Ghost War MOD APK (Vô hạn tiền) v2.1.70 cho Android

April 7, 2023 By admin

Ghost War MOD APK (Một lần truy cập) là một game chiến thuật mới của RHAON Entertainment, tuy mới ra mắt cách đây không lâu trên Google Play nhưng đây hứa hẹn sẽ là một game mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. Hãy cùng iGameHot khám phá tựa game này ngay bây giờ.

Thông tin chi tiết

Tên

chiến tranh ma

LoạiGame chiến lược
Phiên bản

2.1.70

nhà xuất bản

RHAON

TÔI

com.rhaon.ghostwar

Dung tích

47 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.4

xuống

500.000+

Giới thiệu về cuộc chiến ma

RHAON Entertainment là một nhà phát hành Game tương đối xa lạ đối với người chơi trên toàn thế giới. Hiện tại họ mới chỉ có 2 sản phẩm được tung ra thị trường game. Do đó, Ghost War được kỳ vọng sẽ giúp tên tuổi của nhà phát hành ngày càng phát triển nhờ những tính năng tuyệt vời mà nó mang lại.

Về cơ bản, Game này kết hợp lối chơi chiến thuật quen thuộc kết hợp với phong cách hình ảnh hoạt hình thú vị. Do đó, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được sự thích thú mà nó mang lại ngay từ lần đầu tiên trải nghiệm.

Lưu ý, Ghost War chưa được phát hành chính thức trên App Store nên những ai sử dụng hệ điều hành iOS phải chờ thêm một thời gian nữa mới có thể thưởng thức được.

lối chơi

Giống như các game chiến thuật khác như Teamfight Tactics hay Disney Sorcerer’s Arena, Ghost War tương đối đơn giản để chơi nhưng lại khó thắng. Cụ thể, người chơi sẽ bắt đầu tham gia vào những trận chiến khốc liệt với các đối thủ khác trên toàn thế giới. Bạn sẽ phải quyết định mang theo những nhân vật phù hợp trong mỗi trận chiến vì mỗi nhân vật trong game đều có những điểm mạnh và chỉ số riêng.

Ban đầu, người chơi sẽ tham gia đấu tập thông qua hệ thống huấn luyện được tích hợp sẵn. Trong quá trình này, Game sẽ hướng dẫn bạn cách vận hành cũng như gợi ý các loại quân phù hợp trong mỗi trận chiến. Sau đó, người chơi sẽ phải tự mình chiến đấu mà không nhận được bất kỳ chỉ dẫn nào nữa. Nhìn chung, lối chơi của Game này xoay quanh việc cân não của người chơi trên toàn thế giới.

Làm thế nào để kiểm soát

Người chơi sẽ dùng ngón tay để kéo quân cờ của mình vào từng ô vuông sao cho hợp lý. Ghost War sẽ cung cấp 3 con đường chiến đấu cơ bản, bạn sẽ phải kéo quân của mình vào 1 trong 3 con đường đó để chiến đấu với kẻ thù. Hãy nhớ rằng mỗi làn đường sẽ có các tháp pháo tích hợp khi các tháp pháo bị phá hủy, bạn sẽ có lợi thế trong một làn đường.

Cuối cùng, khi phá hủy cả 3 trụ ở cả 3 làn, kết quả sẽ được quyết định ngay lập tức. Do đó, bạn cần điều khiển quân đội của mình hợp lý để bảo vệ các tòa nhà của mình khỏi các cuộc tấn công của kẻ thù trước khi nghĩ đến việc tấn công. Hãy cố gắng tập trung tiêu diệt một tháp canh trước, vì nó sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi thế và tính toán chiến thuật dễ dàng hơn.

Nâng cấp đúng lúc

Có thể bạn chưa biết, trong game Ghost War, các loại binh chủng trong Ghost War sở hữu hệ thống nâng cấp tương đối đa dạng. Mỗi người lính sở hữu rất nhiều nâng cấp khác nhau, nâng cấp càng nhiều thì sức mạnh của họ càng cao. Điều này có nghĩa là bạn sẽ dễ dàng áp đảo các đối thủ khác trong các trận chiến mà bạn tham gia. Hãy nhớ rằng lính có giá khác nhau trong mỗi trận chiến, ví dụ lính 5 vàng sẽ mạnh hơn lính 1, 2, 3 hoặc 4 vàng và ngược lại.

Tuy nhiên, người chơi nên mua quân giá rẻ vào đầu game để bảo vệ căn cứ. Sau khi tích lũy được một lượng vàng lớn, bạn có thể mua những tay sai đắt tiền để tiêu diệt 1 làn đường của đối thủ một cách nhanh chóng. Nhìn chung, yếu tố chiến thuật trong Ghost War đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mỗi trận chiến.

đồ họa 3D

So với những game cùng thể loại, Ghost War sở hữu chất lượng đồ họa ở mức khá. Hầu hết các chi tiết trong Game này đều được thiết kế tỉ mỉ và mang một diện mạo hoàn toàn khác. Do đó, người chơi sẽ luôn có cảm giác mới mẻ trong suốt quá trình trải nghiệm game. Mặc dù mang tên Ghost War nhưng Game này lại mang đến những trận chiến hấp dẫn với phong cách hoạt hình chứ không kinh dị thường thấy.

Ghost War phiên bản MOD AKPK

Tính năng MOD

tổng quát

Những game chiến thuật như Ghost War được rất nhiều người chơi trên thế giới yêu thích. Mặc dù yếu tố chiến thuật được nhấn mạnh trong Game này nhưng nó vẫn biết cách khiến người chơi thoải mái bằng cách cung cấp một hệ thống hình ảnh tương đối dễ thương. Còn bây giờ, hãy tải game về máy và trải nghiệm.

xuống Ghost War MOD APK cho Android