Review game Offline , Online , PC, Console, Mobile, VR

Intro Maker MOD APK (Mở khóa VIP) v3.2.2 cho Android

0

APK của Intro Maker MOD (Đã mở khóa VIP) là một ứng dụng biên tập video giới thiệu âm nhạc từ nhà xuất bản ryzenrise. Với ứng dụng này, người dùng có thể tạo các đoạn video giới thiệu ngắn trước khi đến với nội dung chính của video. Bây giờ chúng ta hãy đi cùng nhau iGameHot tìm hiểu một số tính năng đặc biệt mà nó mang lại.

Chi tiết

Tên Trình tạo giới thiệu
thể loại Nhạc và Video
Phiên bản 3.2.2
Nhà xuất bản ryzenrise
TÔI com.ryzenrise.intromaker
Sức chứa 41 Mb
Yêu cầu Android 5.0
xuống 10.000.000+

Giới thiệu về Intro Maker

apk trình tạo phần giới thiệu mod

Có thể thấy, việc tạo một video trong thời điểm hiện tại không còn quá khó đối với người dùng smartphone hay máy tính bảng. Họ có thể dễ dàng chỉnh sửa video theo ý thích của mình và chia sẻ rộng rãi với mọi người thông qua các trang mạng xã hội phổ biến. Intro Maker cũng là ứng dụng cho phép người dùng tạo các video ngắn giới thiệu ấn tượng nhờ các công cụ được tích hợp sẵn.

Thông thường, bạn có thể tạo đoạn giới thiệu cho các hãng phim lớn như Marvel, Paramount hoặc Dream Works thông qua ứng dụng này. Ngoài ra, ứng dụng Intro Maker cho phép người dùng thêm văn bản, biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, âm nhạc, hiệu ứng âm thanh theo ý muốn. Tất cả các tính năng này sẽ làm cho quá trình giới thiệu đơn giản và thuận tiện hơn.

Tạo video giới thiệu

Intro Maker sẽ cung cấp một số mẫu demo và đặc biệt là chúng hoàn toàn miễn phí. Sau khi hoàn tất quá trình tải và cài đặt Intro Maker, người dùng sẽ được đưa ra màn hình chính – nơi sẽ hiển thị nhiều mẫu demo. Tại đây, bạn sẽ được quan sát các mẫu intro dưới góc nhìn trực quan nhất để dễ dàng lựa chọn hơn.

Hãy nhớ rằng các mô hình demo xuất hiện trên màn hình chính chỉ là phiên bản demo, vì vậy bạn cần nhấn để xem toàn bộ hiệu ứng. Mỗi bản demo ngắn sẽ có hình mờ của tên ứng dụng ở giữa, nhưng người dùng có thể dễ dàng thay thế bất kỳ văn bản nào trong video để biến nó thành của riêng bạn.

trình tạo phần giới thiệu - tạo phần giới thiệu clip

Đơn giản để sử dụng

Cách sử dụng Intro Maker tương đối đơn giản và phù hợp với đại đa số người dùng ở thời điểm hiện tại. Đầu tiên, bạn cần chạm vào mẫu giới thiệu mà bạn muốn sử dụng để bắt đầu tạo phần giới thiệu. Sau đó, tùy chỉnh các hiệu ứng hoặc văn bản trong phần giới thiệu đó nếu bạn cảm thấy nó không theo ý mình.

Sau khi hoàn tất quá trình chỉnh sửa, người dùng có thể nhanh chóng lưu vào máy tính và chia sẻ lên các trang mạng xã hội phổ biến. Nhìn chung, việc tạo phần giới thiệu trong ứng dụng này tương đối nhanh chóng và dễ dàng cho đến khi người dùng tạo ra sản phẩm cuối cùng.

Nhiều chủ đề

Chủ đề đa dạng cũng là một trong những yếu tố quan trọng giúp Intro Maker được nhiều người dùng yêu thích. Ứng dụng này tích hợp nhiều chủ đề khác nhau như sinh nhật, thiên nhiên, lãng mạn, tình yêu, thành phố. Điều này có nghĩa là người dùng có thể dễ dàng chọn một chủ đề phù hợp và phát triển nó thành các đoạn văn theo sở thích của họ.

Intro Maker cũng cung cấp 20 bố cục văn bản và khả năng chỉnh sửa phông chữ, nét vẽ, bóng đổ, hoạt ảnh, hơn 20 hoạt ảnh để tạo nội dung tuyệt đẹp. Cùng với hàng trăm nhãn dán hoạt hình và hơn 100 nhãn dán. Bạn còn chờ gì nữa? Tạo video giới thiệu chuyên nghiệp theo cách của bạn thông qua ứng dụng này ngay bây giờ.

Chọn âm thanh

Có thể thấy rằng một phần giới thiệu chất lượng không thể thiếu âm thanh. Tạo một đoạn giới thiệu ngắn không quá phức tạp nhưng việc lựa chọn âm thanh cho đoạn giới thiệu lại vô cùng khó. Nhận biết được vấn đề này, Intro Maker đã tích hợp hơn 100 bài hát miễn phí khác nhau cho phép người dùng dễ dàng tìm thấy âm thanh mà mình mong muốn. Hãy nhớ rằng việc lựa chọn âm thanh phù hợp là điều cần thiết vì nó sẽ góp phần rất lớn vào thành công của buổi giới thiệu.

Giao diện tối giản

Intro Maker còn sở hữu hệ thống giao diện vô cùng trực quan và tương thích trên nền tảng di động. Hầu hết các tính năng chính của ứng dụng sẽ được hiển thị trực quan trên màn hình chính, do đó người dùng sẽ không mất quá nhiều thời gian để truy cập vào các tính năng có sẵn. Các hiệu ứng chuyển cảnh của ứng dụng rất mượt mà và tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay.

apk trình tạo giới thiệu

Phiên bản APK Intro Maker MOD

Tính năng MOD

  • Mở khóa tính năng VIP.

Hướng dẫn cài đặt Intro Maker

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần xóa toàn bộ phiên bản Intro Maker đã được cài đặt trên thiết bị trước đó (nếu có).

Bước 2: Tiếp theo, bạn bấm vào liên kết APK bên dưới bài viết để bắt đầu tải ứng dụng.

Bước 3: Sau khi tải xuống hoàn tất, hãy nhấp vào nút Cài đặt để cài đặt ứng dụng trên thiết bị của bạn.

Bước 4: Cuối cùng, biểu tượng Intro Maker sẽ xuất hiện trên màn hình chính sau khi cài đặt xong. Bạn có thể trải nghiệm ứng dụng ngay lập tức bằng cách nhấp vào biểu tượng của nó.

Tổng quat

Intro Maker giúp bạn tạo ra những đoạn trailer chất lượng HD đẹp mắt, có đầy đủ các mở đầu, liên kết, thông báo và hình ảnh, âm thanh thu hút người xem. Để có được những sản phẩm Intro clip độc đáo này, người dùng có thể tận dụng mẫu chuẩn mà ứng dụng này cung cấp.

Ngoài ra, quá trình thiết kế được gói gọn trong 3 bước đơn giản là tùy chỉnh, xuất video và tùy chỉnh. Hiện tại, Intro Maker đang đạt hơn 10 triệu lượt cài đặt với 4,6 / 5 xếp hạng trên Google Play nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì ứng dụng mang lại.

xuống APK Intro Maker MOD (VIP Unlocked) cho Android

Xem thêm nhiều bài viết về : Ứng Dụng

Leave a comment