Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Funimation MOD APK 3.8.1 (Xóa Ads)

0

Funimation MOD APK là một ứng dụng tuyệt vời để xem phim hoạt hình Nhật Bản mọi lúc. Xem phim ngoại tuyến hoặc trực tuyến và khám phá hàng trăm bộ phim hoạt hình hấp dẫn nhất không có quảng cáo. Đó là sở thích của bạn?

Thông tin chi tiết

Tên

hoạt hình

Loại Công cụ
Phiên bản

3.8.1

nhà xuất bản

Tập đoàn toàn cầu Funimation

TÔI

com.Funimation.FunimationNow

Dung tích

45 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0

Tính năng MOD

Loại bỏ các quảng cáo

xuống

10.000.000+

Giới thiệu về Funimation

Funimation là một ứng dụng của nhà phát hành nổi tiếng cùng tên. Rất hữu ích cho những ai đam mê xem phim hoạt hình Anime trên điện thoại di động. Hiện tại, ứng dụng này đã đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt trên Google Play và nhận được sự yêu thích từ đông đảo người dùng. Đó là bằng chứng về sự nổi tiếng của nó, ứng dụng xem phim anime miễn phí và ổn định nhất từ ​​trước đến nay.

Funimation – Ứng dụng xem phim hoạt hình có phụ đề và lồng tiếng

Bên cạnh những yếu tố trên, điểm nhấn đặc biệt khiến ứng dụng này trở nên phổ biến chính là kho phim đa dạng được tích hợp sẵn. Cùng với đó là phụ đề tiếng Anh giúp người dùng tiếp cận nhanh chóng. Hầu hết các sự cố xuất hiện trên các ứng dụng khác sẽ được giải quyết hoàn toàn trong Funimation. Đừng bỏ qua sự xuất hiện của ứng dụng này nếu bạn là một web thứ thiệt.

Một danh sách anime được tuyển chọn cẩn thận

Nếu những bộ phim bom tấn xuất hiện trên nền tảng Netflix thì Funimation cũng được coi là lựa chọn tối ưu cho phim anime. Mọi sản phẩm anime được tạo sẽ xuất hiện trong ứng dụng này càng sớm càng tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, bạn có thể khám phá hơn 400 chương trình truyền hình cùng với 80 bộ phim và chương trình anime thông qua ứng dụng này.

Tất nhiên, nội dung trong ứng dụng sẽ được kiểm duyệt kỹ lưỡng theo nhiều tiêu chí khác nhau chứ không chỉ đơn giản là được bổ sung liên tục. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng trải nghiệm người dùng luôn được đảm bảo và sẽ không xuất hiện dưới dạng nội dung không đạt tiêu chuẩn. Bạn đã sẵn sàng để thưởng thức một loạt các OVA và anime thú vị như Demon Slayer thông qua Funimation chưa?

MOD hoạt hình

Phụ đề và lồng tiếng

Để người dùng dễ dàng thưởng thức nội dung có sẵn. Funimation cho phép bạn chọn giữa phụ đề hoặc lồng tiếng trong khi thưởng thức các bộ phim hoạt hình có sẵn. Hầu hết nội dung đều có phụ đề tiếng Anh sau một khoảng thời gian nhất định. Các nội dung này được hoàn thiện và liên tục cập nhật trong thời gian sớm nhất để bất kỳ người dùng nào cũng có thể thưởng thức. Theo thông báo từ nhà phát hành, bạn chỉ cần khoảng 2 tuần kể từ thời điểm phát hành là có thể đắm chìm trong những tập phim hoạt hình Nhật Bản mới nhất.

Chất lượng hiển thị cao cấp

Nếu bạn gặp vấn đề với hình ảnh bị hỏng hoặc xem nội dung anime chất lượng thấp trên internet, thì Funimation sẽ là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Tất cả các chương trình anime và phim thông qua ứng dụng này đều có chất lượng cao hoặc tương đương với nội dung gốc. Điều này cũng khá dễ hiểu bởi ứng dụng này đã đạt được thỏa thuận với các nhà phát hành và sáng tạo phim hoạt hình trên toàn thế giới. Đây là một tính năng vô cùng cần thiết, nó sẽ giúp người dùng luôn có được trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức các nội dung anime yêu thích.

Thưởng thức nội dung ngoại tuyến

Không phải tất cả người dùng đều có kết nối Internet khi xem phim. Vì vậy, họ cần một tính năng chuyên dụng để thưởng thức nội dung ngoại tuyến. Funimation hiểu rằng ứng dụng này cho phép bạn thoải mái tải về các tập phim yêu thích để xem bất cứ lúc nào. Lưu ý, bạn chỉ cần đảm bảo thiết bị của mình được kết nối internet trong quá trình tải xuống. Sau đó thưởng thức bất kỳ nội dung nào bạn muốn như Bubblegum Crisis, Dragonball Z, Trigun, v.v.

Giao diện thân thiện với người dùng

Funimation sở hữu giao diện thân thiện và phù hợp với mọi đối tượng người dùng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng này không tích hợp quá nhiều nút để tối ưu hóa thao tác của người dùng. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy các biểu tượng tính năng hữu ích có sẵn trên màn hình nền. Bên cạnh đó, cách thiết kế hình ảnh cũng rất hiện đại cùng với bố cục rõ ràng chắc chắn sẽ giúp bạn nhanh chóng làm quen.

Vì vậy, bạn có thể xem bất kỳ loạt phim hoạt hình nào bạn muốn hoặc tùy chỉnh tốc độ chỉ bằng một vài thủ thuật cơ bản. Nếu bạn yêu thích một chương trình, hãy thêm nó vào mục yêu thích của bạn. Sau đó, chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và truy cập các chương trình yêu thích của bạn một cách dễ dàng. Nhìn chung, mọi thao tác trong ứng dụng này đã được tối ưu hóa cho nền tảng di động với những tiện ích mạnh mẽ.

Phiên bản Funimation MOD APK

Tính năng MOD

xuống Funimation MOD APK cho Android

Sẵn sàng khám phá thế giới anime đa dạng trong Funimation MOD APK với những tính năng cực kỳ hữu ích mà ứng dụng này sở hữu. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng một bộ sưu tập anime phong phú với những anime nổi tiếng cho đến những anime mới ra mắt gần đây. Bên cạnh đó, bạn có thể xem phim dễ dàng hơn bằng cách chọn phụ đề tiếng Anh, hoặc lồng tiếng Anh. Tất cả đều hoạt động dễ dàng và tương thích với nhiều thiết bị di động.

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment