Tải Foxit PDF Editor MOD APK 11.3.6.0507.1910(Mở khóa Premium)

April 7, 2023 By admin

Foxit PDF Editor APK (Premium Unlocked) là một trong những ứng dụng chỉnh sửa PDF được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Với ứng dụng này, bạn có thể thao tác trên các tập tin PDF từ cơ bản đến nâng cao thông qua các tính năng mạnh mẽ có sẵn. Đầu tiên các bạn tham khảo bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng hữu ích này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên

Foxit PDF Editor

LoạiCông cụ
Phiên bản

11.3.6.0507.1910

Nhà xuất bản

11.3.6.0507.1910

TÔI

com.foxit.mobile.pdf.lite

Dung tích

70 triệu

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Mở khóa cao cấp

Tải xuống

1.000.000+

Giới thiệu về Foxit PDF Editor

PDF là định dạng đã trở nên phổ biến trong thời điểm hiện tại nhờ sự tiện lợi mà nó mang lại cho người dùng. Theo đó, tập tin PDF sẽ không thể được chỉnh sửa bình thường. Bạn cần sử dụng một ứng dụng chuyên dụng để tương tác với nó. Đây cũng là lý do mà tôi giới thiệu đến độc giả Foxit PDF Editor trong bài viết này. Về cơ bản nó là một ứng dụng quản lý hữu ích cho phép người dùng mở bất kỳ định dạng PDF nào trên thiết bị Android của họ.

Tính năng nổi bật nhất của Foxit PDF Editor có lẽ là cho phép người dùng thoải mái chú thích và chỉnh sửa các tập tin PDF trực tiếp trên màn hình. Tuy chỉ là sản phẩm đầu tiên của nhà phát hành Foxit Software Inc trên di động nhưng ứng dụng này đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của người dùng trên thế giới. Nhân tiện, nó đã đạt được hơn 5 triệu lượt cài đặt cùng với 4,6 xếp hạng chỉ riêng trên Google Play.

Foxit PDF Editor – Trình chỉnh sửa tệp PDF đơn giản với tất cả các tính năng cần thiết

Điểm nổi bật đầu tiên của Foxit PDF Editor là nó cho phép người dùng dễ dàng tạo tập tin PDF đầu tiên của mình thông qua một vài thao tác cơ bản. Có hai cách để bạn tạo tệp PDF bằng ứng dụng này. Đầu tiên là tạo một tệp PDF trống bằng cách nhấp vào một biểu tượng trực quan trên màn hình nền. Hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi các tập tin đã tạo trước đó thành tập tin PDF một cách dễ dàng ngay trong ứng dụng này. Có khá nhiều tệp mà bạn có thể chuyển đổi, bao gồm tệp hình ảnh, tệp âm thanh, tệp văn phòng hoặc thậm chí là tệp HTML.

Quản lý và truy cập tệp PDF mạnh mẽ

Bên cạnh khả năng tạo tập tin PDF, ứng dụng này còn hỗ trợ người dùng xem và quản lý các tập tin có sẵn trên thiết bị của mình một cách dễ dàng. Bất kể bạn tải tệp xuống từ nguồn nào, khi quá trình tải xuống thành công, bạn có toàn quyền kiểm soát để thực hiện các chỉnh sửa. Hơn nữa, bạn cũng có thể thực hiện một số chức năng chỉnh sửa cơ bản như đổi tên, di chuyển, sao chép hoặc xóa tệp PDF.

Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép người dùng thêm một số chú thích hoặc dấu vào tệp PDF để truy cập nội dung có sẵn hiệu quả hơn. Tất cả các tập tin PDF trên thiết bị sẽ được sắp xếp ở các vị trí trực quan để người dùng sử dụng lại vào lần sau. Nếu muốn, bạn cũng có thể thực hiện tìm kiếm thông qua bộ lọc thông minh được tích hợp sẵn, thường lọc theo tên tệp, ngày sửa đổi, ngày tải xuống, v.v.

Thêm yếu tố bảo mật trước khi chia sẻ tài liệu

Trước khi chia sẻ tài liệu, bạn nên sử dụng Foxit PDF Editor để thêm một số bảo mật nhằm xác định nội dung có bản quyền của bạn. Ví dụ: thêm chữ ký vào các vị trí trực quan để mọi người có thể nhìn thấy chúng. Nếu bạn muốn bảo mật nâng cao hơn, hãy thêm mật khẩu vào tệp PDF của bạn. Điều này có nghĩa là chỉ những người biết mật khẩu mới có thể truy cập và sử dụng tệp.

Hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây

Công nghệ điện toán đám mây là một trong những không gian lưu trữ an toàn nhất ở thời điểm hiện tại. Foxit PDF Editor hiểu được điều đó nên đã có sự liên kết giữa ứng dụng này với các dịch vụ đám mây như Dropbox, Box, Kuaipan,… Điều này cho phép người dùng dễ dàng Upload và Download các file PDF theo nhu cầu của mình. một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể thực hiện chia sẻ tập tin theo URL để sao lưu dữ liệu lên kho lưu trữ đám mây ngay lập tức. Tất nhiên, bạn cần đảm bảo kết nối internet ổn định trong quá trình chia sẻ.

Giao diện thân thiện với người dùng

Giống như hầu hết các ứng dụng hỗ trợ tương tác với file PDF trên thị trường hiện nay, Foxit PDF Editor có giao diện đơn giản và dễ tiếp cận với bất kỳ người dùng nào. Về cơ bản, các tính năng chính được đặt ở các vị trí trực quan trên màn hình mà bạn có thể sử dụng để làm việc với các tệp PDF ngay lập tức. Bên cạnh đó, cách bố trí các tính năng cũng tiện lợi, hứa hẹn sẽ khiến bạn cảm thấy hài lòng khi sử dụng.

Phiên bản APK Foxit PDF Editor MOD

Tính năng MOD

Tải xuống Foxit PDF Editor MOD APK cho Android

Làm việc với các tệp PDF dễ dàng hơn trên các thiết bị di động thông minh với sự trợ giúp của Foxit PDF Editor MOD APK. Ứng dụng này sở hữu những tính năng chỉnh sửa nổi bật cho phép người dùng viết bất cứ thứ gì họ muốn trên tệp PDF mà không gặp bất kỳ khó khăn nào. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng tối ưu hóa riêng cho máy tính bảng và điện thoại thông minh có màn hình nhỏ hơn. Điều này chắc chắn sẽ giúp quá trình tương tác với dữ liệu của bạn thuận tiện hơn rất nhiều.