game Stair Run MOD APK (Xóa Ads) v2.2.0 cho Android

April 7, 2023 By admin

Nếu bạn đang tìm một game giải trí nhẹ nhàng cho những ngày rảnh rỗi APK MOD Stair Run (Không Quảng Cáo) là một lựa chọn không thể bỏ qua.

Thông tin chi tiết

Tên

cầu thang chạy

Phiên bản

2.2.0

nhà xuất bản

THƯ

TÔI

com.isl.stairrun

Dung tích

47 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.4

xuống

10.000.000+

Về cầu thang chạy

Chắc hẳn nhiều game thủ đã quá quen thuộc với nhà phát hành Voodoo. Đây có lẽ là nhà phát hành thành công nhất trong lĩnh vực game giải trí với thiết kế đơn giản và dễ gây nghiện. Nếu bạn đã từng chơi Draw Joust!, Scribble Rider trên điện thoại Android thì trong bài viết này iGameHot xin giới thiệu đến mọi người tựa game mới nhất trong Series này mang tên Stair Run. Hãy khám phá Game thú vị này ngay bây giờ.

lối chơi

Với những game của nhà phát hành khác, cách chơi của họ sẽ rất phức tạp và bạn sẽ phải thao tác nhiều. Tuy nhiên, cách chơi của Stair Run cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần vượt qua các chướng ngại vật trên đường đi để về đích an toàn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng thực tế khó khăn hơn nhiều.

Trong Game này, người chơi sẽ phải thu thập những tấm bảng đầy màu sắc trên đường đi. Sử dụng chúng để xây dựng cầu thang để vượt qua tất cả các chướng ngại vật màu đỏ có hình dạng khác nhau. Có thể là hình tam giác, hình tròn, hình trụ… Nếu chẳng may chạm phải những chướng ngại vật này, bạn sẽ phải dừng cuộc chơi tại đó. Tuy nhiên, bạn có thể chơi lại bất cứ lúc nào mà không cần phải bắt đầu lại từ cấp độ đầu tiên.

Sau khi vượt qua tất cả các chướng ngại vật, bạn sẽ về đích bằng số ván bạn thu thập được để xây bậc thang về đích. Bạn sẽ được trả về số vạch đích tương ứng với số bước. Cùng với đó, bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng cho mỗi bậc thang. Tuy nhiên, tiền tệ trong Game này là hoàn toàn vô nghĩa. Nó chỉ là một động lực cho người chơi.

Phiên bản Stair Run MOD APK

Tính năng MOD

Cài đặt Cầu thang chạy

Để cài đặt Stair Run MOD APK, bạn cần làm theo một số bước dưới đây.

  • Xóa phiên bản gốc đã cài đặt.
  • xuống tệp APK bên dưới bài viết này.
  • Cài đặt APK.
  • Mở và thưởng thức.

tổng quát

Nếu bạn đang tìm kiếm những thử thách mới trong Game thì Stair Run MOD APK là một Game xứng đáng. xuống phiên bản mới nhất cho thiết bị Android của bạn qua liên kết bên dưới bài viết.

xuống Stair Run MOD APK cho Android