Huang You cho Android, iOS – App chỉnh ảnh có sticker

April 7, 2023 By admin

Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh được săn lùng nhiều nhất hiện nay. Ứng dụng này có nhiều tính năng mới lạ mang đến cho bạn sự lựa chọn hoàn hảo. Bên cạnh Xingtu, Huang You là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Trung Quốc phổ biến nhất trên điện thoại di động. Vậy App Huang You là gì? Làm thế nào để tải xuống ứng dụng này? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Thông tin chi tiết

Tên

Huang bạn

LoạiNhiếp ảnh
Phiên bản

2.1

Nhà xuất bản

HuangYou

Dung tích

60 Mb

Yêu cầu

Android

xuống

1.000.000+

Huang You là gì?

Hiện tại, Huang You là ứng dụng chỉnh sửa ảnh Trung Quốc màu vàng miễn phí trên điện thoại iOS và Android. Với nhiều tính năng thần thánh, Huang You mang đến sự mới lạ mà ít ứng dụng nào có được.

Theo đó, mọi người thường gọi Huang You là ứng dụng chỉnh sửa màu vàng của Trung Quốc vì biểu tượng ứng dụng màu vàng. Hơn nữa, ứng dụng có tên tiếng Trung khó nhớ nên người dùng gọi bằng cái tên này. Tuy là ứng dụng của Trung Quốc nhưng hiện nay ứng dụng này cũng đang được yêu thích tại Việt Nam.

Các chức năng nổi bật của ứng dụng Huang You

Tuy chỉ là một ứng dụng trên điện thoại nhưng Huang You lại có chức năng chỉnh sửa ảnh rất thần thánh. Theo đó, nếu so với các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính thì không hề thua kém. Các chức năng nổi bật của Huang You có thể kể đến như:

Chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Huang You có đầy đủ các chức năng chỉnh sửa ảnh cơ bản bên cạnh các chức năng nâng cao. Trong đó có thể bao gồm các chức năng cụ thể như: Chỉnh sửa màu sắc, cắt ảnh, độ sáng … tương tự như các ứng dụng khác. Nhờ đó, ứng dụng trở nên hoàn hảo hơn khi sử dụng. Theo đó, thay vì cài nhiều app, chỉ cần một app Huang You là có thể chỉnh sửa thoải mái.

Bộ lọc màu cuối cùng

Trong ứng dụng Huang You, bộ lọc màu được coi là tính năng tốt nhất. Ứng dụng có tới hàng trăm bộ lọc màu đầy đủ các loại. Do đó, người dùng chỉ cần chọn và xem trước sự thay đổi của hình ảnh. Nếu thấy thích, bạn có thể áp dụng để cho ra đời ngay những bức ảnh đẹp dù không có kiến ​​thức nhiếp ảnh.

Thêm nghệ thuật chữ

Đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh cung cấp cho bạn hàng trăm phông chữ đẹp khác nhau để bạn lựa chọn. Do đó, bạn có thể thoải mái sáng tạo những bức ảnh theo chủ đề nghệ thuật mà mình yêu thích. Từ đó tạo ra những bức ảnh chất lừ với phong cách riêng của bạn. Hiện ứng dụng đang hỗ trợ font tiếng Việt nên sẽ không xảy ra tình trạng lỗi font trong quá trình chèn.

Chèn các biểu tượng vui nhộn

Huang You có một kho biểu tượng phong phú với đầy đủ các thể loại khác nhau. Hơn nữa, kho biểu tượng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau. Người dùng chỉ cần chọn bên trong ứng dụng và chèn hình ảnh. Sau đó, di chuyển biểu tượng đến vị trí và tùy chỉnh kích thước theo ý muốn. Vậy là xong, bạn đã có một bức tranh như ý.

Bên cạnh đó, Ứng dụng có kho sticker độc quyền giúp người dùng sở hữu những bức ảnh độc đáo. Nếu bạn tải Tik Tok của Trung Quốc, bạn sẽ thấy rằng có rất nhiều video chỉnh sửa ảnh ảo diệu với Huang You. Tin rằng rồi bạn cũng muốn làm theo để có những bức ảnh đẹp nhất.

Hướng dẫn tải ứng dụng Huang You cho điện thoại

App Huang You hiện đang được cài đặt cho hệ điều hành điện thoại Android và iOS. Qua đó, giúp hầu hết các smartphone đều có thể tải Huang You và cài đặt ứng dụng chỉnh sửa ảnh đỉnh cao này. Theo đó, cách tải App Huang You như sau:

Cách tải xuống ứng dụng Huang You cho iOS

Hiện tại, phiên bản Huang You đã có mặt trên iPhone với hệ điều hành iOS trên App Store. Tuy nhiên, nếu muốn tải xuống, bạn cần có tài khoản Apple ID với khu vực Trung Quốc. Chỉ sau đó, liên kết tải xuống mới có thể được truy cập. Nếu không có ID này thì máy sẽ báo lỗi.

Cài đặt Huang You cho Android

Trên kho Google Play không có link tải Huang You cho điện thoại Android. Do đó, muốn tải file APK Huang You để cài đặt thì yêu cầu Android 5.0 trở lên. Đồng thời bộ nhớ máy trống chỉ có 70MB.

Tổng quat

Trên đây là chia sẻ về ứng dụng chỉnh sửa ảnh Huang You và cách tải ứng dụng này về điện thoại iOS, Android miễn phí mà bạn có thể tham khảo. Huang You hiện là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh phổ biến nhất của Trung Quốc. Qua đó, mang đến cho người dùng những bức ảnh đẹp, độc và lạ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy tải ngay về máy và trải nghiệm.

xuống Huang You cho Android iOS