưng vẫn được nhiều người dùng lựa chọn là nghe đài. Về cơ bản, nghe đài giúp người nghe dễ dàng nắm bắt những tin tức mới nhất, theo dõi các chương trình giải trí dưới dạng âm thanh,… Do đó, để đáp ứng nhu cầu nghe đài ở thời điểm hiện tại, bạn nên tải về các ứng dụng chuyên dụng như Đài FM.

Đài FM – Kết nối với các đài phát thanh yêu thích của bạn trên khắp thế giới

Đài FM được tạo ra bởi các nhà xuất bản Đài phát thanh, Đài phát thanh, FM, Máy nghe đài trực tuyến. Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của họ trên chợ ứng dụng di động tính đến thời điểm hiện tại. Theo đó, FM Radio sẽ đáp ứng nhu cầu nghe đài địa phương của người dùng thông qua số lượng đài đa dạng hiện có. Đồng hành cùng ứng dụng này bằng cách tải qua Google Play ngay để tìm cho mình những đài phát thanh hay và chất lượng nhất.

Nhiều đài phát thanh để lựa chọn

Đối với một ứng dụng hỗ trợ nghe đài như FM Radio, số lượng kênh phong phú đóng vai trò rất quan trọng để thu hút người dùng. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng hơn 50 nghìn đài phát thanh khác nhau từ hơn 230 quốc gia trên toàn thế giới. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng truy cập bất kỳ đài phát thanh nào bạn muốn mà không gặp quá nhiều khó khăn.

Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện chuyển kênh liên tục để dễ dàng tìm thấy các kênh yêu thích của mình. Nhìn chung, ứng dụng này sở hữu hàng nghìn kênh radio hấp dẫn thuộc nhiều thể loại như ca nhạc, thể thao, tin tức. Tất nhiên, bạn cũng có thể tìm kiếm các đài phát thanh theo tên, thể loại hoặc quốc gia để nhanh chóng tìm thấy nội dung phù hợp với nhu cầu của mình.

Nhiều công cụ nghe radio đa năng

Ngoài số lượng kênh đa dạng, FM Radio còn mang đến cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để tối ưu hóa quá trình nghe đài của mình. Điển hình là nó được tích hợp tính năng hẹn giờ giúp bướm ga tự động ngắt sau một khoảng thời gian nhất định. Nhờ đó, bạn không phải tắt radio theo cách thủ công nữa. Hãy thoải mái nghe đài yêu thích của bạn cho đến khi nó tự tắt.

Nếu muốn, bạn cũng có thể sử dụng tính năng đồng hồ báo thức có sẵn. Thao tác này sẽ đặt báo thức cho đài phát thanh yêu thích của bạn và tự động gửi thông báo khi hết thời gian quy định. Ngoài ra, ứng dụng này còn có sẵn rất nhiều công cụ hữu ích khác như phím tắt, mục yêu thích, điều hướng,… Điều này đồng nghĩa với việc việc thưởng thức đài của bạn luôn được đảm bảo ở mức tốt nhất.

Cân bằng âm thanh

Trong một số trường hợp, tín hiệu âm thanh của các đài phát thanh có thể bị ảnh hưởng bởi tín hiệu địa phương của bạn. Vì vậy, bộ cân bằng trong Đài FM ngăn điều đó xảy ra bằng cách tích hợp các thuật toán nâng cao. Hơn nữa, người dùng cũng có thể dễ dàng điều chỉnh âm thanh trong ứng dụng bằng cách chạm vào bộ cân bằng tích hợp. Nếu cảm thấy âm lượng quá cao hoặc quá thấp, bạn cũng có thể điều chỉnh âm lượng ngay trên màn hình sử dụng để không làm giảm trải nghiệm của mình. Nói chung, các tùy chỉnh liên quan đến âm thanh là điều cần thiết cho một ứng dụng radio. Nó sẽ giúp người dùng thưởng thức nội dung một cách trọn vẹn hơn theo nhu cầu của chính họ.

Giao diện hiện đại

FM Radio mang đến một giao diện hiện đại với bố cục gọn gàng, liền mạch ngay trên màn hình của người dùng. Ứng dụng này sử dụng tông màu trắng đỏ chủ đạo, tạo thiện cảm cho người dùng ngay từ lần sử dụng đầu tiên. Bên cạnh các tính năng có sẵn, biểu tượng của các đài phát thanh, các chương trình nổi bật cũng được thiết kế rất tốt với các đoạn mô tả ngắn có sẵn. Tất cả những gì người dùng cần làm là chỉ cần nhấp vào biểu tượng của từng chương trình yêu thích là có thể thưởng thức ngay lập tức.

Phiên bản APK FM Radio MOD

Tính năng MOD

xuống FM Radio MOD APK dành cho Android

FM Radio MOD APK là một ứng dụng radio đa năng có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng. Ngoài việc nghe radio, bạn cũng có thể chia sẻ các chương trình radio để lưu lại hoặc nghe lại nếu muốn. Tóm lại, ứng dụng này cung cấp rất nhiều tính năng mạnh mẽ. Và nhiều kênh phát sóng miễn phí cho bạn thoải mái lựa chọn và thưởng thức bất cứ khi nào bạn muốn.