Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

game Crazy Shopping MOD APK (Vô hạn tiền) 1.4.3

0

Crazy Shopping MOD APK (Vô hạn tiền) là một Game thông thường được phát triển bởi Kwalee, nơi bạn sẽ trải nghiệm bầu không khí mua sắm đặc biệt trong suốt quá trình thưởng thức. Hãy cùng iGameHot tìm hiểu về Game vô cùng thú vị này nhé.

Thông tin chi tiết

Tên

mua sắm điên cuồng

Loại Game giải trí
Phiên bản

1.4.3

nhà xuất bản

Công ty TNHH Kwalee

TÔI

com.kwalee.crazyshopping

Dung tích

86 Mb

Lời yêu cầu

Android 5.0

xuống

100.000.000+

Giới thiệu về mua sắm điên cuồng

mua sắm điên apk

Crazy Shopping sẽ đưa người chơi đến với những buổi mua sắm vô cùng thú vị. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển các nhân vật được cung cấp và giúp họ nhặt tất cả các vật phẩm có sẵn trên bản đồ. Sau đó, bạn cần giúp họ đưa những món đồ nhặt được lên một chiếc xe tải lớn để kiếm được lợi nhuận khổng lồ. Cứ như vậy, Game sẽ được vận hành liên tục cho đến khi hết thời gian quy định và bạn sẽ thấy được thành quả mà mình đã đạt được trước đó.

Thao tác của Game này không quá phức tạp và sẽ phù hợp với nhiều người chơi trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đừng quá chủ quan khi trải nghiệm Game này bởi nó sẽ mang đến rất nhiều khó khăn ở những màn chơi tiếp theo. Hãy bình tĩnh và tập trung vào mọi hành động của bạn trong Crazy Shopping nếu bạn muốn giành chiến thắng ở mọi cấp độ.

Điều khiển

apk mod mua sắm điên cuồng

Hệ thống điều khiển trong Crazy Shopping sẽ không thay đổi quá nhiều so với các game thông thường khác. Cụ thể, người chơi chỉ cần chạm và vuốt trên màn hình trải nghiệm để nhân vật trong game di chuyển theo ý muốn. Điều này sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong nhiều tình huống khác nhau so với việc điều khiển nhân vật thông qua vô lăng ảo như thông thường.

Nếu bạn là người thích sự đơn giản trong lối chơi cũng như cách điều khiển dễ hiểu. Crazy Shopping chắc chắn sẽ là một game không thể bỏ qua ở thời điểm hiện tại. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để hiểu cách điều khiển cũng như các thao tác cụ thể trong Game này.

Một vài lưu ý

Crazy Shopping không chỉ là một Game được thiết kế để mang đến cho người chơi những trò giải trí thông thường. Nó cũng mang đến cho bạn rất nhiều thử thách khác nhau trong suốt quá trình trải nghiệm. Đặc biệt, số lượng cấp độ tích hợp khá đa dạng. Vì vậy, bạn sẽ phải cố gắng rất nhiều nếu muốn hoàn thành tất cả các cấp độ từ đơn giản đến nâng cao.

Nâng cấp

hack mua sắm điên cuồng

Hãy nhớ rằng sẽ có một hệ thống nâng cấp được tích hợp trong Crazy Shopping để hỗ trợ người chơi trong những thử thách khó khăn. Ví dụ: tăng thời gian chỉ định, thêm nhân vật, tăng tốc độ di chuyển. Tất cả những buff này sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế qua mỗi màn chơi. Tuy nhiên, người chơi cần phải trả một số tiền tương ứng để có thể sử dụng chúng. Và bạn sẽ phải kiếm được số tiền này bằng cách đạt điểm cao nhất ở cấp độ mà bạn tham gia hoặc tìm các vật phẩm cần thiết.

Tuy nhiên nếu bạn không có quá nhiều thời gian để trải nghiệm game. Nhưng vẫn muốn sở hữu những power-up và có thể nâng cấp mọi tính năng khác trong Game này. Vui lòng tải game qua link APK bên dưới bài viết. Nó sẽ giúp bạn thực hiện mong muốn của mình rất nhanh chóng.

Khuyết điểm

Hãy nhớ rằng Crazy Shopping là một game hoàn toàn miễn phí nên quảng cáo trong quá trình chơi game là điều không thể tránh khỏi. Vì vậy, bạn nên chuẩn bị tinh thần. Và hãy làm quen với điều này để không cảm thấy quá khó chịu khi hệ thống quảng cáo xuất hiện.

đồ họa 2D

tải xuống apk mod mua sắm điên cuồng

Có thể thấy, chất lượng hiển thị của Crazy Shopping vẫn rất tốt. Và không hề thua kém những game cùng thể loại trên thị trường game hiện nay. Các chi tiết trong Game này được đơn giản hóa về mặt hình ảnh nhưng vẫn giữ được sự sống động của dòng game đơn giản. Hệ thống bản đồ trong game rất đa dạng sẽ đưa người chơi đến những địa điểm khác nhau trong mỗi màn chơi. Vì vậy người chơi sẽ luôn cảm thấy thích thú trong quá trình trải nghiệm game.

Phiên bản Crazy Shopping MOD APK

Tính năng MOD

  • Vô Hạn Tiền: Tiền vàng đã được hack vô hạn trong game, bạn có thể tha hồ mua sắm những vật phẩm mình yêu thích.

Cách cài đặt phiên bản MOD APK

Bước 1: xuống tệp Crazy Shopping (APK & MOD) từ iGameHot.

Bước 2: Trên điện thoại Android, mở file Crazy Shopping vừa tải về.

Bước 3: Nhấn cài đặt và làm theo các bước trên màn hình. Vào game và trải nghiệm.

tổng quát

Crazy Shopping MOD APK sẽ đưa bạn đến với những chuyến mua sắm vô cùng đặc sắc và hỗn loạn hơn cả thực tế. Bạn sẽ khám phá lối chơi đơn giản, cùng với chất lượng hiển thị đẹp mắt. Mọi thứ trong Game được thiết kế để phù hợp nhất với nhiều người chơi trên khắp thế giới. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về những gì Game này mang lại. Bạn đã sẵn sàng cho cuộc chiến mua sắm thú vị trong Crazy Shopping chưa? Hãy đóng góp ý kiến ​​của bạn sau khi trải nghiệm Game này để giúp nhà phát hành Kwalee hoàn thiện sản phẩm của mình hơn nữa.

Crazy Shopping APK (MOD Vô Hạn Tiền) cho Android

Xem thêm nhiều bài viết về : Game Mobile

Leave a comment