The Shadows MOD APK 0.6.0 (Vô hạn tiền)

April 7, 2023 By admin

Tham gia Hitman Sniper: The Shadows MOD APK (Unlimited Money) để trở thành một tay bắn tỉa và thực hiện các nhiệm vụ ám sát theo đơn đặt hàng. Bạn không làm điều đó một mình, sẽ có một đội bắn tỉa tinh nhuệ đồng hành cùng bạn. Đi nào!

Thông tin chi tiết

Tên

Hitman Sniper: The Shadows

LoạiGame hành động
Phiên bản

0,6.0

Nhà xuất bản

Square Enix

TÔI

com.squareenixmontreal.hitmansniper2

Sức chứa

448 Mb

Lời yêu cầu

Android 4.0.3

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn

xuống

Hơn 100.000

Giới thiệu về Hitman Sniper: The Shadows

Hitman Sniper: The Shadows – Game bắn tỉa cực hot trên điện thoại.

Hitman Sniper: The Shadows là Game tiếp theo của nhà phát hành SQUARE ENIX LTD trong bộ sưu tập game hành động. Hiện tại, Game này vẫn chưa được phát hành chính thức trên cả Google Play và App Store. Nhưng bạn có thể đăng ký trước và đợi nó ra mắt.

Mức độ phổ biến của Hitman Sniper: The Shadows ngày càng lớn với lượng đăng ký trước ngày càng nhiều. Chính vì vậy, Game này được dự đoán sẽ nhanh chóng trở thành game bắn tỉa hấp dẫn nhất trên di động trong thời gian sắp tới. Không chỉ sở hữu lối chơi gây nghiện mà Game này còn được đầu tư kỹ lưỡng về đồ họa, âm thanh và hệ thống vũ khí, trang bị, bản đồ. Vì vậy nó hứa hẹn một trải nghiệm hoàn hảo mà mọi game thủ đều mong chờ.

Bạn là một tay bắn tỉa chuyên nghiệp

Tham gia Hitman Sniper: The Shadows, người chơi sẽ trở thành một trong những thành viên của biệt đội bắn tỉa chuyên nghiệp. Theo đó, bạn sẽ nhận nhiệm vụ ám sát bất kỳ ai ở bất kỳ đâu. Cho dù mục tiêu của bạn là một người lính bình thường, một người gác cổng hay một ông chủ, điều đó không quan trọng. Bởi vì bạn được sinh ra để làm điều này.

Khác với các Game bắn súng thông thường, Game này tập trung vào các cuộc đột kích từ xa. Như vậy, người chơi không cần đến gần mục tiêu vẫn có thể hạ gục được hắn. Các trận bắn tỉa thường diễn ra trên đỉnh núi, trên boong tàu, thậm chí trên cây cao. Đó là những nơi lý tưởng để bạn thể hiện khả năng quan sát và bắn tỉa của mình.

Tận dụng cơ hội

Mục tiêu của bạn là một người nhưng bạn không cần phải bắn trực tiếp anh ta. Có nhiều cách để người chơi hoàn thành nhiệm vụ ám sát của mình. Và điều này tạo nên sự đa dạng trong lối chơi của Hitman Sniper: The Shadows. Lời khuyên dành cho các game thủ là hãy nhắm đến những vật phẩm bên cạnh mục tiêu. Ví dụ, một cái đèn, một bình khí, một thanh sắt, v.v.

Hệ thống nhiệm vụ đa dạng

Hitman Sniper: The Shadows cung cấp một hệ thống nhiệm vụ khá đa dạng, bao gồm cả nhiệm vụ mặc định và xếp hạng. Thông thường, khi bắt đầu Game, người chơi có thể thấy nhiều nhiệm vụ ở bên trái màn hình. Đó là những yêu cầu mà bạn cần hoàn thành trong các màn chơi để nâng cấp. Trong bảng thống kê này, sẽ ghi rõ số lượng kẻ thù bạn cần tiêu diệt trong một màn chơi hoặc một nhiệm vụ ám sát bất ngờ đầy thử thách. Đây là cơ hội để các game thủ rèn luyện kỹ năng của mình trước khi bước vào các trận đấu bắn tỉa xếp hạng.

Với chế độ xếp hạng, người chơi sẽ phải đối mặt với những thử thách khó khăn hơn, nhưng lại có nhiều phần thưởng hơn. Khi vượt qua một cấp độ, bạn sẽ nhận được số sao tương ứng với cấp độ đã hoàn thành. Các ngôi sao là cần thiết để bạn mở khóa các rương có giá trị bao gồm trang bị hoặc thẻ nhân vật mới.

Bộ sưu tập nhân vật và thiết bị

Hitman Sniper: The Shadows sở hữu rất nhiều nhân vật đặc sắc mà bạn không thể bỏ qua. Các nhân vật miễn phí ban đầu thường là Stone và Knight. Game thủ có thể nhận được chúng ngay khi vào game với một vài khẩu súng đơn giản. Tuy nhiên, khi thu thập đủ số sao hoặc kim cương, người chơi có thể mở khóa nhiều nhân vật mới mạnh mẽ, chẳng hạn như Kolzak hoặc Đặc vụ 47. Hãy nhớ rằng, mỗi nhân vật sẽ có kỹ năng riêng, và bạn sẽ cảm thấy khác nhau với từng nhân vật.

Bên cạnh đó, Hitman Sniper: The Shadows còn mang đến bộ sưu tập vũ khí và trang bị để game thủ sẵn sàng bước vào trận đấu. Đây là những khẩu súng tầm xa, phạm vi và hơn thế nữa. Trong game, đây là những thứ quan trọng và quyết định kết quả của cuộc đột kích. Do đó, hãy chọn cho nhân vật của mình một khẩu súng và phạm vi phù hợp với những trường hợp khác nhau.

Đồ họa 3D đỉnh cao

Hitman Sniper: The Shadows được đánh giá cao về mặt đồ họa. Tại sao? Bởi nó sở hữu chất lượng đồ họa 3D vô cùng chân thực và có thể hiển thị tối ưu trên nền tảng di động. Từ bối cảnh cho đến nhân vật, người chơi có thể thấy nó được đầu tư kỹ lưỡng như thế nào. Các nhân vật trong game khá giống ngoài đời thực về ngoại hình, biểu cảm và hành động. Bên cạnh đó, bối cảnh game vô cùng đa dạng với hàng chục địa điểm khác nhau. Mỗi vị trí đều mang một màu sắc riêng, tạo cảm giác mới lạ cho cách chơi của mỗi game thủ.

Phiên bản APK Hitman Sniper: The Shadows MOD

Tính năng MOD

  • Tiền không giới hạn.
  • Không giới hạn đạn.

xuống APK Hitman Sniper: The Shadows MOD cho Android

Hitman Sniper: The Shadows MOD APK sở hữu tất cả những ưu điểm của một game bắn súng hiện đại với lối chơi mới mẻ và hấp dẫn. Thay vì sống sót với nhiều người chơi, bạn sẽ tham gia vào các cuộc đột kích với một đội bắn tỉa. Hãy cùng tải game về máy và trải nghiệm ngay bây giờ.